x close

4MIX บอยแบนด์ไทยที่คนไทยไม่คุ้น แต่เฉิดฉายระดับโลก คอนเสิร์ตเม็กซิโกปังมาก !

          เปิดความปัง 4MIX วงบอยแบนด์คนไทย ดังไกลถึงต่างประเทศ ฮอตมาในเม็กซิโก บราซิล ล่าสุดบินไปเปิดคอนเสิร์ต แฟนเพลงต่างชาติแน่นมาก ร้องเพลงตามกรี๊ดลั่นเมือง 
4MIX

ภาพจาก เฟซบุ๊ก 4MIXofficial

         วันที่ 7 ธันวาคม 2564 โลกโซเชียลต่างให้ความสนใจวงดนตรีแนว T-POP จาก 4 ศิลปินสัญชาติไทย ชื่อวง 4MIX เป็นวงบอยแบนด์น้องใหม่ที่หลายคนไม่คุ้นชื่อนัก แต่ที่ทำให้ชาวเน็ตฮือฮาหนักมาก เป็นเพราะ 4MIX โด่งดังอย่างมากในประเทศแถบละตินอเมริกา

          โดยทางต้นสังกัดได้โพสต์คลิปขณะ 4MIX เดินทางไปแสดงมินิคอนเสิร์ตที่ประเทศเม็กซิโก เห็นแล้วอึ้งเลยเพราะวงของน้อง ๆ ปังปุริเย่มาก มีแฟนเพลงมาชมคอนเสิร์ตเยอะมาก แถมแต่ละเพลงที่ร้องบนเวที สังเกตว่าผู้ชมก็ร้องตามกันได้ทั้งนั้น โดยเฉพาะเพลง “Y U COMEBACK” ซึ่งเป็นเพลงเดบิวต์ของวงและใช้เปิดตัวบนเวที เรียกเสียงกรี๊ดได้กระหึ่ม ทุกคนโชว์ลีลาเต้นกันเต็มที่ สุดมากจริง ๆ 

4MIX

ภาพจาก เฟซบุ๊ก 4MIXofficial

          ทั้งนี้ สำหรับคนไทยหลายคนยังไม่รู้จัก แต่เมื่อมีการแชร์คลิปคอนเสิร์ตสนั่นโซเชียลก็มีชาวเน็ตจำนวนมากที่ตั้งใจค้นหาและไปติดตาม บางมีการแชร์ข้อมูลกันว่า เพื่อนที่อยู่ประเทศบราซิล บอกมาว่านี่นั่น 4MIX โด่งดังมากและเพื่อนก็คลั่งไคล้มากเช่นกัน ซึ่งเพื่อนก็งงว่าทำไมคนไทยไม่รู้จัก

          ชาวเน็ตคนไทยต่างชื่นชมในสามารถและความโด่งดังของน้อง ๆ ซึ่งเป็นสัญญาณที่ดีว่า T-POP จะต้องปังแน่นอน ดีใจจนขนลุกที่วงไทยไปได้ไกลขนาดนี้ โดยเฉพาะภาพที่มีการนำธงชาติไทยโบกสะบัดบนเวทีดังกล่าว น่าภาคภูมิใจอย่างมาก พร้อมบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าขอให้ 4MIX กลับเปิดคอนเสิร์ตในไทยด้วย 

4MIX

ภาพจาก เฟซบุ๊ก KS GANG

          สำหรับวง 4MIX บอยแบนด์น้องใหม่สายเลือด LGBTQ เป็นวงแรกของไทย สมาชิก 4 คน ประกอบด้วย นินจา จารุกิตต์ สมาชิก LGBTQ หนึ่งเดียวของวง, แม็กก้า ณัฐภัทร, โฟล์คซอง ชนินทร และ จอร์จ ราเมศวร์ เป็นศิลปินค่าย KS GANG ในเครือ Khaosan Entertainment

          ด้วยจุดขายของวงที่เปิดตัวว่าเป็น Boy Band LGBTQ สร้างความฮือฮาอย่างมาก ปลุกกระแส T-POP ให้ลุกเป็นไฟและดังไกลถึงประเทศแถบละตินอเมริกา อาทิ บราซิล, เม็กซิโก, สเปน และโปรตุเกส มีคนดังและยูทูบเบอร์ทำคลิปโคฟเวอร์ตามจำนวนมาก และความสำเร็จล่าสุดจากคอมเสิร์ตที่เม็กซิโก ก็ทำให้แฟน ๆ บราซิลเรียกร้องให้เป็นเปิดคอนเสิร์ตที่นั่นด้วย แถมแว่วมาว่าแฟนเพลงที่บราซิลเยอะกว่านี้หลายเท่า ซึ่งก็ต้องติดตามให้กำลังใจน้อง ๆ กันต่อไป     

4MIX

ภาพจาก เฟซบุ๊ก KS GANG

4MIX

ภาพจาก เฟซบุ๊ก KS GANG

4MIX

ภาพจาก เฟซบุ๊ก KS GANG

4MIX

ภาพจาก เฟซบุ๊ก KS GANG

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
4MIX บอยแบนด์ไทยที่คนไทยไม่คุ้น แต่เฉิดฉายระดับโลก คอนเสิร์ตเม็กซิโกปังมาก ! อัปเดตล่าสุด 7 ธันวาคม 2564 เวลา 14:46:22 22,155 อ่าน
TOP