x close

ทำความรู้จัก SKYLE เกิร์ลกรุ๊ปเบอร์แรกของ CEO พระเอกชื่อดัง กู่เทียนเล่อ

          เปิดประวัติ SKYLE วงนักร้องเกาหลีไอดอลรุกกี้ 4 สาววัยใส ศิลปินเบอร์แรกภายใต้ความดูแลของ กู่เทียนเล่อ
skyle

           เปิดตัวไปแล้วกับศิลปินน้องใหม่แกะกล่องอย่าง SKYLE เกิร์ลกรุ๊ปหน้าใสในสังกัดของ กู่เทียนเล่อ ผู้ผันตัวจากการเป็นนักแสดงชื่อดังที่หลาย ๆ คนรู้จักเป็นอย่างดีจากซีรีส์ มังกรหยก หรือ เจาะเวลาหาจิ๋นซี คร่ำหวอดในวงการบันเทิงมากว่า 28 ปี มาเป็นป๋าดันขึ้นแท่นเบื้องหลังผลิตศิลปินในวงการเคป๊อป (K-POP) ด้วยการเปิดบริษัท Good Luck Entertainment ที่ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งวันนี้ กระปุกดอทคอมจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับสาว ๆ วง SKYLE กันว่าเป็นใคร มาจากไหน และกลายมาเป็นไอดอลเบอร์แรกของพระเอกดังคนนี้ได้อย่างไร
skyle

ประวัติวง SKYLE

           SKYLE (สกายล์) ย่อมาจาก (S)how the (K)inetic & (Y)outh (L)eading a new (E)pisode หมายถึง การเคลื่อนไหวที่สวยงามของเยาวชน ประกอบไปด้วยสมาชิกสาวสุดน่ารัก 4 คน และได้มีการปล่อยภาพเซตแรกมาให้ได้ชมกันแล้วด้วยในคอนเซ็ปต์ภาพ RED QUEEN ที่ทั้ง 4 สาวสวมชุดสีแดงดูหรูหรา ใส่เครื่องประดับอัญมณีรูปดอกกุหลาบแดง และที่สำคัญทุกคนใส่มงกุฎดอกกุหลาบแบบพิเศษแตกต่างกันไปในคาแรกเตอร์แต่ละคนอีกด้วย เราไปดูกันดีกว่าว่า สาว ๆ สมาชิกของวง SKYLE ทั้ง 4 คนนั้นเป็นใคร และทำหน้าที่อะไรในวงบ้าง

วง SKYLE สมาชิก ทั้ง 4 คน

1. แชยอน

skyle

           แชยอน (Chaehyeon) อายุ 21 ปี ทำหน้าที่เป็นลีดเดอร์ หรือหัวหน้าวง และร้องหลัก นอกจากนี้เธอยังมีทักษะการแรปและเต้นที่ดีด้วย ยิ่งไปกว่านั้น แชยอนยังมีความสามารถรอบด้านทั้งเขียนเนื้อเพลง แต่งทำนอง และแต่งท่อนแรปได้ด้วย

2. จินนี่

skyle

           จินนี่ (Ginny) อายุ 22 ปี เป็นพี่ใหญ่ที่สุดของวง ทำหน้าที่เป็นแรปเปอร์หลัก เธอกำลังศึกษาเอกการเต้นที่มหาวิทยาลัยดันกุก สำหรับความสามารถพิเศษของจินนี่คือ การเต้นที่ใช้ความยืดหยุ่น เช่น การแยกขา 180 องศา และการตีลังกา

3. เอริน

skyle

           เอริน (Erin) อายุ 19 ปี รับหน้าที่เป็น วิชวล หรือผู้ที่มีใบหน้างดงาม ตาโตที่น่าประทับใจของวง เธอเป็นนักร้องเสียงแหบเสน่ห์ที่น่าดึงดูด และมีเสียงไพเราะน่าฟัง

4. ยูจอง

skyle

           ยูจอง (Ujeong) อายุ 19 ปี เป็น มักเน่ หรือน้องเล็กของวง เธอเป็นนักเต้นหลักที่ทรงพลังของวง และมาพร้อมทักษะการร้องเพลงที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย

          แฟน ๆ หลายคนคงเคยได้เห็นความสามารถในการเต้นโคฟเวอร์ของสาว ๆ ที่ทางค่ายได้ปล่อยออกมาให้ชมผ่านทาง Youtube Channel ของวงที่ชื่อ SKYLE ที่พวกเธอได้แสดงเห็นถึงทักษะการเต้นที่ยอดเยี่ยม ดึงดูดสายตา เต็มไปด้วยเสน่ห์และทรงพลังในเพลง In The Name Of Love (Martin Gattix, Bebe Rexha), The Jump off (Lil' Kim) และ Party, Feel, Love (HyunA Feat. DAWN) และจากวีดีโอโคฟเวอร์เหล่านี้ทำให้เห็นการเต้นที่ยืดหยุ่นอันน่าทึ่งกับการแยกขา 180 องศา และการตีลังกาของเมมเบอร์ทั้ง 2 คน จนทำให้เกิดการพูดถึง และดึงดูดความสนใจอย่างมาก ถือว่าได้รับกระแสตอบรับที่ดีตั้งแต่ยังไม่เดบิวต์เลยทีเดียว

          และล่าสุด สาว ๆ SKYLE ได้เปิดตัวเพลงเดบิวต์ของพวกเธอในชื่อ FLY UP HIGH ไปแล้วเมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2021 ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากแฟน ๆ ที่รอติดตามพวกเธออย่างมาก หวังว่าผลงานชิ้นแรกของพวกเธอจะเป็นที่สนใจของสาวก K-POP กันนะคะ สำหรับใครที่อยากติดตามสาว ๆ เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่อย่าง SKYLE สามารถเข้าไปดูได้ที่ Youtube Channel : SKYLE, Twitter : SKYLE, Instagram : official_skyle และ Facebook : SKYLE

ขอบคุณข้อมูลจาก
Youtube SKYLE และ เฟซบุ๊ก SKYLE.Official.GL

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทำความรู้จัก SKYLE เกิร์ลกรุ๊ปเบอร์แรกของ CEO พระเอกชื่อดัง กู่เทียนเล่อ อัปเดตล่าสุด 16 กันยายน 2564 เวลา 10:31:37 24,479 อ่าน
TOP