x close

จ๊าบ Festival On The Beach คอนเสิร์ตสุดจ๊าบรับปี 2021

          COOLfahrenheit และ LEO ภูมิใจนำเสนอ จ๊าบ Festival On The Beach จุดระเบิดความจ๊าบกับคอนเสิร์ตแรกของปี 2021 ที่ริมทะเลชะอำ
จ๊าบ Festival On The Beach

          นานแค่ไหนที่คุณไม่ได้ไปเที่ยวเดินเล่นริมชายหาดขาว ๆ ทะเลสวยน้ำใส และนานแค่ไหนที่คุณไม่ได้ไปกระโดดโยกตัวตะโกนร้องเพลงให้สุดเสียงหน้าเวทีคอนเสิร์ตสุดมัน วันนี้ COOLive โดย COOLfahrenheit เลยขอชวนคุณมาจุดระเบิดความจ๊าบกับ จ๊าบ Festival On The Beach ในวันเสาร์ที่ 30 มกราคม 2564 บนทำเลใหม่สุดเฟี้ยวริมชายหาด Jaab Festival Beach อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ที่นับเป็นคอนเสิร์ตริมทะเลแรกของปี 2021 ที่ให้คุณกระโดดให้สุด ตะโกนให้ดัง และเต้นให้ยับไปกับศิลปินฮิปฮอปรุ่นใหม่ MAIYARAP, LAZYLOXY, MILLI, BEN BIZZY, BLACKSHEEP, AUTTA, NAMEMT จาก YUPP! แบบยกค่าย และยังมี THE TOYS, NONT TANONT, POLYCAT, GIRLY BERRY, TIK SHIRO และ TWOPEE SOUTHSIDE เรียกว่าเป็นการรวมศิลปินที่สุดของความจ๊าบในแต่ละยุค และยังคงความจี๊ดไว้ตลอดกาล
ปริญญ์ หมื่นสุกแสง

          นายปริญญ์ หมื่นสุกแสง หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจวิทยุคูลลิซึ่ม ได้เผยว่า จ๊าบ Festival On The Beach ถือเป็นคอนเสิร์ตแรกของปี 2021 ที่เป็นการกลับมาของ คูลมิวสิกเฟสติวัล โดย COOLive ตั้งใจจัดคอนเสิร์ตให้จ๊าบกว่าเดิม เพราะรวมเอาที่สุดของศิลปินในแต่ละยุค ตั้งแต่ที่สุดของตำนานวงการเพลงไทย จนถึงที่สุดแห่งความมันในยุคปัจจุบันมาไว้บนเวทีเดียวกัน โดยคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานกว่าหมื่นคน บนชายหาดชะอำแห่งใหม่ไม่ไกลกรุงเทพฯ ที่ทั้งขาว สะอาด และน้ำใสมาก เหมาะสำหรับมาสนุกและผ่อนคลายกับเพื่อน ๆ และคนรู้ใจ

          ภายในงานนอกจากจะพบกับคอนเสิร์ตสุดจ๊าบแล้ว ยังมีกิจกรรมสนุก ๆ และจุดถ่ายภาพที่ล้ำแปลกตาไม่เหมือนใคร ให้ผู้ร่วมงานได้มาปลดปล่อยพลังโซเชียลได้อย่างเต็มที่อีกด้วย ทั้งนี้ เรายังมีมาตรการเพื่อรักษาความปลอดภัยให้เข้ากับยุค New Normal โดยใช้เทคโนโลยี RFID ช่วยบริหารจัดการความหนาแน่นของพื้นที่ในงานเพื่อป้องกันความแออัด และการใช้ Cashless Payment ทั้งงาน ซึ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ และเพื่อเป็นการหลีกเลี่ยงการจับธนบัตร

          พบกับศิลปินที่จ๊าบไม่ยอมเปลี่ยนแปลงอย่าง ติ๊ก ชีโร่ ราชินีแห่งวงการเกิร์ลกรุ๊ป GIRLY BERRY ที่จะมาจ๊าบเผ็ดสไตล์ Sexy Queen นนท์ ธนนท์ โอปป้าสุดจ๊าบของเหล่าแฟน ๆ ขี้เล่นเสียงดี ตกหัวใจแม่ ๆ ทั้งประเทศ ศิลปินสุดติสต์ที่ไม่ว่าจะปล่อยเพลงไหนก็ฮิตสุดปังอย่าง THE TOYS ตามมาด้วยไอคอนแห่งซินธ์ป๊อป ผู้นำกระแสวินเทจให้กลับมาอีกครั้ง POLYCAT และ TWOPEE แรปเปอร์สายแฟชั่นนิสต้าที่มาพร้อมไรห์มแบบฟรีสไตล์รันวงการแบบจ๊าบ ๆ พร้อมเติมความมันให้ยับกับ YUPP! ที่ยกศิลปินมาแบบยกค่าย บนชายหาดแห่งใหม่ที่ไม่เคยมีใครจัดงานมาก่อน

          บัตรราคา 999 บาท เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้บน Application COOLISM และ www.coolism.net ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง เฟซบุ๊ก COOLive

ขอบคุณข้อมูลจาก
COOLISM

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จ๊าบ Festival On The Beach คอนเสิร์ตสุดจ๊าบรับปี 2021 อัปเดตล่าสุด 15 ธันวาคม 2563 เวลา 17:53:04 42,326 อ่าน
TOP