x close

เปิดตัว ม่อนจ๊อดเฟส แห่งใหม่ของโลก ฟังเพลงท่ามกลางหุบเขา 3 เวทีใหญ่

           ม่อนจ๊อดเฟส เทศกาลดนตรีกลางหุบเขา ลมหนาว และธรรมชาติแบบ 360 องศา พบกันในวันเสาร์ที่ 16 มกราคม 2564
ม่อนจ๊อดเฟส

          ต้อนรับปี 2021 กับคอนเสิร์ตใหญ่ของจังหวัดเชียงใหม่ LEO Presents ม่อนจ๊อดเฟส ถือเป็นความร่วมมือกันครั้งแรกระหว่าง บริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด และ Warmup Cafe (วอร์มอัพ คาเฟ่)

          ภายในงานนอกจากธรรมชาติที่โอบล้อม รับพลังกันแบบเต็มที่แล้ว ยังจัดเต็มด้วยกิจกรรมอีกมากมาย ทั้ง ศิลปินจัดเต็ม 3 เวที, ตลาด Cheeze Market, Food Truck ที่นำร้านชั้นนำทั่วเชียงใหม่มาไว้ที่นี่ และภายในงานยังมีลานกางเต็นท์ ให้ผู้ร่วมงานเข้าพักผ่อนสูดบรรยากาศให้เต็มปอดอีกด้วย ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีด้วยการจำหน่ายบัตร Early Bird จำนวน 2,000 ใบ หมดภายในเวลาอันรวดเร็ว

          ซึ่งกำหนดการเดิมของ ม่อนจ๊อดเฟส คือวันเสาร์ที่ 19 ธันวาคม 2563 แต่เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2563 ทาง กกต. ได้แจ้งการเลือกตั้งองค์การบริหารส่วนจังหวัด ในวันที่ 20 ธันวาคม 2563 ตามกฎหมายทำให้ทางผู้จัดงานไม่สามารถจัดงานและจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ได้ จึงมีความจำเป็นจะต้องเลื่อนวันจัดงาน

          เนื่องด้วยเหตุดังกล่าวทำให้งาน LEO Presents ม่อนจ๊อดเฟส จึงย้ายไปเป็นวันเสาร์ที่ 16 มกราคม 2564 โดยทางผู้จัดงานได้ให้ทางลูกค้าที่ซื้อบัตร, จองพื้นที่กางเต็นท์ สามารถคืนเงินได้เต็มจำนวน รวมถึงลูกค้าที่จองที่พักหรือโรงแรมภายนอกงาน ทางผู้จัดอาสาจัดการเรื่องเลื่อนการเข้าพักให้อีกด้วย

          ถึงแม้จะเลื่อนวันจัดงานแต่ศิลปินและกิจกรรมทุกอย่างยังคงเดิม โดย ม่อนจ๊อดเฟส จะจัดที่สถานที่เดิม คือที่ ม่อนจ๊อด ต.โป่งแยง อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ แลนด์มาร์กแห่งใหม่ ที่ใกล้จะเปิดให้เข้าชม และอนุญาตให้จัดเทศกาลดนตรีเต็มรูปแบบเป็นครั้งแรกในเชียงใหม่ ศิลปินจัดเต็ม 3 เวทีคงเดิม

  • เวทีแรก Hill Stage พบกับศิลปินมาแรงเเห่งปี ที่จะทำให้คุณต้องตะโกนร้องตามไปกับเพลงฮิตสุดปัง Phum Viphurit, Moderndog, Burin Boonvisut, Ink Waruntorn, Zeal x Silly Fools และ Bowkylion
     
  • เวทีที่สอง Chill Stage เต็มอิ่มไปกับบรรยากาศลานจ๊อดการ์เด้น และเสียงเพลงแบบชิล ๆ Greasy cafe, Safe Planet, Telex Telexs, Whal & Dolph, Yented, Biw Jaroonwit x Jesse Mek และ Zommarie
     
  • เวที่ที่สาม Moon Stage ดาวเต้นต้องเวทีนี้ เต้นกันให้ภูเขาสะเทือนไปกับดีเจมากมาย ที่อัดแน่นกันแบบยาว ๆ DJ Roxy June x MC Ling Of King, DJ Nengnoi, DJ Gail Werner x MC Ben10, DJ Koala, DJ Shockko, DJ Scoobydoo และ DJ Underrated

          ทางทีมงานผู้จัดงานมีความตั้งใจเป็นอย่างยิ่งเพื่อให้เทศกาลดนตรีครั้งนี้ออกมาให้ดีที่สุด หลังจากเหตุการณ์เปลี่ยนแปลงอย่างสุดวิสัย แล้วเจอกัน วันที่ 16 มกราคม 2564 บัตรราคา 799 บาท ซื้อได้ที่ Counter Service All Ticket ในร้าน 7-11 ทุกสาขา ทั่วประเทศ และที่ร้าน วอร์มอัพ คาเฟ่ ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมที่ เฟซบุ๊ก ม่อนจ๊อด Fest

ขอบคุณข้อมูลจาก
Muzik Move

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดตัว ม่อนจ๊อดเฟส แห่งใหม่ของโลก ฟังเพลงท่ามกลางหุบเขา 3 เวทีใหญ่ อัปเดตล่าสุด 14 ธันวาคม 2563 เวลา 15:57:01 41,013 อ่าน
TOP