x close

สัมภาษณ์ EXO-SC สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เซฮุน-ชานยอล หยอดหวาน มีพลังทุกครั้งที่กลับจากไทย

          เซฮุน-ชานยอล 2 หนุ่มจาก EXO เล่าเรื่องราวการทำงานครั้งล่าสุดในอัลบั้มเต็มชุดแรก 1 Billion Views ของยูนิต EXO-SC พร้อมหยอดหวานถึง EXO-L ชาวไทย "พวกเราคิดถึงคุณนะครับ"
EXO-SC

          สำหรับวงราชา K-Pop อย่าง EXO ไม่ว่าจะหยิบจับทำอะไรก็ดีงามไปหมด ทั้งผลงานวงที่ปังมาก ผลงานเดี่ยวที่ดังเปรี้ยง และผลงานยูนิตที่คุณภาพเริด กุมหัวใจ EXO-L ได้อยู่หมัด โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ 2 หนุ่ม เซฮุน-ชานยอล จากยูนิตดูโอ้ EXO-SC ที่หลังจากเปิดตัวเดบิวต์ไปเมื่อเดือนกรกฎาคม 2019 ก็มีแฟนคลับรอติดตามเพียบ ล่าสุดทั้งคู่เลยไม่รอช้า คัมแบ็กอีกครั้งกับอัลบั้ม 1 Billion Views ที่เต็มไปด้วยผลงานเพลงคุณภาพหลากหลายแนว ทั้งยังมีผลงานโซโล่ของแต่ละคนอีกด้วย ที่สำคัญงานนี้พวกเขามีส่วนร่วมในการแต่งทั้งหมด ฉะนั้นกระปุกดอทคอมก็เลยไม่พลาด ขอพูดคุยอัปเดตกับพวกเขาซะหน่อย จะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ตามมาดูกันได้เลยค่ะ

ไม่ได้เจอแฟน ๆ ชาวไทยนานแล้ว อยากบอกอะไรกับแฟน ๆ บ้าง ?

          เซฮุน : ผมรู้สึกขอบคุณและมีความสุขมากครับ เพราะว่าแฟนคลับชาวไทยคอยให้กำลังใจพวกเราด้วยความรักอยู่เสมอ ในทุกครั้งที่พวกเราไปประเทศไทยเลยครับ

          ชานยอล : ใช่ครับ ตอนที่พวกเราอยู่ประเทศไทยเวลาผ่านไปเร็วมากครับ และผมรู้สึกมีพลังทุกครั้งที่กลับมาจากประเทศไทยครับ แฟนไทยครับ พวกเราคิดถึงคุณนะครับ

ในช่วงที่ผ่านมา แต่ละคนทำอะไรบ้าง ?

          ชานยอล : ช่วงนี้ผมกำลังจดจ่อกับการทำงานอัลบั้มของพวกเราครับ แต่บางครั้งผมก็สนุกกับการไปเล่นเวกบอร์ดครับ

          เซฮุน : ผมกำลังจดจ่อกับงานอัลบั้มของพวกเราเช่นกันครับ และผมกำลังจะถ่ายภาพยนตร์เร็ว ๆ นี้ ดังนั้นผมกำลังเตรียมตัวอยู่ครับ

พูดถึงการทำงานร่วมกันในอัลบั้มนี้หน่อยว่าเป็นอย่างไรบ้าง ?

          ชานยอล : นี่เป็นครั้งที่สองที่เราทำงานร่วมกัน และพวกเราทำงานร่วมกันได้ดีครับ เพราะฉะนั้นพวกเราเลยสามารถทำงานได้ในบรรยากาศที่สนุกสนานครับ

          เซฮุน : พี่ชานยอลมีพรสวรรค์ทางดนตรีจริง ๆ ครับ ดังนั้นผมสามารถเชื่อใจและทำตามเขาได้ครับ สนุกดีครับ

EXO-SC

แค่ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาก็หล่อปังสุด ๆ แถมแฟนคลับยังให้การตอบรับกันเป็นอย่างดีเลย รู้สึกอย่างไรบ้าง ?

          เซฮุน : EXO-L จากทั่วโลกให้การตอบรับทางโซเชียลมีเดียครับ และดูจากการที่แฟน ๆ รอพวกเรานั้น ก็ทำให้เรารู้สึกถึงความรักที่ท่วมท้นเลยครับ สิ่งนี้ทำให้ผมคิดว่าผมควรที่จะใช้ชีวิตด้วยความซาบซึ้งจริง ๆ ครับ

หากมีโอกาสได้มาประเทศไทยอยากลองทำอะไร ?

          ชานยอล : ผมชอบกินอาหารมากครับ และผมอยากไปกินอาหารอร่อย ๆ ของเมืองไทยครับ แต่ว่าสิ่งที่ผมอยากทำมากที่สุด คือ การได้ไปเล่นคอนเสิร์ต แล้วได้ยินเสียงเชียร์ดัง ๆ จากแฟน ๆ ของพวกเราครับ
EXO-SC

คัมแบ็กมาหลายคอนเซ็ปต์แล้ว ยังมีคอนเซ็ปต์ไหนที่อยากลองทำบ้างไหม ?

          เซฮุน : ผมได้ลองมาหลายคอนเซ็ปต์ทั้งกับ EXO และ EXO-SC ครับ ไม่ว่าจะเป็นแบบเซ็กซี่, แบบดาร์ก และอื่น ๆ ครับ ผมคิดว่าแฟน ๆ อยากเห็นคอนเซ็ปต์เนิร์ด ดังนั้นผมเลยอยากรู้ว่ามันจะเป็นอย่างไร ถ้าพวกเราได้ลองทำคอนเซ็ปต์เนิร์ดดูครับ

ฝากอะไรถึงแฟน ๆ kapook.com รวมถึงแฟน ๆ ชาวไทยสักหน่อย

          เซฮุน : ขอบคุณที่รอคอยพวกเรา และสนับสนุนพวกเรามาตลอดนะครับ รักษาสุขภาพนะครับ

          ชานยอล : มีเพลงหลายเพลงในอัลบั้มนี้ที่พวกคุณจะได้เพลิดเพลินครับ ดังนั้นช่วยฟังเพลงกันด้วยนะครับ รักษาสุขภาพให้แข็งแรง และมีความสุขกันอยู่เสมอนะครับ

EXO-SC

          โอ้โห !! ทั้ง 2 หนุ่มตั้งใจทำงานหนักกันขนาดนี้ ฉะนั้นระหว่างรอที่จะเจอกันใหม่อีกครั้ง แฟนคลับก็ฟังเพลงจากอัลบั้ม 1 Billion Views ไปพลาง ๆ ให้หายคิดถึง ชานยอล และ เซฮุน ไปก่อนนะคะ

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
sm entertainment และ sm true

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สัมภาษณ์ EXO-SC สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เซฮุน-ชานยอล หยอดหวาน มีพลังทุกครั้งที่กลับจากไทย โพสต์เมื่อ 31 กรกฎาคม 2563 เวลา 17:27:13 33,576 อ่าน
TOP