x close

ซิกตี้ ไมล์ ส่งเพลงใหม่กระแทกใจคนเหงา กระจกวิเศษบอกข้าเถิด

          ซิกตี้ ไมล์ กระโดดร่วมงาน สไปร์ซซี่ดิสก์ พร้อมส่งเพลงใหม่ กระจกวิเศษบอกข้าเถิด ฟีเจอริ่ง F.Hero

6IXTY MILES

          ในที่สุดก็มีเพลงใหม่ออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟังเสียที สำหรับวง 6IXTY MILES (ซิกตี้ ไมล์) ที่ทิ้งห่างจากซิงเกิลล่าสุดถึง 3 ปี แต่ที่หายไปไม่ได้หมายความว่าพวกเขาจะอยู่กันเฉย ๆ เพราะทั้ง 5 หนุ่ม ฟลุ๊ค-บัณฑิต ตันสุชาติ (ร้องนำ), พีท-นิตยะ มณีวงศ์ (คีย์บอร์ด), เบิ้ม-ศุภโชค เชื้อเมืองพาน (กีตาร์), บีม-ณัฐดนัย สูงปานเขา (กลอง), ดม-อุดมศักดิ์ คุณยศยิ่ง (เบส) ต่างไปซุ่มทำเพลงใหม่อย่าง กระจกวิเศษบอกข้าเถิด ฟีเจอริ่ง F.Hero กับการหยิบเอาซิกเนเจอร์จากการ์ตูนเรื่อง สโนว์ไวท์ มาตีความหมายผ่านเพลงเหงา ๆ ของคนไม่มีใครเพราะมองไปทางไหนก็เห็นแต่คนรักกัน ก็ได้แต่ถอนหายใจผ่านกระจกเงาที่สะท้อนออกมาว่าเมื่อไหร่จะได้พบเจอกับใครคนนั้นเสียที

          นอกจากนี้ยังได้แรปเปอร์ระดับเทพอย่าง กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ มาตอกย้ำความเดียวดายให้เพิ่มขึ้นไปอีก เรียกได้ว่าเหงาแค่ไหนระบายผ่านเพลงนี้ออกมาให้หมด ซึ่งสามารถรับชม รับฟังได้แล้วในทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น YouTube Channel Spicydisc และสตรีมมิ่งต่าง ๆ ก็ได้แล้วเช่นกัน

6IXTY MILES

         เชื่อว่าคงมีหลายคนเกิดคำถามว่า ทำไม 6IXTY MILES (ซิกตี้ ไมล์) ถึงได้หายหน้าหายตาไปนานขนาดนี้ ต้องไปฟังคำตอบจากพวกเขากัน โดย ฟลุ๊ค เป็นตัวแทนวงเล่าให้ฟังว่า "พวกเราไม่คิดจะหยุดทำเพลง พวกเราเพียงแค่อยากพักเบรกให้ได้ลองไปหาอินสไปร์ใหม่ ๆ เพื่อมาแต่งเพลง เพราะช่วงก่อนหน้านี้เรามีทัวร์ตลอดเวลาจนไม่ได้มีเวลาทำเพลงใหม่ได้อย่างเต็มที่เท่าที่ควร จนออกมาเป็นเพลง กระจกวิเศษบอกข้าเถิด เพลงช้าสไตล์ ป๊อป อาร์แอนด์บี ที่มีซาวด์ดีไซน์ฟังแล้วเข้าถึงอารมณ์ได้ง่ายยิ่งขึ้น บวกกับเนื้อหาของเพลง เล่าถึงคนเหงาที่มองหาใครสักคนเข้ามาทำให้ใจห่อเหี่ยวได้มีความชุ่มชื่นเหมือนคนอื่นบ้าง ออกแนวตัดพ้อหน่อย ๆ และยิ่งเราได้พี่กอล์ฟมาช่วยเสริมในพาร์ตแรปยิ่งทำให้เพลงนี้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นครับ แต่ถ้าใครอยากรู้ว่าสิ่งที่เราเล่ามานั้นมันให้ความรู้สึกอย่างไรต้องลองเข้าไปฟังเพลงนี้กันครับ"

          บอกเลยนาทีนี้ ใครที่เหงาต้องมารวมตัวกันฟังเพลง กระจกวิเศษบอกข้าเถิด ฟีเจอริ่ง F.Hero ของ 6IXTY MILES (ซิกตี้ ไมล์) กันเยอะ ๆ เพราะยิ่งฟัง คุณจะยิ่งได้รู้ว่าไม่ได้มีแค่คุณคนเดียวที่ต้องเหงาใจ ยังมีคนอีกมากมายที่จะเหงาไปพร้อมกับคุณ ง่าย ๆ เพียงแค่กดเข้าไปฟังกันได้แล้วที่สตรีมมิ่งต่าง ๆ หรือจะฟังผ่าน YouTube Channel ของ Spicydisc พอฟังเพลงจบแล้วก็อย่าลืมไปกดติดตามข่าวสารของพวกเขาได้ที่ เฟซบุ๊ก Sixty Miles และ เฟซบุ๊ก Spicydisc

6IXTY MILESข้อมูลจาก
Spicydisc

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ซิกตี้ ไมล์ ส่งเพลงใหม่กระแทกใจคนเหงา กระจกวิเศษบอกข้าเถิด อัปเดตล่าสุด 9 มีนาคม 2563 เวลา 15:36:04 2,531 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP