x close

ป๋าเต็ด ร่ายยาวฉบับเต็ม ขอโทษยกเลิก Big Mountain ชี้จากนี้อาจหายหน้า

          ป๋าเต็ด ยุทธนา ขอโทษทุกภาคส่วน ปม บิ๊กเมาน์เท่น ถูกปิด รับผิดที่ทำได้แค่นี้ ชี้ผมควรทำได้ดีกว่านี้ หลังจากนี้อาจหายหน้าไปสักพัก
ป๋าเต็ด ยุทธนา

ภาพจาก Instagram tedyuthana

          จากกรณีที่มีคำสั่งให้ยกเลิกคอนเสิร์ตบิ๊กเมาน์เท่น จ.นครราชสีมา หลังว่าคนแออัดเกินไป จนอาจจะเป็นการแพร่โรคโควิด 19 ขณะที่กรมควบคุมโรค ประกาศแจ้งผู้เข้าร่วมงานสังเกตอาการตัวเอง แต่ทางผู้จัดงานคอนเสิร์ต บิ๊กเมาน์เท่น ยังคงเปิดทำการแสดงต่อจนถึง 4 ทุ่มนั้น ทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์เป็นวงกว้าง

          ล่าสุด (16 ธันวาคม 2563) ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม ในฐานะผู้จัดคอนเสิร์ต บิ๊กเมาน์เท่น ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยได้โพสต์ขอโทษผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว ว่า เมื่อวันที่ 13 ธันวาคมซึ่งเป็นวันที่เกิดเรื่อง ตนได้โพสต์เพียงสั้น ๆ ว่า "ขอโทษที่ทำได้แค่นี้ครับ" เพราะมีแรงคิดได้แค่นั้นจริง ๆ จนมาถึงวันนี้ หลังจากที่มีเวลาทบทวนทุกสิ่งที่เกิดขึ้น ก็น่าจะเป็นการดี ที่จะต้องขยายความถึงสิ่งที่รู้สึกจนทำให้โพสต์ประโยคนั้นออกไป

          ป๋าเต็ด เผยว่า ทั้งหมดทั้งปวง เป็นเพราะตัวเองนั้นไม่สามารถบริหารจัดการให้ทุกอย่างดำเนินไปด้วยดีอย่างที่วางแผนไว้ โดยเฉพาะมาตรการทางการป้องกัน โควิด 19 ที่ควรจะเข้มงวดและดำเนินไปอย่างมีประสิทธิภาพกว่านี้ ในช่วงเวลาที่ทุกคนเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัยด้านสาธารณสุขมากที่สุด และขอโทษทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้อง

          ทั้งผู้ชมคอนเสิร์ต ที่ไม่สามารถให้ความมั่นใจกับมาตรการป้องกันโรคได้อย่างที่ควรจะเป็น ทั้งเจ้าหน้าที่ทุกฝ่าย ทั้งฝ่ายปกครอง สาธารณสุข ตำรวจ ความมั่นคง ที่ไม่สามารถจัดการให้มาตรการป้องกันโควิดที่วางไว้ ดำเนินไปอย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังมี ชาวโคราช ชาวปากช่อง ที่ปกติจะได้รับความวุ่นวายจากการจัดงานอยู่ทุกปีอยู่แล้ว แต่ครั้งนี้ต้องมากังวลเกี่ยวกับโรคเพิ่มเติม และยังได้ขอโทษศิลปินทุกคน รวมไปถึง CEO ที่ได้รับผลกระทบมากมายที่ต้องตามมาจากการจัดการที่ไม่ดีพอของตัวเอง ต้องวิ่งวุ่นช่วยกันแก้ไขปัญหาด้วยกัน

          ป๋าเต็ด ยังปิดท้ายว่า "ผมขอโทษที่ทำให้ทุกท่านผิดหวัง ขอโทษที่ไม่สามารถทำให้ Big Mountain Music Festival ครั้งนี้ออกมาดีอย่างที่ทุกฝ่ายตั้งใจ ผมเสียใจที่ไม่สามารถควบคุมให้งานนี้เป็นเทศกาลดนตรีที่สร้างความสุขให้กับทุกคนได้อย่างแท้จริง

          ถ้าช่วงนี้ผมจะหายหน้าหายตาไปจากงานด้านนี้สักพัก ก็ด้วยความเสียใจกับทุกสิ่งที่เกิดขึ้นจริง ๆ และคงต้องไปทบทวนอะไรหลาย ๆ อย่างในชีวิตต่อไป ผมควรจะทำได้ดีกว่านี้ ขอโทษ ขอโทษ และขอโทษครับ ยุทธนา บุญอ้อม"

          ทั้งนี้ ก็มีแฟน ๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นและให้กำลังใจ ป๋าเต็ด กันเป็นจำนวนมาก เข้าใจว่าปัญหามันใหญ่มาก แก้สถานการณ์ได้ขนาดนี้ก็ถือว่าสุดยอดแล้ว เชื่อว่าแฟน ๆ หลายคนคงเข้าใจสถานการณ์และคอยส่งกำลังใจให้แน่นอน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ป๋าเต็ด ร่ายยาวฉบับเต็ม ขอโทษยกเลิก Big Mountain ชี้จากนี้อาจหายหน้า อัปเดตล่าสุด 16 ธันวาคม 2563 เวลา 15:28:33 25,976 อ่าน
TOP