x close

มิว ศุภศิษฏ์ ฟิตซ้อมร้องและเต้น เตรียมจัดโชว์เคสแรกในชีวิต

          มิว ศุภศิษฏ์ ฟิตซ้อมร้องและเต้น เตรียมจัดโชว์เคสแรกในชีวิต ห่างกายแต่ไม่ห่างใจ ในงาน MSS, Across the Universe Showcase จัดเต็มทั้ง 2 รอบการแสดงสด ในวันที่ 20 กันยายน 2563
MSS, Across the Universe Showcase

          มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ นักแสดงและศิลปินชื่อดัง เจ้าของผลงานเพลง Season of You (ทุกฤดู) ที่เพิ่งปล่อยซิงเกิลแรกในชีวิตให้ได้ฟังกันไป และได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากเหล่าแฟนคลับทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ ยอดวิวทะลุ 1 ล้านวิวภายใน 45 ชั่วโมง พร้อมครองแชมป์ iTunes อันดับ 1 ทันทีที่ปล่อย ด้านกระแสในโซเชียลมีเดียก็ดังเปรี้ยงชนิดติดทั้งเทรนด์ไทยและเทรนด์โลกในหลาย ๆ ประเทศ เรียกได้ว่า มิวเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงมากความสามารถ ที่เด่นทั้งการแสดง และครบเครื่องด้วยความสามารถด้านการร้อง และเต้น ซึ่งครั้งนี้ก็นับเป็นก้าวสำคัญของมิวในการตามอีกหนึ่งความฝัน คือการเป็นศิลปินเต็มตัว

          และก็เป็นโอกาสดีอีกครั้ง เมื่อ BEX (กรุงเทพ เอ็กซิบิชั่น) และ Mew Suppasit Studio (มิว ศุภศิษฎ์ สตูดิโอ) ประกาศข่าวดีที่ทุกคนรอคอย กับงานโชว์เคสแรกในชีวิตของ มิว ศุภศิษฏ์ ในงาน MSS, Across the Universe Showcase presented by NISSIN เตรียมตัวให้พร้อม เพราะมิวจะพาคุณมุ่งหน้าท่องจักรวาลสู่ความสนุกสนานอันไกลโพ้น ชาวมิวเลี่ยน, หวานใจมิวกลัฟ และแฟน ๆ ห้ามพลาด ! เตรียมสัมผัสประสบการณ์สุดสนุก สุดขอบจักรวาลกันได้เลย !

มิว ศุภศิษฏ์

          สำหรับใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของหนุ่ม มิว ศุภศิษฏ์ งานนี้ต้องขอบอกเลยว่าห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะมิวเตรียมฟิตซ้อมทั้งร้อง และเต้นจัดเต็มแน่นอน ! เตรียมตัว เตรียมใจ และเตรียมหยอดกระปุกรอกรี๊ดกับงานนี้ได้เลย แล้วพบกันวันที่ 20 กันยายน 2563 ณ โรงละครเคแบงก์ สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน 2 รอบจัดเต็ม รอบแรก เวลา 12.00 น. และรอบสอง เวลา 19.00 น. ห้ามพลาด ! ทั้ง 2 รอบการแสดงสด และทางออนไลน์ พร้อมลุ้นรับสิทธิพิเศษมากมาย !!

          และถ้าไม่อยากพลาดทุกความเคลื่อนไหว ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทุกช่องทางออนไลน์ที่ Official Facebook : BEXConcert/Twitter : @BEX_Concert และ Official Facebook : MewSuppasit Studio/Twitter : @Msuppasitstudio และทาง #MSSAcrossTheUniverseByNISSIN

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
BEX

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
มิว ศุภศิษฏ์ ฟิตซ้อมร้องและเต้น เตรียมจัดโชว์เคสแรกในชีวิต โพสต์เมื่อ 27 สิงหาคม 2563 เวลา 17:22:32 7,187 อ่าน
TOP