x close

มิว ศุภศิษฏ์ ปล่อยซิงเกิล ทุกฤดู (Season Of You) ตอบแทนแฟนทั่วเอเชีย

          มิว ศุภศิษฏ์ ลุยงานเพลงตามฝัน ประเดิมจับไมค์ครั้งแรก ปล่อยซิงเกิล ทุกฤดู (Season Of You) ตอบแทนความรู้สึกดี ๆ สู่แฟนทั่วเอเชีย
มิว ศุภศิษฏ์ ทุกฤดู Season Of You

          ครั้งแรกในชีวิตที่ทำเอาแฟนทั่วเอเชียสุดตื่นเต้น เมื่อไอดอลหนุ่มระดับเอเชีย มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ ขอเดินตามฝันจับไมค์ลุยงานเพลงเป็นครั้งแรก ล่าสุดพร้อมปล่อยซิงเกิลแรกในชีวิตในชื่อ ทุกฤดู (Season Of You) เพลงเพราะ ๆ ที่มีความหมายดี ๆ ออกมาเพื่อตอบแทนความรู้สึกแฟน ๆ ทั่วเอเชียที่คอยให้กำลังใจเขามาตลอดจนเกิดเป็นคอนเซ็ปต์เพลงนี้ ที่มิวอยากสื่อสารความรู้สึกจากใจตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟินกันผ่านซิงเกิลนี้เป็นครั้งแรก พร้อมทั้งยังขอมอบเป็นเพลงให้กำลังใจสำหรับผู้คนทั่วไปที่กำลังประสบปัญหาต่าง ๆ จนทำให้ตัวเองเกิดรู้สึกท้อแท้ว่าแท้ที่จริงแล้ว ยังมีคนดี ๆ ที่อยู่เคียงข้างตลอดเวลา ไม่ว่าจะในสถานะอะไรก็ตาม งานนี้ มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ เผยความรู้สึกด้วยสีหน้าตื่นเต้นว่า

          "มันเหมือนได้ทำตามฝันส่วนหนึ่งของตัวเองครับ เพราะว่าจริง ๆ แล้วก่อนที่จะได้มาเป็นนักแสดงนั้น ตัวเองอยากเป็นนักร้องอยู่ก่อนแล้ว และพอมีโอกาสได้มาทำเพลงปุ๊บ ก็รู้สึกดีใจมาก ๆ ครับ และอยากจะทำมันให้เต็มที่ครับ เลยเกิดเป็นเพลง ทุกฤดู (Season Of You) ออกมา"

มิว ศุภศิษฏ์ ทุกฤดู Season Of You

          "เนื้อหาเพลงนี้จะเป็นแนวโพสซิทีฟ เป็นเพลงที่ให้กำลังใจกัน เป็นเพลงที่ให้ความรู้สึกได้ทันทีว่ายังมีคนที่น่ารักมาก ๆ อยู่ข้าง ๆ กันตลอดเวลา จริง ๆ เพลงนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความรักความหวังดีของบรรดาแฟนคลับที่มีให้มิวมาโดยตลอด เราเลยตั้งใจที่จะทำเพลงนี้ขึ้นมาเพื่อตอบแทนกลุ่มคนเหล่านั้น กลุ่มคนที่คอยให้กำลังใจผมมาตลอด ซึ่งผมก็ยังหวังไว้อีกเช่นกันว่าด้วยเนื้อหาของเพลงนี้จะเป็นเพลงที่ให้กำลังใจคนอื่น ๆ ทั่วไปที่กำลังประสบปัญหาต่าง ๆ จนทำให้รู้สึกท้อแท้ได้ด้วย อยากให้เขารู้ว่ายังมีคนดี ๆ ที่อยู่เคียงข้างเขานะ ไม่ว่าจะในสถานะอะไรก็ตามครับ"

          "ด้านการทำเพลงนี้ก็ไม่ถือว่ายาก แต่ก็ไม่ได้ง่ายจนเกินไป ในส่วนเพลงด้วยความเป็นมืออาชีพของทีมโปรดิวเซอร์ และทุก ๆ ฝ่าย จึงผ่านไปได้ด้วยดีไม่ยากครับ จะไปยากตรงเอ็มวีครับ จะยากในกระบวนการการคิดธีม คิดคอนเซ็ปต์ วางเนื้อหาโครงเรื่องต่าง ๆ มากกว่าครับ เราต้องการให้เอ็มวีสื่อความหมายของเพลงได้ชัดเจนที่สุดน่ะครับ ก็อยากจะขอฝากซิงเกิล ทุกฤดู (Season Of You) ไว้ด้วยนะครับ ทั้งตัวผมเองและทีมงานทั้งหมด เราตั้งใจทำเพลงนี้เพื่อมอบให้ทุก ๆ คนให้สมกับความรัก ความรู้สึกดี ๆ ที่มีให้กันมาโดยตลอด ซึ่งก็หวังไว้ว่าทุกคนจะชอบกันนะครับ"

          ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ที่ Twitter : Msuppasitstudio/Instagram : mewsuppasit.studio/Facebook Fanpage :  MewSuppasitStudio และ YouTube : MewSuppasit Studio

ขอบคุณข้อมูลจาก
Mew Suppasit Studio
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
มิว ศุภศิษฏ์ ปล่อยซิงเกิล ทุกฤดู (Season Of You) ตอบแทนแฟนทั่วเอเชีย โพสต์เมื่อ 4 สิงหาคม 2563 เวลา 16:26:07 10,178 อ่าน
TOP