x close

Polca The Journey แฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทยของ เต-นิว

          Polca The Journey แฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย ยืนยันเลื่อนครั้งสุดท้าย เต-นิว ลั่นพร้อมลุย เจอกันแน่นอน 20 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ ยูเนี่ยน ฮอลล์ เปิดขายบัตรวันพฤหัสบดีที่ 17 ธันวาคม 2563
Polca The Journey Tay&New 1st Fan Meeting in Thailand

          จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ที่ยังไม่คลี่คลาย แม้ว่าประเทศไทยจะสามารถควบคุมการแพร่ระบาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่ทางหน่วยงานภาครัฐ โดยกระทรวงสาธารณสุขยังคงมีมาตราการคุมเข้มต่อเนื่อง และขอความร่วมมือให้ทุกฝ่ายควบคุมดูแลการจัดงานที่มีการรวมตัวของคนจำนวนมากให้มีมาตราการเว้นระยะห่างตามนโยบาย Social Distancing จึงมีความจำเป็นต้องจัดผังใหม่แบบเว้นระยะห่างให้ถูกต้องตามมาตรการของรัฐ ส่งผลให้ความจุของสถานที่เดิม ไม่รองรับกับจำนวนคนที่ซื้อบัตรไปแล้ว จึงจำเป็นต้องเปลี่ยนสถานที่จัดงาน เพื่อให้สามารถจัดผังใหม่แบบเว้นระยะห่างได้ใกล้เคียงกับที่นั่งเดิมของผู้ที่ซื้อบัตรไปแล้วมากที่สุด อีกทั้งยังมีผู้ซื้อบัตรชาวต่างชาติที่ไม่ประสงค์จะคืนบัตรเป็นจำนวนมาก ยังไม่สามารถเดินทางมาร่วมงานได้ เนื่องจากการเดินทางระหว่างประเทศอย่างเต็มรูปแบบยังไม่กลับสู่ภาวะปกติ

          ด้วยเหตุผลดังกล่าว ทาง จีเอ็มเอ็ม ทีวี ผู้นำด้านคอนเทนต์บันเทิงแบบครบวงจร ที่จัดทริปสุดฟินพร้อมพาโพก้าไปสนุกกับการเดินทาง ในงาน Polca The Journey : Tay&New 1st Fan Meeting in Thailand แฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย ของคู่จิ้นสุดฮอต เต ตะวัน-นิว ฐิติภูมิ และเพื่อนร่วมทางสุดพิเศษ ป๊อด ศุภกร, ฟลุ๊ค กวิน, เอเจ ชยพล จากซีรีส์ Dark Blue Kiss จูบสุดท้ายเพื่อนายคนเดียว จึงขอเลื่อนการจัดงานเป็นครั้งสุดท้าย เปลี่ยนเป็นวันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 และเปลี่ยนสถานที่เป็น ยูเนี่ยน ฮอลล์ ชั้น F6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์ เนื่องจากสถานที่ใหม่มีจำนวนความจุตามผังที่นั่งแบบเว้นระยะห่าง ตามที่ได้รับการอนุมัติจากหน่วยงานภาครัฐ รองรับกับจำนวนคนที่ซื้อบัตรไปแล้ว ซึ่งงานนี้ เต-นิว และเพื่อน ๆ นักแสดง พร้อมมาสร้างความสนุกและมอบความสุขให้แฟน ๆ ชาวโพก้าได้ฟินอย่างเต็มที่ กับโชว์ชุดพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟ บนเวทีแสงสีเสียงยิ่งใหญ่ตระการตา ยืนยันเจอกันแน่นอน

          และในครั้งนี้ผู้ชมทั่วโลกสามารถดูสดผ่านแอปพลิเคชัน VLIVE แพลตฟอร์มออนไลน์ ที่เป็นการผนึกกำลังกับ VLIVE แพลตฟอร์ม Live Streaming และ Community ยักษ์ใหญ่จากเกาหลีใต้อีกครั้ง โดยสามารถรองรับผู้ชมได้กว่า 200 ประเทศทั่วโลก และมี Sub-title ภาษาอังกฤษ, จีน และญี่ปุ่น เพื่อให้ผู้ชมจากทั่วโลกได้รับชมอย่างเต็มอรรถรสมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

          โดยจะเปิดขายบัตรเพิ่มเติมตามผังที่นั่งในสถานที่ใหม่ ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 17 ธันวาคม 2563 เป็นต้นไป ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com และ Call Center โทร. 0-2262-3456 บัตรราคา 7,500 (VVIP)/5,000 (VIP)/3,500/2,500 และ 1,500 บาท ส่วนการดูสดผ่าน Application VLIVE ผ่านช่องทาง VLIVE+ เปิดขายบัตรตั้งแต่วันที่ 11 มกราคม 2564 เป็นต้นไป โดยไม่มีกำหนดวันปิดขายบัตร บัตรราคา 1,500 V Coins (iOS) ประมาณ 900 บาท (Android and PC) หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.vlive.tv และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ เฟซบุ๊ก GMM-TV Official, Instagram/Twitter/Line TV/YouTube/Weibo/VLIVE : GMMTV

ขอบคุณข้อมูลจาก
GMM-TV

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
Polca The Journey แฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทยของ เต-นิว โพสต์เมื่อ 9 พฤศจิกายน 2563 เวลา 17:10:48 41,954 อ่าน
TOP