x close

Jaylerr ตื่นเต้น ปล่อยซิงเกิลครั้งแรก ชวนแฟน ๆ ดูมิวสิกวิดีโอเพลง Very Very Sorry

          Jaylerr เตรียมปล่อยซิงเกิล Very Very Sorry แนวเพลง Hip Hop, R&B ซิงเกิลแรกจาก EP : PASSION + PATIENCE
Jaylerr Very Very Sorry

          หลังจากค่าย นาดาว มิวสิก สร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการเปิดตัวศิลปิน Jaylerr (เจเลอร์) หรือ เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม ด้วยเพลงนิมมาน เพลงแนะนำตัวที่ Jaylerr แต่งท่อนแรปเพื่อบอกเล่าเส้นทางชีวิตตั้งแต่เด็กจนโต ทำให้ทุกคนได้รู้จักตัวตนของเขาในมุมที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน

          ล่าสุดแฟน ๆ เตรียมพบกับเพลง Very Very Sorry แนวเพลง Hip Hop, R&B ซิงเกิลแรกจาก EP : PASSION + PATIENCE โดยเพลงนี้เป็นเพลงที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับคำขอโทษ ที่น่าจะเป็นคำพูดติดปากของผู้ชายที่ถูกมองว่าชอบละเลยความรู้สึก แม้จะรู้ว่าสิ่งที่ตัวเองทำนั้นทำให้คนรักเสียใจแค่ไหน แต่ก็ยังห้ามตัวเองไม่ได้ ซึ่งในมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ กำกับโดย เอิร์ธ-วิโรจน์ สุวรรณรักษ์กูล งานนี้ทีมงานจัดเต็ม !! เซตบรรยากาศและสีสันในเอ็มวีให้สะท้อนความเป็น Jaylerr ออกมาให้มากที่สุด

Jaylerr Very Very Sorry

          เจเลอร์ กล่าวว่า "บรรยากาศในการถ่ายทำในกองเอ็มวีเพลง Very Very Sorry สนุกมากครับ เราถ่ายทำกันตั้งแต่สี่โมงเย็นถึงตีสี่ แม้จะง่วงนอนขนาดไหน แต่ด้วยจังหวะของเพลงนี้เลยทำให้ทุกคนในกองถ่ายตื่นตัวตลอดเวลา สำหรับเพลงนี้เป็นซิงเกิลแรกในชีวิตของผม ในฐานะศิลปินเดี่ยว รู้สึกตื่นเต้นมากครับที่ผลงานกำลังจะปล่อยออกมาให้ทุกคนได้ฟังกัน โดยเพลงนี้ผมมีส่วนร่วมในการเขียนเนื้อร้องและทำนองร่วมกับทีมนักแต่งเพลง พร้อมด้วยพี่นีโน่โปรดิวเซอร์ ที่มาช่วยทำให้เพลงนี้ลงตัวมากขึ้น"

          "เนื้อหาของเพลงก็จะลงลึกเรื่องความสัมพันธ์ เวลาที่เราทำผิดกับคนรัก เคยทำให้เขาเสียใจ ในใจเราคืออยากจะขอโทษ แต่พอเหตุการณ์ผ่านไปก็ยังเผลอไปทำผิดกับเรื่องเดิม ๆ ซ้ำ ๆ ผมอยากให้เพลงนี้เป็นตัวแทนของคนที่รู้สึกผิดและอยากพูดคำขอโทษออกมาจากใจจริง ๆ ใครที่ฟังเพลงนี้ที่อาจจะเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ ก็อยากจะฝากบอกว่าเวลาทำอะไรก็คิดก่อนนะครับ หรือเมื่อไหร่ที่คุณทำผิดต่อคนที่คุณรัก ก็ลองส่งเพลงนี้ให้เขาเพื่อเป็นการขอโทษได้นะครับ ฝากทุกคนติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง Very Very Sorry ทาง YouTube : Nadao Music ในวันที่ 9 กันยายน 2563 เป็นต้นไปครับ"

          เตรียมฟังเพลงนี้ได้ทุกช่องทาง วันที่ 10 กันยายน 2563 เป็นต้นไป พร้อมกด Pre-add EP บน Apple Music รอไว้ก่อนได้เลย จากนั้นในวันที่ 1 ตุลาคม 2563 สามารถฟังทุกเพลงใน EP ก่อนใครได้บน Apple Music ที่เดียวเท่านั้น และฟังผ่านทุก Streaming Platform ได้ในวันที่ 8 ตุลาคม 2563

ขอบคุณข้อมูลจาก
นาดาว มิวสิก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
Jaylerr ตื่นเต้น ปล่อยซิงเกิลครั้งแรก ชวนแฟน ๆ ดูมิวสิกวิดีโอเพลง Very Very Sorry โพสต์เมื่อ 8 กันยายน 2563 เวลา 17:50:53 5,674 อ่าน
TOP