x close

ตูน, แบงค์, ปั๊บ, ก้อง, โดม, ตู่ พร้อมถ่ายทอดความละมุนในคอนเสิร์ต The Gentlemen Live

          ตูน บอดี้สแลม, แบงค์ แคลช, ปั๊บ โปเตโต้, ก้อง สหรัถ, โดม ปกรณ์ ลัม และ ตู่ ภพธร พร้อมถ่ายทอดความละมุนผ่านบทเพลงรักจากสุภาพบุรุษสายร็อก ในคอนเสิร์ต The Gentlemen Live
The Gentlemen Live

          จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เท่านั้นที่ทำได้ !! สร้างปรากฏการณ์สุดตื่นตาตื่นใจให้วงการเพลงครั้งแรกและครั้งเดียว ทำโชว์พิเศษที่ไม่เคยเห็น จัดคอนเสิร์ตสุภาพบุรุษแห่งปี ไทยประกันชีวิต Presents The Gentlemen Live ด้วยการรวมศิลปินสุภาพบุรุษขวัญใจมหาชน บอดี้สแลม, แคลช, โปเตโต้, ก้อง สหรัถ, โดม ปกรณ์ และ ตู่ ภพธร มาทำโชว์ร่วมกันบนเวทีเดียว งานนี้จะเต็มอิ่มไปด้วยเพลงรักสุดโรแมนติกที่ดีที่สุด รวมไปถึงโชว์สุดประทับใจที่มาจากการแจมกันทางดนตรีครั้งยิ่งใหญ่บนเวทีเดียวกันของทั้ง 17 ศิลปิน ออกมาวาดลวดลายอย่างอบอุ่นสุดโรแมนติกอย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ความเซอร์ไพรส์เหล่านี้จะเกิดขึ้นตลอด 4 ชั่วโมงเต็ม มี 2 รอบ ทั้งในวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม และวันอาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายน 2563 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

          แฟนเพลงจะได้รับความละมุนแตกต่างจากคอนเสิร์ตที่เคยได้ดูมาก่อน เพราะในงานคอนเสิร์ต ไทยประกันชีวิต Presents The Gentlemen Live ทุกโชว์จะถูกปรับร่วมกันร้อง ร่วมกันเล่น มีการทำแนวดนตรีสุดทันสมัย โดยเฉพาะ บอดี้สแลม ซึ่งเป็นโชว์ที่วงตั้งใจทำเป็นพิเศษ และ ตูน ยังคิดหาโอกาสมาตลอดที่จะได้ร่วมงานกับ ก้อง สหรัถ ไอดอลต้นแบบในวงการนักดนตรี และได้มาร่วมร้องเพลงบนเวทีเดียวกับ แคลช ซึ่งเป็นครั้งแรก ทั้งที่เริ่มต้นทำงานเพลงมาระยะเวลาพอกันแต่ไม่เคยโชว์ร่วมกันสักครั้ง และอีกประสบการณ์ที่ลงตัว แคลช จับคู่กับ โดม ปกรณ์ ออกมาสร้างความอบอุ่น แลกเปลี่ยนมุมมองความรักสลับขั้ว ส่วน โปเตโต้ ไม่แพ้กัน มาพร้อมเสียงร้องควบคู่กับ ตู่ ภพธร ชวนโยกตามจังหวะ และช่วงเวลาที่คุ้มค่าที่สุด ศิลปินทุกคนขึ้นโชว์พลังเสียงร้องเพลงพิเศษ ชายคนหนึ่ง ให้ได้ฟังกันสด ๆ แค่นึกภาพตามก็รู้เลยว่าโชว์เหล่านี้ไม่สามารถกะพริบตาได้สักวินาทีเดียว พร้อมดังสนั่นไปด้วยเสียงปรบมือและเซอร์ไพรส์ที่สาดใส่แฟนเพลงแบบไม่รู้จบแน่นอน

          การรวมตัวครั้งนี้ซึ่งเป็นภาพประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญ คอนเสิร์ต ไทยประกันชีวิต Presents The Gentlemen Live เป็นคอนเสิร์ตที่แตกต่างและหาชมได้ยาก ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม และวันอาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายน 2563 เวลาเริ่มการแสดง 19.00 น. ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี แฟนเพลงตัวจริงสามารถจองบัตรกันได้ตั้งแต่วันพุธที่ 30 กันยายน 2563 เป็นต้นไป ราคาบัตรเริ่มต้นที่ 1,500/2,000/2,500/3,000/3,500 บาท ที่ Thaiticketmajor หรือจุดจำหน่ายหลักของ Thaiticketmajor 14 สาขา และสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารอัปเดตเพิ่มเติมได้ทาง เฟซบุ๊ก The Gentlemen Live 2020

ขอบคุณข้อมูลจาก
GMM Grammy

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ตูน, แบงค์, ปั๊บ, ก้อง, โดม, ตู่ พร้อมถ่ายทอดความละมุนในคอนเสิร์ต The Gentlemen Live โพสต์เมื่อ 28 สิงหาคม 2563 เวลา 16:23:57 14,431 อ่าน
TOP