x close

แรปเปอร์ฉาว ไม่แคร์โลกแม้คนเหยียบกัน เจอขุดดราม่า หยุดร้องเพลงได้เพราะรองเท้าถูกขโมย

           ดราม่าเดือด ชาวเน็ตขุดคลิปเก่า คอนเสิร์ต Travis Scott ชี้ครั้งนั้นหยุดร้องเพลงได้ เพราะรองเท้าโดยขโมย จวกแรง สงสัยเห็นรองเท้าสำคัญกว่าชีวิตคน
Travis Scott

ภาพจาก ANGELA WEISS / AFP

           นับเป็นข่าวช็อกสะเทือนใจผู้คนจำนวนมาก กรณีโศกนาฏกรรมที่งานเทศกาลดนตรี Astroworld Festival ในสหรัฐฯ ระหว่างคอนเสิร์ตของศิลปินแรปเปอร์ชื่อดัง ทราวิส สก็อตต์ (Travis Scott) มีเหตุผู้ชมเบียดเสียดเหยียบกันจนเสียชีวิต 8 ราย และบาดเจ็บอีกหลายร้อยชีวิต ในขณะที่ศิลปินหนุ่มยังคงร้องเพลงต่อไม่หยุด จึงได้เกิดเป็นประเด็นดราม่าวิพากษ์วิจารณ์ดุเดือดในโซเชียลมีเดีย

           เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 8 พฤศจิกายน 2564 เว็บไซต์มิเรอร์ และเดลี่สตาร์ เผยว่า ในชุมชนออนไลน์ยอดฮิตอย่าง Reddit ชาวเน็ตได้ขุดคลิปวิดีโอคอนเสิร์ตของสก็อตต์ในอดีตเมื่อปี 2558 นำมาประชดประชันเสียดสีถึงกรณีล่าสุดที่เขาไม่ยอมหยุดการแสดง แต่ครั้งก่อนมีเหตุเพียงเล็กน้อยแต่เกี่ยวกับตัวเขาเอง ทำให้เขาหยุดร้องเพลงได้และกลายเป็นเรื่องใหญ่โต


           ซึ่งเหตุที่ว่านั่นก็คือ... มีคนดูพยายามขโมยรองเท้าของเขา

           เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่คอนเสิร์ตในเทศกาลดนตรี Openair Festival ในสวิตเซอร์แลนด์ เมื่อปี 2558 โดยจากคลิปวิดีโอจะเห็นว่า กลุ่มแฟน ๆ ที่เข้าไปชมจำนวนมากยืนชิดติดขอบเวที จังหวะที่สก็อตต์เห็นว่ารองเท้า Yeezy ของเขาถูกคนหยิบไป เขาหยุดร้องในทันที ก่อนจะกระโจนตัวลงไปยังฝูงชนด้วยความไม่พอใจหนัก


           จากนั้นสก็อตต์ก็ตะโกนด่าหยาบคายผ่านไมค์ บอกว่า "ไสหัวออกไปไอ้เวร แกพยายามจะเอารองเท้าฉันไป อยากจะเป็นโจรใช่ไหม" ไม่เพียงเท่านั้น เขายังถุยน้ำลายใส่ พร้อมทั้งยั่วยุให้แฟน ๆ โจมตีไปที่เขาคนนั้น ก่อนที่ทีมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจะเข้ามาพาตัวบุคคลดังกล่าวออกจากสถานที่ไป

           คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกนำมาโพสต์เผยแพร่จนกลายเป็นกระแสไวรัลอีกครั้ง ภายหลังจากเกิดเหตุสลดที่งานเทศกาล Astroworld Festival หลายคนที่ได้ชมคลิปยิ่งเกิดความโกรธแค้นต่อศิลปินรายนี้ พากันเข้าไปประณามต่อว่าอย่างรุนแรง


           คอมเมนต์ส่วนหนึ่ง กล่าวว่า "สงสัยเขาจะเห็นรองเท้าสำคัญกว่าชีวิตคน", "รองเท้าโดนขโมยหยุดโชว์ได้ แต่ผู้คนกำลังตายต่อหน้า ไม่หยุดร้องเพลงนะจ๊ะ" และ "น่าเศร้าจริง ๆ ที่คนจำนวนมากรวมทั้งเด็ก ได้เห็นพฤติกรรมของคนคนนี้"  

 

คลิกชมคลิปจาก Reddit

 

ขอบคุณข้อมูลจาก มิเรอร์, เดลี่สตาร์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แรปเปอร์ฉาว ไม่แคร์โลกแม้คนเหยียบกัน เจอขุดดราม่า หยุดร้องเพลงได้เพราะรองเท้าถูกขโมย อัปเดตล่าสุด 19 พฤศจิกายน 2564 เวลา 17:57:24 14,706 อ่าน
TOP