x close

ฮอตฉุดไม่อยู่ ! แพท พาวเวอร์แพท ปลื้ม จัดมีตติ้งแรกในรอบ 22 ปี บัตรเกลี้ยงจนต้องเพิ่มรอบ

             เสียงตอบรับดีเวอร์ มีตติ้งพาวเวอร์แพท ฉลองครบรอบ 22 ปี บัตรหมดเกลี้ยง จนต้องประกาศเพิ่มรอบ ด้าน แพท พาวเวอร์แพท หัวใจพองโต จัดด้วยบริษัทของตัวเอง

              หลังจาก 4 หนุ่มวง พาวเวอร์แพท ศิลปินค่ายข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ที่นำโดย แพท วรยศ บุญทองนุ่ม, ฟ้า ปัณณวิช, เปรม วริทธิ์ธร และ เจี๊ยบ กมลชัย ผุดโปรเจกต์พิเศษในโอกาสที่วงครบรอบ 22 ปี ด้วยการจัดงานมีตติ้งภายใต้ชื่อ "PowerPat22 Meeting Concert" ในวันเสาร์ที่ 4 มิถุนายน 2565 ซึ่งเปิดขายบัตรวันแรกปรากฏว่าบัตรขายหมดเกลี้ยงภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง และมีเสียงเรียกร้องจากแฟน ๆ ที่ซื้อบัตรไม่ทันขอให้เพิ่มรอบ ล่าสุดพาวเวอร์แพทประกาศเพิ่มรอบวันที่ 5 มิถุนายน 2565 อีกหนึ่งรอบ

              โดย แพท พาวเวอร์แพท ถึงกับหัวใจพองโต พร้อมกับเผยว่า รู้สึกอบอุ่นมากสำหรับการตอบรับที่ดีขนาดนี้ วันแรกที่เราเปิดขายบัตรมีตติ้งแล้วหมดภายในไม่กี่ชั่วโมง ทำให้รู้สึกว่าสิ่งที่เราเตรียมงานมาตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมามันหายเหนื่อยไปเลย ครั้งนี้เป็นมีตติ้งแรกในรอบ 22 ปี ของวงพาวเวอร์แพทด้วย และเป็นมีตติ้งแรกที่ผมทำเองในนามบริษัทมาดู มาฟัง ซึ่งเป็นบริษัทของผมเองด้วย เป็นสิ่งที่เราตั้งใจอยากจัดให้กับแฟน ๆ พอสิ่งที่เราพยายามทุ่มเท อยากทำให้มันดี แล้วมีผลตอบรับดีแบบนี้ทำให้รู้สึกมีกำลังใจที่จะทำงานนี้ให้ออกมาดีที่สุด เพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับแฟน ๆ พาวเวอร์แพท ทุกคนครับ

              เราคิดภาพต่าง ๆ ไว้ในหัวเยอะพอสมควร พอเราเตรียมงานไปเรื่อย ๆ ภาพในส่วนต่าง ๆ มันค่อย ๆ ชัดเจนขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเพลง และภาพต่าง ๆ ที่ได้มีการถ่ายทำในโปรเจกต์นี้ รวมถึงเรื่องของงานมีตติ้ง หรือแม้กระทั่ง merchandise ที่เราดำเนินการทำมาจนถึงวันนี้ภาพมันชัดขึ้นมาก แต่เพิ่มแค่หนึ่งรอบพอครับ เพราะว่าเราอยากจะให้เป็นสิ่งที่พิเศษจริง ๆ ในโอกาสครบรอบ 22 ปีของวง เราอยากจะให้โชว์ รวมถึงการจัดงาน และบรรยากาศต่าง ๆ ที่จะมอบให้แฟน ๆ ออกมาสมบูรณ์และทั่วถึงกันมากที่สุด และรับได้จำนวนเท่านี้จริง ๆ ครับ คงเป็นรอบสุดท้ายแล้ว ไม่เพิ่มรอบแล้ว

              ความพิเศษของทั้ง 2 วันมีแน่นอนครับ แต่ขออุบไว้ก่อน และมีความพิเศษอีกหนึ่งอย่างที่เราเตรียมมามอบให้กับแฟน ๆ ในงานมีตติ้งครั้งนี้โดยเฉพาะ เราอยากให้ทุกคนประทับใจและหวังว่าทุกคนจะชอบครับ ส่วนโปสเตอร์ที่เราตั้งใจจะแจกให้กับผู้เข้าร่วมงานวันที่ 4 - 5 มิถุนายน จะเป็นคนละภาพกัน เพราะฉะนั้นใครที่อยากได้ทั้ง 2 ภาพ อาจจะต้องรบกวนให้มา 2 วันเลยครับ ของที่เราแจกจะไม่มีขาย ส่วนของที่เราขายจะไม่มีแจกครับ ใครที่พลาดโอกาสทั้ง 2 รอบนี้ คงต้องรอดูงานหน้าครับ คิดว่าอนาคตจะมีจัดอีกแน่นอน

               ทั้งนี้สำหรับงาน PowerPat22 Meeting Concert รอบ 2 จะมีขึ้นในวันที่ 5 มิถุนายน 2565 ที่ Siloo’et house ย่านบางใหญ่ จ.นนทบุรี บัตรราคา 2,222 บาท มีจำนวนจำกัด ซื้อบัตรได้ที่ https://lin.ee/oTkBiq0 เปิดขายบัตรวันแรก วันที่ 2 พฤษภาคม 2565 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฮอตฉุดไม่อยู่ ! แพท พาวเวอร์แพท ปลื้ม จัดมีตติ้งแรกในรอบ 22 ปี บัตรเกลี้ยงจนต้องเพิ่มรอบ โพสต์เมื่อ 3 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:47:39 16,735 อ่าน
TOP