x close

Trinity คัมแบ็กเพลงพิเศษ 5:59 ฉลองครบรอบ 1 ปี เดบิวต์

          4NOLOGUE จัดเต็ม !! ส่ง Trinity คัมแบ็กเพลงพิเศษ 5:59 ฉลองครบรอบ 1 ปี เดบิวต์ T-Pop แห่งชาติ !
Trinity

          ช่วงเวลาที่ผ่านมามีหลายสถานการณ์วัดใจที่วงการเพลง T-Pop ต้องเจอ ว่าจะไปต่อในทิศทางไหน แต่ 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) จัดใหญ่ไม่สนสถานการณ์ใด ๆ ส่ง Trinity (ทรินิตี้) กลับมาสั่นวงการ T-Pop อย่างสมศักดิ์ศรี "บอยกรุ๊ปแห่งชาติ" ซึ่งช่วงเวลาที่ไม่ได้เจอกัน เสียงเชียร์ของแฟน ๆ ที่มีให้ เจมส์ ธีรดนย์, เติร์ด ลภัส, ปอร์เช่ ศิวกร และ แจ๊คกี้ จักริน ก็ไม่เคยเบาลง ทุกคนยังรอเสมอด้วยความหวังที่ว่า คุณภาพและเพลงของศิลปินไทย จะต้องไปสู่สากลให้ได้

          วันนี้พวกเขากลับมาสร้างปรากฏการณ์ให้วงการ T-Pop อีกครั้ง ด้วย Special Track เพลง 5:59 (Five - Fifty Nine) ฉลองครบรอบ 1 ปี ในการเดบิวต์ของ Trinity ที่ทั้ง 4 คน เก็บทุกประสบการณ์ใส่ความตั้งใจ ส่งความคิดถึงในช่วงที่เวลาที่ไม่ได้เจอกันผ่านเพลงนี้ ซึ่ง 5:59 ได้สองโปรดิวเซอร์ชาวไทยที่ฝากฝีมือไว้ในเพลง Hidden Track และเพลงดังอีกมากมายอย่าง เอก-สุดเขต จึงเจริญ หรือ เอก Season Five และ แอ้ม-อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ มาช่วยทำให้เพลงนี้ลงตัวที่สุด และยังได้ทีม Psycho Tension ผู้อยู่เบื้องหลัง Original Soundtrack และศิลปินชื่อดังต่างชาติมากมาย มาเสริมทัพในการ Mixing และ Mastering รวมถึงทำดนตรีเสริมความอินเตอร์อีกด้วย

          นอกจากงานเพลงที่ค่ายและศิลปินตั้งใจอย่างเต็มที่ งานภาพ 4NOLOGUE ก็จัดให้ถึง 2 Concept เริ่มกันที่ Reality World ที่ทั้งสี่หนุ่มมาในลุคสบาย ๆ ใน Mood And Tone ของแสงและสีแต่ละช่วงเวลา Twilight และ Concept ที่ 2 โลกในจินตนาการที่ความมหัศจรรย์ของเสียงเพลงจะสามารถนำทุกคนให้ออกไปเจอกับ Imagination World ได้ หนุ่ม ๆ มาในลุคสูทสีขาว สีดำ เรียบหรู และ Fine Jewelry แบบครบเซต พร้อมทั้งการแต่งหน้าที่แปลกตา

          แฟนเพลงทีมชาติไทย ห้ามพลาด !! วันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายน 2563 ซ้อมตะโกนเชียร์บอยกรุ๊ปสายเลือดไทยดัง ๆ แล้วรอฟัง 5:59 (Five - Fifty Nine) พร้อมกันทั่วโลก และรอติดตาม MV ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563 ติดตามทุกความเคลื่อนไหวของ Trinity ได้ในโซเชียลมีเดียของ 4NOLOGUE ทุกช่องทาง

ขอบคุณข้อมูลจาก
4NOLOGUE

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
Trinity คัมแบ็กเพลงพิเศษ 5:59 ฉลองครบรอบ 1 ปี เดบิวต์ โพสต์เมื่อ 17 กันยายน 2563 เวลา 16:20:46 6,655 อ่าน
TOP