x close

คารีสา ปล่อยซิงเกิลแรกในชีวิตสุดแซ่บ ขอบคุณนะคะ(ที่กล้าสอนหนู)

          Khotkool Music สานฝัน คารีสา ปล่อยซิงเกิลแรกที่ฟังแล้วซี้ด ขอบคุณนะคะ(ที่กล้าสอนหนู) – Thank you
คารีสา ขอบคุณนะคะ(ที่กล้าสอนหนู)

         นางร้ายดาวรุ่ง ที่โด่งดังจากการประกวด The Face Thailand Season1 อย่าง คารีสา สปริงเก็ตต์ หยิบจับอะไรก็ปัง เพราะเอนเนอร์จี้และความสามารถล้นเหลือของเธอ ไม่ว่าจะเดินแฟชั่น ถ่ายแบบก็ปังไม่ไหว แถมฝีมือการแสดงยังเฉียบขาด แต่ยังมีอีกหนึ่งความสามารถที่ไม่เคยมีใครรู้ กับการโผล่มาเซอร์ไพรส์ในงาน Why Live และร่วมคอนเสิร์ตใหญ่ของ ป๊อบ ปองกูล การโชว์สกิลร้องของเธอ ที่การันตีได้เลยว่า เธอสามารถเป็นนักร้องอาชีพได้แน่นอน

          เจ้าของ YouTube Channel : Khotkool Music อย่าง โอ๊ต ปราโมทย์ จึงไม่รอช้าที่จะสานฝันให้คารีสา และดึงตัวเธอมาขึ้นแท่นเป็นศิลปินเบอร์แรกของค่าย สร้างผลงานเพลง กับคอนเซ็ปต์ สุดแซ่บ เริด เชิด สวย เข้ากับคาแรกเตอร์แห่งแก๊งตัวแสบ อย่างคารีสา แค่เห็นชื่อเพลงก็ต้องจือปาก อินเนอร์มั่น หน้าตามกับเพลง ขอบคุณนะคะ(ที่กล้าสอนหนู) – Thank you ผ่านปลายปากกาของ Producer สุดเจ๋ง ที่รังสรรค์เนื้อร้อง และทำนองได้จี๊ดโดนใจ จิกกัดเข้ากับยุคสมัยอย่าง แบงค์ รัฐวิชญ์ มือกีตาร์คู่ใจของ ป๊อบ ปองกูล ที่มารับหน้าที่เป็นป๋าดัน ปั้นเพลงให้คารีสาไปสู่ฝั่งฝันในวงการเพลง ใครที่โดนแซะ แขวะ บลูลี่ แนะนำให้เปิดเพลงนี้ ตอกกลับพวกมั่นหน้าให้หงายหลัง เพราะเพลงนี้ได้เอาวลีสุดฮิตอย่าง มั่นหน้า มั่นโหนก มาเป็นท่อนฮุคให้ติดหู ถูกใจทั้งหนุ่ม-สาวหรือชาวสีม่วงแน่นอน ฟังเพลงพร้อมเต้นไปกับอินเนอร์ ฟาด ๆ ปั๊วะ ๆ

คารีสา ขอบคุณนะคะ(ที่กล้าสอนหนู)

         มิวสิกวิดีโอเพลงนี้ก็แซ่บไม่แพ้กัน เพราะได้นักแสดงและนางแบบระดับตัวแม่ในวงการอย่าง ลูกเกด เมธินี เมนเทอร์ผู้ฟาดฝีปากกับคารีสามาแล้วในรายการ ตามมาด้วยเหล่าเซเลบรีตี้มากมาย อาทิเช่น พลอย หอวัง, ดิว อริสรา, กวาง เดอะเฟซ, เมทัล สุขขาว, ปิงปอง ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์, เอม ตามใจตุ๊ด, ป๊อบ ปองกูล, แพร พิชชาภา, ผักไผ่ ปารีณา, พราวฟ้า การัญชิดา, โจอี้ ภูวศิษฐ์, พัด ชนุดม และ แอม Prayaporn แถมเพลงนี้ยังได้ เบล China Dolls มาดีไซน์ท่าเต้นให้อีกด้วย ระวังให้ดี ! เพราะเพลงนี้จะทำให้คุณนั่งไม่ติด !!!

          สามารถติดตามฟังซิงเกิลแรกในชีวิตและการเป็นศิลปินคนแรกของค่าย Khotkool Music เพลง ขอบคุณนะคะ(ที่กล้าสอนหนู) – Thank you จาก คารีสา ได้ในวันที่ 31 ธันวาคม 2563 เที่ยงตรง ชม MV ก่อนใครได้ใน YouTube Channel : Khotkool Music และวันที่ 1 มกราคม 2564 รับฟังเพลงได้ทุกแพลตฟอร์ม

ขอบคุณข้อมูลจาก
โคตรคูล
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
คารีสา ปล่อยซิงเกิลแรกในชีวิตสุดแซ่บ ขอบคุณนะคะ(ที่กล้าสอนหนู) อัปเดตล่าสุด 4 มกราคม 2564 เวลา 11:14:58 14,706 อ่าน
TOP