x close

Fantopia มหกรรมความฟินที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเพื่อแฟนด้อม

          ไทยประกันชีวิต Presents Fantopia มหกรรมความฟินที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเพื่อแฟนด้อม เตรียมจัดเต็มประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟครั้งแรกในไทย ในวันที่ 21-22 พฤศจิกายน 2563
Fantopia

          นี่คือมหกรรมความฟินที่เป็นปรากฎการณ์ระดับประเทศที่กำลังจะถูกจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทยอย่างยิ่งใหญ่กับ ไทยประกันชีวิต Presents Fantopia (ไทยประกันชีวิต พรีเซ็นต์ แฟนโทเปีย) มหกรรมความบันเทิงที่สร้างสรรค์เพื่อแฟนด้อมโดยเฉพาะ โดยจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน และวันอาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายน 2563 ที่ อิมแพ็ค อารีน่า และชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี โดยความฟินที่เกิดขึ้นในครั้งนี้เป็นการผนึกกำลังกันของ 3 บริษัทบันเทิงแถวหน้าของเมืองไทย ได้แก่ นาดาว, GMM TV (จีเอ็มเอ็ม ทีวี) และ GMM Grammy (จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่) รวมทั้งพันธมิตรจากค่ายชั้นนำต่าง ๆ

          ยิ่งไปกว่านั้น เหล่าแฟนด้อมจะได้รับประสบการณ์ความฟินกับคอนเสิร์ตใหญ่ที่จัดเต็มด้วยไลน์อัพจากศิลปิน นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอตที่มาแรงกว่า 60 ชีวิต ที่อัดแน่นด้วยโปรดักชั่นสุดอลังการ พร้อมด้วยหลากหลายกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่โดนใจ รวมไปถึงจะได้รับความปลอดภัยด้วยมาตรการป้องกันยุค New Normal (นิวนอร์มอล) ที่ทางทีมผู้จัดได้เตรียมเอาไว้ตลอดทั้ง 2 วัน เพื่อทำให้แฟน ๆ ทุกคนรู้สึกมั่นใจ และสามารถสนุกสุดฟินได้อย่างเต็มที่เช่นเดิม

          ทั้งนี้ความฟินที่ถือว่าเป็นไฮไลต์แรกของมหกรรมในครั้งนี้ นั่นคือคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบที่มาพร้อมด้วยไลน์อัพศิลปิน นักแสดงวัยรุ่นระดับท็อปที่กำลังมาแรงจากหลากหลายค่ายชั้นนำไว้มากที่สุด ครบที่สุด เพื่อมาเสิร์ฟความสุข ความสนุก ไม่ว่าจะเป็น คริส พีรวัส, สิงโต ปราชญา, คชา นนทนันท์, ไบร์ท วชิรวิชญ์, วิน เมธวิน, บิ้วกิ้น พุฒิพงศ์, พีพี กฤษฏ์, นนท์ ธนนท์, ออฟ จุมพล, กัน อรรถพันธ์, เจเจ กฤษณภูมิ, ไอซ์ พาริส, ฟิล์ม ธนภัทร, ไบร์ท นรภัทร, ตรี ภรภัทร, เน๋ง ศรัณย์, เพิร์ธ ธนพนธ์, เต ตะวัน, นิว ฐิติภูมิ, โอบ โอบนิธิ, แบงค์ ธิติ, กัปตัน ชลธร, บาส สุรเดช, คิมม่อน วโรดม, คอปเตอร์ ภาณุวัฒน์ SBFIVE (เอสบีไฟฟ์), The Grandsons Band (เดอะแกรนด์ซันแบนด์) และอีกเพียบ

Fantopia

          นอกจากนี้ ยังมี โซน Expo (เอ็กซ์โป) ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งไฮไลต์ที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งของมหกรรมครั้งนี้ ที่อัดแน่นไปด้วยความฟินแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่หลากหลายไว้อย่างพร้อมสรรพในที่เดียวกัน เพื่อให้แฟนด้อมได้ฟิน ได้จิ้น แถมยังได้เก็บรอยยิ้ม และเก็บวินาทีแห่งความประทับใจกลับบ้านไปเป็นที่ระลึก โดยทุก ๆ ความฟินที่เกิดขึ้นภายในโซน Expo (เอ็กซ์โป) แฟนด้อมจะต้องใช้ Token (โทเคน) ในการซื้อสินค้า และร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ซึ่งทุก ๆ 100 บาท จะได้รับการ์ดรูปนักแสดงหรือศิลปินคนโปรดจากการแรนดอมเป็นของแถม บอกเลยว่าจะต้องร้องกรี๊ดแน่นอน (การ์ดรูปนักแสดงหรือศิลปินมีจำกัดจำนวน 30,000 ใบต่อวัน) จึงมั่นใจว่าเหล่าแฟนด้อมจะได้เต็มอิ่มอย่างถ้วนหน้าจากความฟินที่มอบให้อย่างทั่วถึงทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็น

  • Finland ไม่ใช่แฟน ฟินแทนไม่ได้ กับหลากหลายกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มีที่นี่เท่านั้น
  • Fan’s Town มหานครแห่งความฟินที่รวบรวมร้านค้าสุดปังกว่า 50 ร้านเอาไว้ที่นี่
  • Official Merchandise Limited Edition การจำหน่ายหรือจับจองสินค้าสุดพิเศษที่มีขายเฉพาะแฟนโทเปียเท่านั้น
  • Trading Zone พื้นที่สำหรับแฟนด้อมในการแลกเปลี่ยนการ์ด และสิ่งของต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับนักแสดงหรือศิลปินคนโปรด
  • Mini Stage กับพื้นที่ของแฟน ๆ ที่จะได้รู้เรื่องราวข่าวสาร หรือฟังเพลงใหม่ ๆ ก่อนใคร จากค่ายต่าง ๆ โดยตรง
  • Stars Wall แลนด์มาร์คสุดฟินของแฟน ๆ ที่ต้องมาถ่ายรูปกับรูปศิลปิน และนักแสดงคนโปรดขนาดยักษ์
Fantopia

          นับความฟินได้มากขนาดนี้แล้ว อย่ามัวลังเล เพราะพื้นที่ดี ๆ อาจไม่เหลือให้รีรอ ! พร้อมแล้วมุ่งตรงไปจับจองบัตร และแสดงพลังแฟนด้อมของคุณให้สุดฟินที่ ไทยประกันชีวิต Presents Fantopia (ไทยประกันชีวิต พรีเซ็นต์ แฟนโทเปีย) มหกรรมความฟินที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ในวันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน และวันอาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายน 2563 ที่ อิมแพ็ค อารีน่า และชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี บัตรคอนเสิร์ตราคา 5,500/4,500/4,000/3,500/2,500/2,000 และ 1,500 บาท (บัตรคอนเสิร์ตสามารถเข้าโซน Expo ได้ฟรีทั้ง 2 วัน) และบัตรเข้าได้เฉพาะโซน Expo ราคา 300 บาทต่อวัน เปิดจำหน่ายบัตรวันอังคารที่ 30 กันยายน 2563 ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และ www.thaiticketmajor.com สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ Twitter : @Fantopia_Th, เฟซบุ๊ก Fantopiath และ www.fantopiathailand.com

ขอบคุณข้อมูลจาก
GMM Grammy

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
Fantopia มหกรรมความฟินที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเพื่อแฟนด้อม อัปเดตล่าสุด 25 กันยายน 2563 เวลา 17:11:55 10,525 อ่าน
TOP