x close

เพจแฟนคลับ Bodyslam ขอโทษ โพสต์กรีดแขนไม่ช่วยอะไร หลัง ส.ส. กรีดแขนในสภา

         เพจแฟนคลับ บอดี้สแลม กราบขออภัย กรณีโพสต์เนื้อเพลงอกหัก "กรีดแขนไม่ช่วยอะไร" หลัง ส.ส. กรีดแขนในประชุมสภา จนคนด่าเป็น บอดี้สลิ่ม ขอรับผิดชอบลาออกจากแอดมินเพจ ยันไม่เกี่ยวข้องกับวง
         
เพจ Every Bodyslam

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Every Bodyslam


          จากกรณี นายวิสาร เตชะธีราวัฒน์ ส.ส.เชียงราย พรรคเพื่อไทย อภิปรายประเด็นการชุมนุมของนักเรียน นิสิต นักศึกษา ที่เรียกร้องให้นายกรัฐมนตรีลาออกจากตำแหน่ง ก่อนจะถอดสูทและควักมีดขึ้นมากรีดแขนตัวเองนั้น

อ่านข่าว : วิสาร เตชะธีราวัฒน์ ส.ส.เพื่อไทย เสียงสั่น.. ควักมีดกรีดแขนตัวเองกลางสภา

ส.ส.เพื่อไทย กรีดแขนตัวเอง

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @PheuThaiParty


          ต่อมาเฟซบุ๊กเพจ Every Bodyslam ได้โพสต์ท่อนหนึ่งของเพลง "อกหัก" ของวงบอดี้สแลม ที่มีข้อความว่า "กรีดแขนไม่ช่วยอะไร" ซึ่งไปตรงกับเหตุการณ์ที่ นายวิสาร เพิ่งกรีดแขนกลางรัฐสภา งานนี้มีชาวเน็ตไม่พอใจจำนวนมาก พากันขึ้นรถทัวร์ไปลงที่เพจกระจาย ส่วนมากมองว่า ในสถานการณ์บ้านเมืองอ่อนไหวอย่างนี้ ไม่ควรเอาเรื่องกรีดแขนมาโพสต์เล่น แถมยังโดนด่ายับเพราะทำให้ภาพลักษณ์ของบอดี้สแลมเสียหาย จนคนรุมว่าเป็น บอดี้สลิ่ม

เพจ Every Bodyslam

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Every Bodyslam


         โดยล่าสุด (27 ตุลาคม 2563) หลังโพสต์ไปได้ไม่กี่นาที ทางเพจก็ลบข้อความออกไป ต่อมาแอดมินที่เป็นผู้ก่อตั้งเพจ ได้มีการโพสต์ขอโทษและแสดงความรับผิดชอบด้วยการลาออกจากทีมงาน Every Bodyslam รวมถึงชี้แจงด้วยว่าเพจ ดังกล่าวเกิดจากรักและชื่นชอบในตัวศิลปิน ไม่เกี่ยวกับวงบอดี้สแลม และไม่เกี่ยวกับต้นสังกัดแต่อย่างใด

         จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แอดมินขอน้อมรับผิดไว้เพียงผู้เดียว ไม่มีข้อแก้ตัวใด ๆ ทั้งสิ้น และทางวงไม่มีส่วนเกี่ยวข้องต่อเรื่องนี้แต่อย่างใด ซึ่งเพจ Every Bodyslam เกิดขึ้นจากความรัก ความชื่นชอบในตัวศิลปิน ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับทางวง Bodyslam หรือต้นสังกัด GMM Grammy และ Genie records 

Bodyslam

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Every Bodyslam

         โดยที่ผ่านมา ทางเพจทำหน้าที่เป็นสื่อกลาง เป็นช่องทางนำเสนอข่าวที่น่าสนใจ แบบ Real time และในขณะเดียวกัน ด้วยความชื่นชอบเนื้อหาต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับศิลปิน เช่น ประวัติ รูปภาพในอดีต รวมถึงเนื้อเพลงที่ทางเพจ อยากจะแชร์ให้แฟนเพจได้ตลอดเวลา จึงมีการตั้งเวลาการนำเสนอเนื้อหาต่าง ๆ เอาไว้ล่วงหน้า

​​​​​​​         เรื่องราวและความผิดพลาดที่เกิดขึ้น ที่ไม่ได้เกิดจากการไตร่ตรองให้ถี่ถ้วน และทำให้แฟนเพจ Every Bodyslam รวมถึงหลายฝ่ายเกิดความเข้าใจผิดและไม่สบายใจ ผมผู้ซึ่งเป็นแอดมินและเป็นผู้ก่อตั้งเพจ จึงขอรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ดังกล่าวด้วยการขอลาออกจากทีมแอดมินเพจ Every Bodyslam ตั้งแต่วันที่ 27 ตุลาคม 2563 เป็นต้นไป แอดมินกราบขออภัยทุกคน และทุกท่านที่ถูกพาดพิงมา ณ ที่นี้อีกครั้งครับ

เพจ Every Bodyslam

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Every Bodyslam

         อย่างไรก็ตาม อีกมุมหนึ่งก็มีชาวเน็ตให้กำลังใจแอดมินและทางเพจด้วยเช่นกัน​​​​​​​

Bodyslam

Bodyslam

Bodyslam


ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Every Bodyslam 
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Every Bodyslam, ทวิตเตอร์ @PheuThaiParty

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เพจแฟนคลับ Bodyslam ขอโทษ โพสต์กรีดแขนไม่ช่วยอะไร หลัง ส.ส. กรีดแขนในสภา โพสต์เมื่อ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 11:01:26 9,113 อ่าน
TOP