x close

เปรี้ยว ทัศนียา ปลื้มร่วมงาน เจ็ตเซ็ตเตอร์ ในเพลง จัดสรร

          เปรี้ยว ทัศนียา เปิดใจ หวังเจอคนที่ใช่ ได้ เจ็ตเซ็ตเตอร์ ร่วมงานในเพลง จัดสรร ความลับสุดท้าย Secre7 Room
จัดสรร เปรี้ยว ทัศนียา x เจ็ตเซ็ตเตอร์

          แม้ชีวิตจะดูเพียบพร้อมลงตัว หวงความโสดมานาน แต่ใครจะรู้ว่านางเอกสาวมากฝีมือ เปรี้ยว ทัศนียา ก็มีมุมลับ ๆ เรื่องรักที่หลายคนยังไม่เคยรู้มาก่อน งานนี้ เปรี้ยว ยอมเปิดใจ เผยมุมลับ ผ่านซิงเกิล จัดสรร ประกบคู่หนุ่ม ๆ Jetset’er (เจ็ตเซ็ตเตอร์) ร่วมถ่ายทอด เป็นความลับสุดท้าย ปิดท้ายโปรเจกต์ Secre7 Room (ซีเคร็ท รูม) โปรเจกต์แห่งปีที่ 2 ขั้วธุรกิจ GMM Grammy และ ช่อง 7HD ผนึกกำลังสร้างสรรค์ผลงานระดับมาสเตอร์พีซให้กับวงการบันเทิง ในสไตล์เพลงโมเดิร์นโซลร็อกที่เปี่ยมไปด้วยความหวัง

          จากความลับของ เปรี้ยว ทัศนียา ที่เธอยังหวังว่าใครคนนั้นที่รอคอยจะถูกจัดสรรให้ได้มาเจอกันในสักวัน กลมกล่อมด้วยเสียงร้องไลน์ประสานของ เปรี้ยว และ ที (ร้องนำ) บนดนตรีที่หนักแน่นขึ้นจาก โอ (กีตาร์) และ หมู (เบส) ของเจ้าพ่อเพลงรักแสนโรแมนติก Jetset’er (เจ็ตเซ็ตเตอร์) ทำให้บรรยากาศเพลงถูกเติมเต็ม เรียกได้ว่าเป็นการรอคอยที่สวยงามอบอุ่นขึ้นอีกเท่าตัว ควบคุมการผลิตโดยเอ็กเซ็กคลูทีฟโปรดิวเซอร์มากฝีมือ อย่าง โอม ปัณฑพล (นักร้องนำ วง Cocktail) พร้อมปล่อยให้ติดตามกันแล้วทั้งเพลงและมิวสิกวิดีโอ โดย เปรี้ยว เผยถึงการทำงานกับ เจ็ตเซ็ตเตอร์ ครั้งนี้ว่า

จัดสรร เปรี้ยว ทัศนียา x เจ็ตเซ็ตเตอร์

          "รู้สึกตื่นเต้นมากค่ะ ตั้งแต่เริ่มแรกที่รู้ว่าจะได้ทำเพลงที่เป็นเพลงของตัวเองจริง ๆ และได้ร่วมงานกับพี่ ๆ ที่เป็นนักร้องจริง ๆ เพลงนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากชีวิตจริงของเปรี้ยวเลยค่ะ คือเคยคิดเล่น ๆ ถ้าความลับของเราเป็นเพลง แล้วไม่มีใครรู้ว่าเนี่ยคือเรื่องของเราก็คงจะดีนะ แต่ถ้าต้องบอกก็คงค่อย ๆ เผยให้รู้ทีละนิดไปเรื่อย ๆ มากกว่า พอพี่โอมให้โจทย์มาว่าอยากเล่าอะไรดี เราก็เลือกเป็นเรื่องของความรักค่ะ เพราะทุกคนมีความรัก ฟังแล้วน่าจะอิน แต่ก็อยากให้เป็นความรักในแง่บวก พอได้ฟังเพลงที่ออกมา มันเพราะ น่ารัก รู้สึกว่ามันเป็นเพลงเศร้าที่มีความหวัง เหมือนฟังจบเพลง เราก็สามารถคิดบวกได้ ถึงแม้ว่าเราจะโสด ถึงแม้ว่าเรายังหาความรักไม่เจอ แต่ถ้าฟังเพลงนี้ มันก็คือมีความสุขได้นะ มีความหวังว่าเราจะต้องเจอความรักที่ดีสักวันหนึ่ง"
จัดสรร เปรี้ยว ทัศนียา x เจ็ตเซ็ตเตอร์

          เจ็ตเซ็ตเตอร์ เผยต่อว่า "ในเรื่องของเนื้อหาเพลง โอมโทร. มาคุยต่อกับพวกเรา พอรู้เนื้อหาแล้วเนี่ยเราก็รู้สึกว่ามันพอเหมาะพอดีกับพวกเราที่เป็นตัวแทนของเพลงเหงา เพลงรักในหลาย ๆ มิติ เลยทำการบ้านลองเข้าไปดูเพลงที่น้องเคยร้องมา พบว่าน้องเขาเป็นคนร้องเพลงเก่ง ร้องเพราะ เสียงดี เสียงเพราะ รู้สึกว่าอยากจะลองร้องกับน้องคนนี้ดู เป็นเคมีใหม่ ๆ ที่จะได้ร่วมงานกัน เราทำเป็นซาวด์ใหม่ ๆ ของเจ็ตเซ็ตเตอร์ด้วย ก็เป็นโอกาสดีที่เพลงเราก็จะเฟี้ยวขึ้น (ยิ้ม) เพราะมีเสียงเพราะ ๆ ของน้องเปรี้ยว แล้วก็อยากให้ลองเปลี่ยนมุมมอง ใครรู้สึกว่าความรักเป็นสิ่งที่ไม่สวยงาม วันหนึ่งเราอาจจะมีความรักที่ดีเหมือนกับเพลงเพลงนี้ มอบความหวังให้กับทุก ๆ คน"

          สามารถติดตามฟังได้แล้วทางสตรีมมิ่งทุกช่องทาง ชมมิวสิกวิดีโอได้ทาง YouTube : Official White Music และติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/whitemusicrecord, IG @whitemusicrecord, TW @WhiteMusicClub

ข้อมูลจาก
GMM Grammy
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปรี้ยว ทัศนียา ปลื้มร่วมงาน เจ็ตเซ็ตเตอร์ ในเพลง จัดสรร อัปเดตล่าสุด 13 เมษายน 2563 เวลา 23:30:21 10,634 อ่าน
TOP