x close

แบมแบม GOT7 สร้างเซอร์ไพรส์ ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ อ้าย..คนหล่อลวง

          แบมแบม GOT7 โชว์แต่งทำนอง และร้องเพลง พี่ไม่หล่อลวง ประกอบภาพยนตร์ อ้าย..คนหล่อลวง พร้อมถ่าย MV ผ่าน Real-Time Video Conference ส่งตรงจากเกาหลี
พี่ไม่หล่อลวง แบมแบม GOT7

          หลังจากที่ จีดีเอช ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ อ้าย..คนหล่อลวง ออกไปไม่ทันไร ปรากฏว่าแฟน ๆ ให้การตอบรับกันอย่างท่วมท้น นอกจากจะรอติดตามชมภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องนี้แล้ว กระแสเพลงประกอบภาพยนตร์ก็มาแรงเช่นกัน !! งานนี้เลยมีเซอร์ไพรส์ กับครั้งแรก !! ของ แบมแบม GOT7 (กันต์พิมุกต์ ภูวกุล) ที่มาร่วมแต่งทำนอง และร้องเพลง พี่ไม่หล่อลวง เพลงประกอบภาพยนตร์ อ้าย..คนหล่อลวง พร้อมถ่ายทำมิวสิกวิดีโอผ่าน Real-time Video Conference ส่งตรงมาจากเกาหลี โดยมี หมู-ชยนพ บุญประกอบ เป็นผู้กำกับเอ็มวีในครั้งนี้

          หมู ชยนพ ผู้กำกับมิวสิกวิดีโอ เผยว่า "ผมรู้สึกตื่นเต้นมากครับ เมื่อรู้ว่าจะได้มากำกับเอ็มวีเพลง พี่ไม่หล่อลวง เป็นการทำงานร่วมกับ แบมแบม ศิลปินชื่อดังระดับโลก ซึ่งตัวเขาอยู่ที่เกาหลี แต่เราอยู่ที่เมืองไทย เรียกว่าเอ็มวีเพลงนี้ ทีมงานเบื้องหลังทำงานกันหนักมาก ๆ เลยครับ ต้องมีล่ามมาช่วยคุยกับทีมงานเกาหลี และผมก็อธิบายการทำงานกับแบมแบมผ่าน Real-Time Video Conference ซึ่งวันนั้นเราโชคดีมาก สัญญาณอินเทอร์เน็ตไม่มีปัญหา และแบมแบมมืออาชีพมาก บรีฟนิดหน่อยก็เข้าใจ และทำให้เราได้มากกว่าที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นท่าเต้น จังหวะความขี้เล่น การเล่นกล้อง รอยยิ้มต่าง ๆ เขามีเสน่ห์มากจริง ๆ มีความเป็นมืออาชีพมาก ๆ ด้วยการทำงานที่มีเวลาจำกัด แต่ด้วยความแม่นยำของน้องและทีมงานทุกคน ทำให้การทำงานครั้งนี้ผ่านไปอย่างราบรื่น สุดท้ายก็อยากฝากเอ็มวีเพลง พี่ไม่หล่อลวง ด้วยนะครับ รับรองว่าทุกคนจะได้เห็นเสน่ห์ของแบมแบม และความสามารถทางด้านการร้อง การเต้น การทำดนตรี และการแต่งทำนองของน้องอย่างแน่นอนครับ"

พี่ไม่หล่อลวง แบมแบม GOT7

          แบมแบม เผยว่า "ดีใจมากครับที่ได้มาร่วมงานกับจีดีเอชอีกครั้ง ผมรู้สึกผูกพันกับที่นี่ เคยร่วมงานกันมาตั้งแต่เมื่อ 14 ปีที่แล้ว ที่ผมเล่นเป็นตัวประกอบในหนัง ปิดเทอมใหญ่..หัวใจว้าวุ่น เคยขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่กับพี่ ๆ ในค่าย และครั้งนี้ได้มาทำงานด้วยกันอย่างเต็มตัว ผมมีโอกาสได้มาร่วมแต่งทำนองเพลง เล่นมิวสิกวิดีโอ และร้องเพลง พี่ไม่หล่อลวง ประกอบภาพยนตร์ อ้าย..คนหล่อลวง เป็นครั้งแรก รู้สึกเหมือนฝันเป็นจริง และเป็นเกียรติมากที่จีดีเอชให้โอกาสนี้กับผม ตอนเข้าห้องอัดก็รู้สึกกดดันอยู่นะครับ แต่พอเป็นเพลงที่เราแต่ง ความกดดันก็น้อยลง ผมและทีมงานทุกคนพยายามทำออกมาให้ดีที่สุด เต็มที่ที่สุด หวังว่าทุกคนจะเห็นถึงความตั้งใจนี้ของผมและทีมงานนะครับ รวมถึงการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเพลง พี่ไม่หล่อลวง เป็นการทำงานข้ามประเทศกันเลยทีเดียว ได้ทำงานกับพี่หมู ชยนพ เป็นอะไรที่สนุกมาก ได้ทำอะไรใหม่ ๆ ฝากผลงานมิวสิกวิดีโอเพลง พี่ไม่หล่อลวง เพลงประกอบหนัง อ้าย..คนหล่อลวง ด้วยนะครับ"

          ติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง พี่ไม่หล่อลวง เพลงประกอบภาพยนตร์ อ้าย..คนหล่อลวง ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และฟังเพลงนี้ได้ทุก Streaming Platform และอย่าลืมเตรียมตัวมาร่วมต้มกันเป็นแก๊ง มาร่วมแกงกันเป็นทีม กับภารกิจตุ๋นเงินล้าน อ้าย..คนหล่อลวง ในวันที่ 3 ธันวาคม 2563 เป็นต้นไป ในโรงภาพยนตร์

ขอบคุณข้อมูลจาก
GDH
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แบมแบม GOT7 สร้างเซอร์ไพรส์ ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ อ้าย..คนหล่อลวง โพสต์เมื่อ 23 พฤศจิกายน 2563 เวลา 16:56:18 6,128 อ่าน
TOP