กระแต ปลื้มแฟนเพลงชอบ เร่งวางแผงอัลบั้มชุดใหม่

กระแต อาร์สยาม
กระแต อาร์สยาม

กระแต อาร์สยาม สุดปลื้มแฟนเพลงชอบ รักนะฉึก ฉึก และ เบอร์คนอกหัก เร่งวางแผง อัลบั้มชุดใหม่ รักนะฉึก ฉึก เร็วขึ้นกว่าเดิม (อาร์เอส)


           นักร้องคนสวย นักมวยคนเก่ง กระแต อาร์สยาม (นิภาพร แปงอ้วน) ศิลปินสังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส และวันนี้เธอมี อัลบั้มใหม่ล่าสุด รักนะฉึก ฉึก มาฝากแฟนเพลงแล้ว ซึ่งเพลงของเธอก็กลายเป็นเพลงฮิตร้องกันติดปากอยู่ในขณะนี้ ทุกเพลงในอัลบั้มมีทั้งเพลงสนุก จังหวะแดนซ์ และเพลงช้าซึ้งสไตล์ป๊อปแนวใหม่ อย่างเช่น เพลง เบอร์คนอกหัก ที่กำลังเป็นที่ฮือฮากับมิวสิควิดีโอ ซึ่งแปลกแตกต่างกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา โดย กระแต อาร์สยาม เปิดเผยถึงอัลบั้มชุดนี้ว่า

           "สวัสดีค่ะ กระแต อาร์สยาม ค่ะ วันนี้ กระแต มีอัลบั้มชุดใหม่ล่าสุดมาฝากแล้วนะคะ ชื่ออัลบั้มว่า รักนะฉึก ฉึก ซึ่งมีเพลงเปิดตัวชื่อเดียวกับอัลบั้ม เป็นการนำเอาคำที่กำลังฮิตติดปาก อย่างคำว่า ฉึก ฉึก มาแต่งเป็นเพลงสนุก ๆ ให้แฟนเพลงได้แดนซ์กันมันส์ ๆ กระแต ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงมาก ๆ นะคะที่ชื่นชอบเพลง รักนะฉึก ฉึก และนอกจากนั้นในอัลบั้มก็ยังมีเพลงช้า ๆ ซึ้ง ๆ เพลง เบอร์คนอกหัก ที่กระแสตอบรับมาแรงและเร็วมาก ๆ เพลงนี้ กระแต เล่นเป็นนางเอกด้วยนะคะ บทที่รับดราม่ามาก ๆ ต้องร้องไห้หลายฉากเลย ก็ยากเหมือนกันค่ะ เพราะตัวจริงของ กระแต เป็นคนสดใส ร่าเริง

           ส่วนแฟนเพลงที่อยากดูมิวสิควิดีโอภาคต่อ เพลง เบอร์คนอกหัก ก็มาช่วยลุ้นกันนะคะว่าจะได้ดูกันเมื่อไหร่ ขอขอบคุณแฟนเพลงมาก ๆ นะคะที่ชื่นชอบ และเรียกร้องเข้ามามาก กระแต เลยต้องเร่งวางแผงอัลบั้มชุดนี้ให้เร็วขึ้นกว่าเดิม เพราะในอัลบั้มนี้ยังมีเพลงน่าฟังอยู่อีกเยอะ เช่น แมวหวงก้าง, นิสัยบ่ดี, ลืมไปว่าบ่ใช่แฟน, ละมุนละม่อม รับรองว่าโดนใจแฟนเพลงแน่นอนค่ะ และตอนนี้สามารถดาวน์โหลดมิวสิควิดีโออัลบั้มนี้ไปฟังไปชมได้แล้วที่ *491111 รหัสอัลบั้ม 145 หรือที่ www.rsiam.pleng.com ฝากช่วยกันอุดหนุนอัลบั้ม รักนะฉึก ฉึก ด้วยนะคะ วางแผงแล้วทั่วประเทศ ขอบคุณค่ะ" ฟังเพลง และ ดู MV เพลง รักนะฉึกฉึก ของ กระแต คลิกเลยค่ะ

 ฟังเพลง และ ดู MV เพลง เบอร์คนอกหัก ของ กระแต คลิกเลยค่ะ

ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

กระแต ปลื้มแฟนเพลงชอบ เร่งวางแผงอัลบั้มชุดใหม่ โพสต์เมื่อ 11 เมษายน 2554 เวลา 16:17:27 145 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: กระแต ปลื้มแฟนเพลงชอบ เร่งวางแผงอัลบั้มชุดใหม่ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP