x close

เตรียมฟิน ! กับที่สุดของเทศกาลดนตรีริมชายหาด Blue Wave Festival 2020

          เทศกาลดนตรีริมชายหาดพัทยา Blue Wave Festival 2020 คลื่นสีฟ้าแห่งความมัน ที่พร้อมจะพัดพาความ Fun มากระทบฝั่ง
Blue Wave Festival 2020

          ปล่อยให้ร่างกายต้องการทะเล หัวใจต้องการเสียงเพลงกันมานาน ในที่สุดก็สิ้นสุดการรอคอยกันเสียที เพราะได้เวลาที่สายมัน สาย Fun ทั้งหลาย จะได้สัมผัสกับความสุขสนุกสุดฟินอย่างเต็มรูปแบบ ที่เรียกว่าจัดมาให้ครบทั้งหาดทราย ทะเล สายลม และเสียงเพลงกันเลยทีเดียว กับเทศกาลดนตรีริมชายหาดพัทยา Blue Wave Festival 2020 ที่พร้อมจะพัดพาความ Fun มาให้ทุกคนได้สนุกสบายคลายร้อนกันแบบสุดเหวี่ยง

          โดยงานนี้ผู้จัดมือดีอย่าง Be Hear Now (บี เฮีย นาว) ร่วมกับ บริษัท Fantastic 4 จำกัด ได้ชักชวนศิลปินชื่อดังของวงการมารวมตัวกันอย่างคับคั่ง เตรียมพร้อมยกขบวนขึ้นสเตจเสิร์ฟความมันกันแบบต่อเนื่อง เริ่มสตาร์ตเปิดเทศกาลในฟีลชิล ๆ ด้วยดนตรีเบา ๆ เคล้าลมทะเล ตามต่อด้วยโชว์สุดมันแบบยาว ๆ จากศิลปินระดับท็อปที่แค่เช็กลิสต์ก็ต้องตื่นเต้น จนลอยไปรอหน้าเวทีริมหาดแล้ว นำทีมโดย TATTOO COLOUR, MILD, OAT PRAMOTE x ZANI, TRINITY, COCKTAIL, LAZYLOXY และ MINDSET เท่านั้นยังไม่พอ ยังมี DJ ชื่อดังมาสร้างสีสันปิดท้ายด้วยปาร์ตี้ดนตรีริมชายหาดสุดมันให้ได้โดด ได้แดนซ์กันจนจุใจไปเลย

          หงายการ์ดลิสต์ศิลปินบวกบรรยากาศริมชายหาดสุดเริดมาขนาดนี้ บอกเลยว่าระดับความอยาก Fun อยากปาร์ตี้พุ่งเต็มสิบไม่มีหัก ! งานนี้ #สายตี้ #สายเทศกาลดนตรี #สายทะเล ทั้งหลายไม่ควรพลาด รีบงัดชุดฮิป ชุดฮอต เตรียมไว้ให้พร้อม วอร์มร่างกายให้ดี แล้วชวนแก๊งก๊วนเพื่อนซี้มาสนุกกันให้เต็มที่ ในเทศกาลดนตรีริมชายหาดพัทยา Blue Wave Festival 2020 ซึ่งจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 ที่ Ambassador City Jomtien Pattaya เริ่มสตาร์ตความ Fun ตั้งแต่เวลา 14.00-24.00 น.

          จำหน่ายบัตรวันนี้ ที่ Ticketmelon ราคาบัตร Regular 1,200 บาท/คน, บัตร VIP 6,000 บาท (ประกอบไปด้วยบัตร 2 ใบ + โรงแรม 1 ห้อง + อาหารและเครื่องดื่มมูลค่า 1,000 บาท), บัตร VVIP 32,000 บาท (ประกอบไปด้วยบัตร 6 ใบ + โรงแรม 2-3 ห้อง + อาหารและเครื่องดื่มมูลค่า 3,000 บาท) โดยทั้งหมดเป็นบัตรยืน สามารถเช็กผังงานและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง เฟซบุ๊ก Blue Wave Festival 2020

ขอบคุณข้อมูลจาก
Be Hear Now

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เตรียมฟิน ! กับที่สุดของเทศกาลดนตรีริมชายหาด Blue Wave Festival 2020 โพสต์เมื่อ 15 ตุลาคม 2563 เวลา 18:26:11 3,456 อ่าน
TOP