Mike D.Angelo ชีวิตใหม่ของ ไมค์ พิรัชต์ ส่ง AYO ทักทายแฟน

ไมค์ พิรัชต์
ไมค์ พิรัชต์

ไมค์ พิรัชต์
ไมค์ พิรัชต์

ไมค์ พิรัชต์
ไมค์ พิรัชต์

Mike D.Angelo ชีวิตใหม่ของ ไมค์-พิรัชต์ ส่ง AYO ทักทายแฟน (แกรมมี่)

          Mike D.Angelo คือ ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล นักร้องที่มากด้วยความมุ่งมั่นและ เอาจริงเอาจังกับการพัฒนาผลงาน และโตขึ้น จากนักร้องดูโอที่ร้องเพลงป๊อปใส ๆ น่ารัก ๆ วันนี้เขาเติบโตเป็นหนุ่มมากขึ้น มีความคิดความเห็นกับเรื่องราวในสังคมและความรักเปลี่ยนไป รวมทั้งอยากให้สังคมได้รู้จักตัวตนของเขามากขึ้นในทุก ๆ ด้าน ซึ่งบางครั้งอาจจะดูแรงหรือดูเหมือนต่อต้านสังคมบ้าง แต่ความจริงเป็นเพียงความรู้สึกที่ไมค์อยากแชร์ให้สังคมได้รับรู้ และไม่อยากให้สังคมตัดสินคนง่าย ๆ

          สำหรับ AYO (เอโย่) ผลงานเพลงแรกของโซโล่อัลบั้ม เป็นเพลงแนว Electro Hip Hop ที่ได้ร่วมงานกับทีมระดับอินเตอร์หลายคน โดยมี 2 แร็ปเปอร์หนุ่มคือ Emon จากอเมริกา และ Mark Daddy จากแอฟริกามาแจม ส่วนมิวสิกวิดีโอได้ร่วมงานกับ Lyle Beniga นักออกแบบท่าเต้น ชื่อดังจากแอลเอ และยังได้ Shaun Evaristo มาดูแลด้าน Creative Director ในการถ่ายทำ โดยมี อู๋-ปริญญา พรสุขสวัสดิ์ ผู้กำกับงานโฆษณามากำกับให้

          ไมค์เปิดเผยว่า "เพลง AYO นี้เป็นเพลงที่ผมอยากจะทักทายกับแฟนเพลงทุกคน เพราะ AYO เป็นคำที่ได้มาจากตัวผมเอง เวลาผมทักทายเพื่อน ๆ จะใช้คำนี้เป็นคำติดปาก ดังนั้นผมจึงอยากทักทายแฟนเพลงทุกคนด้วยคำนี้เช่นกัน เพลงนี้ผมเป็นคนแต่งเนื้อเพลงเอง ผมเขียนออกมาจากความรู้สึกของตัวเองเลยครับ

          ความหมายของเพลงนี้ ผมไม่ได้หมายถึงเรื่องความรักของคนหนุ่มสาวเท่านั้น จะพูดถึงความจริงใจของคนในสังคมด้วย ในฐานะของคนทำงานเพลงคนหนึ่ง ก็อยากบอกผ่านเพลงว่าอย่าเพิ่งตัดสินใครจนกว่าจะได้รู้จักเขาคนนั้นจริง ๆ ซึ่งบางคนอาจจะบอกว่าดูแรงไป หรือบางคนอาจจะรู้สึกว่าต่อต้านสังคมหรือเปล่า แต่ผมก็แค่อยากแชร์ความรู้สึกของตัวเองออกมาให้สังคมได้ทราบ อยากแชร์ความคิดเห็นบางอย่างให้สังคมได้รับรู้เท่านั้นเองครับ

          ส่วนในเรื่องขั้นตอนการผลิต ผมเข้าไปเรียนรู้กับพี่เอ-จิตรกร มงคลธรรม โปรดิวเซอร์ของผม ทำให้ผมได้มีส่วนร่วมและมีความรู้เรื่องการทำเพลงในทุกขั้นตอน อะไรที่ไม่เคยรู้ก็ได้ลองฝึกลองทำ ซึ่งผมรู้สึกดีมาก ๆ ที่ได้มีส่วนร่วมในการทำงานครั้งนี้ ภูมิใจกับงานอัลบั้มนี้มาก ๆ ครับ"

          สุดท้ายไมค์ฝากบอกแฟน ๆ ถึงเพลง AYO นี้ว่า "อยากให้คนที่คิดว่ารู้จักผมลองฟังดูว่า คุณรู้จักผมแค่ไหน และสำหรับคนที่ยังไม่รู้จักผม ลองฟังดูแล้วคุณจะได้รู้จักผมครับ" สามารถดาวน์โหลดเพลง AYO ได้แล้ววันนี้ที่ *1230009 แล้วโทรออก หรือติดตามความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิดได้ที่ twitter.com/M1KEANGELO ฟังเพลง และ ดู MV เพลง AYO ของ ไมค์ พิรัชต์ คลิกเลยค่ะ

ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
http://www.gmmgrammy.com/

Mike D.Angelo ชีวิตใหม่ของ ไมค์ พิรัชต์ ส่ง AYO ทักทายแฟน โพสต์เมื่อ 17 มีนาคม 2554 เวลา 10:06:00 19 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: Mike D.Angelo ชีวิตใหม่ของ ไมค์ พิรัชต์ ส่ง AYO ทักทายแฟน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP