x close

เผยเบื้องหลังการทำงานเพลงพิเศษ No Matter What I Do ของ แอลลี่

          กระทบแต่ไม่กระเทือน ! กึ้ง โฟร์ วัน วัน มิวสิก เผยเบื้องหลังการทำงานเพลงพิเศษ แอลลี่ - No Matter What I Do ปรับตัวตาม COVID-19
Ally

          ในยุคที่ใคร ๆ ต่างก็ต้องปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อ COVID-19 วิถีชีวิตของผู้คนทั้งโลกต้องเปลี่ยนแปลงไป วิถีการทำงานของค่ายเพลงมาแรงแห่งยุค โฟร์ วัน วัน มิวสิก (Four One One Music หรือ 411 Music) ซึ่งบริหารงานโดยบิ๊กบอสคนเก่ง กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ ก็เช่นกัน ตามที่ทราบกันดีว่าหลังจากที่สาวน้อยมหัศจรรย์คนล่าสุดแห่งวงการที-ป๊อป (T-Pop) แอลลี่-อชิรญา นิติพน ได้สร้างปรากฏการณ์แจ้งเกิดอย่างงดงามพร้อมกับเดบิวต์ซิงเกิล How To Love (feat. Gray) เพลงฮิตที่กำลังจะทะยานสู่ 25 ล้านวิวในไม่ช้านี้ พ่วงด้วยเสียงเรียกร้องจากแฟนเพลงทั้งในไทยและต่างประเทศที่ต้องการจะได้เห็นได้ฟังผลงานลำดับถัดไปในเร็ววัน จึงเป็นที่มาของผลงานใหม่ล่าสุด เพลงพิเศษที่ชื่อว่า No Matter What I Do (feat. Je T’Aime) เพื่อขอบคุณแฟน ๆ สำหรับทุกกระแสการตอบรับและสนับสนุนที่มีให้กับก้าวแรกบนเส้นทางศิลปินของเธอ

          ถึงแม้การออกผลงานซิงเกิลใหม่หนนี้จะยังไม่ใช่วาระคัมแบ็กเต็มตัวของ แอลลี่ (Ally) แต่เรื่องมาตรฐานในระดับอินเตอร์นั้น โฟร์ วัน วัน มิวสิก (411 Music) ยังต้องคงคอนเซ็ปต์ไว้ ซึ่งซีอีโอกึ้งเปิดเผยเบื้องหลังเบื้องลึกว่า "ตามแพลนเดิมน้องแอลลี่จะต้องเดินทางกลับไปทำงานในห้องบันทึกเสียง ฝึกซ้อมท่าเต้น รวมถึงถ่ายทำมิวสิกวิดีโอที่ประเทศเกาหลีใต้ แต่ด้วยสถานการณ์โควิด 19 จึงส่งผลให้ไม่สามารถเดินทางได้นั่นเองครับ งานนี้เราจึงปรับเปลี่ยนแผนงานให้เหมาะสม โดยมอบหมายให้ทีมงานเกาหลีเป็นผู้สร้างสรรค์ Animated Lyric Video ออกมา พร้อมด้วย Performance Video ซึ่งบันทึกภาพจากการแสดงสดในงานแฟนมีตติ้งที่ผ่านมา เพื่อให้แฟน ๆ ได้เห็นท่าเต้นท่อนฮุกน่ารัก ๆ สไตล์แอลลี่ รวมทั้งจะมีชิ้นงานอื่น ๆ ทยอยออกมาเพิ่มเติมอีกด้วยครับ"

Ally

          ไฮไลต์ของงานเพลงสเปเชียลแทร็ก No Matter What I Do (feat. Je T’Aime) นอกจากจะขับเคลื่อนด้วยน้ำเสียงพาโลกสดใสและสไตล์การร้องที่มีเสน่ห์เฉพาะตัวของ แอลลี่ เป็นหลักแล้ว ยังได้สมาชิกร่วมค่ายอย่าง เชอแตม-ณมน สวาทยานนท์ มาร่วมฟีเจอริ่งและแต่งเนื้อท่อนแรปอีกด้วย ชวนทุกคนหลุดพ้นจากการถูกเทไปพร้อมความคึกคักของจังหวะดนตรีซึ่งชวนโยกตัว ยักไหล่ สะบัดก้น ด้วยพลังงานบวกที่ว่า... ถ้าเมื่อไหร่ที่ทำดีกับใครสักคนจนท้อ ขอให้ฟังเพลงนี้เพิ่มเติมกำลังใจ แล้วหันกลับมารักตัวเองกันเถอะ !! ซึ่งแน่นอนว่าท่าเต้นท่อนฮุกเพลงนี้เหมาะอย่างยิ่งในการร่วมสนุกกับชาเลนจ์ที่กำลังจะมีขึ้นทุกช่องทาง โดยจะเริ่มต้นประเดิมชาเลนจ์ในแอปพลิเคชันยอดฮิตอย่าง TikTok เป็นที่แรกเร็ว ๆ นี้

          ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของชาเลนจ์ รอชมคลิปใหม่ ๆ พร้อมทั้งอัปเดตความเคลื่อนไหวของ แอลลี่ (Ally) ได้โดยกด SUBSCRIBE YouTube 411ent และช่องทางอื่น ๆ ได้แก่ ออฟฟิเชียลแฟนเพจ เฟซบุ๊ก 411ent, ทวิตเตอร์ @411ent, อินสตาแกรม @411ent รวมถึงอินสตาแกรมของซีอีโอกึ้ง @kueng_chalermchai และแอลลี่ @allynitibhon

ขอบคุณข้อมูลจาก
411 Music
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เผยเบื้องหลังการทำงานเพลงพิเศษ No Matter What I Do ของ แอลลี่ โพสต์เมื่อ 22 กรกฎาคม 2563 เวลา 11:58:28 9,430 อ่าน
TOP