x close

เบิ้ล ปทุมราช ปล่อยเพลงใหม่ หน้าโหดโหมดคิตตี้ ดึง แซนดี้ ชลิดา ลง MV

          หน้าโหดโหมดคิตตี้ เพลงใหม่ล่าสุดของ เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ได้นางเอกช่อง 8 แซนดี้ ชลิดา ร่วมถ่ายทอด MV สุดน่ารัก
เบิ้ล ปทุมราช หน้าโหดโหมดคิตตี้

          ก้าวข้ามไปอีกขั้น สำหรับซุปตาร์เดินดินศิลปิน 1,000 ล้านวิว เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ที่เคยส่งผลงานมาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่เพลงดังแจ้งเกิด อ้ายมีเหตุผล ตามด้วย กอดครั้งสุดท้าย, ให้น้องไปสา, เฮ็ดทุกวิถีทาง, ความฮัก, กูลืมเขาแล้ว จนถึงโปรเจกต์สุดพิเศษ #อยากแฮชแท็กว่ารักเธอ กับมิวสิกซีรีส์สุดฟิน พร้อมเพลงประกอบเดี่ยว เลือกคนไหนเสียดายอีกคน และซิงเกิลรวม หวั่นไหวนะเว้ย ที่ร้องร่วมกับน้องธัญญ่า และ ลาดา อาร์สยาม ซึ่งแต่ละบทเพลงที่ผ่านมาหนุ่มเบิ้ลล้วนโชว์ฝีมือในการแต่งทั้งคำร้อง ทำนองเอง ส่วนมิวสิกวิดีโอก็ได้น้อง ๆ ร่วมค่ายอาร์สยาม หรือนักแสดงท่านอื่น ๆ มาเล่นเอ็มวี

          แต่กับซิงเกิลใหม่ล่าสุด หน้าโหดโหมดคิตตี้ ครั้งนี้ ถึงกับดึงดาราระดับนางเอก ช่อง 8 แซนดี้-ชลิดา กล่ำปาน มาร่วมถ่ายทอดมิวสิกวิดีโอสุดน่ารัก กับบทบาทของนักเลงบ้าน ๆ มาดสุดกวน ที่ไปสะดุดรักเข้าอย่างจังกับนางเอกหน้าหวานอย่างน้องแซนดี้ ด้วยเรื่องราวส่วนใหญ่จะมาจากจินตนาการของเบิ้ลเอง เลยทำให้การแสดงจะออกแนวโอเว่อร์แอ็คติ้งตลก ๆ น่ารัก ๆ บรรยากาศการถ่ายทำก็เต็มไปด้วยความสนุกสนาน โดยทั้งคู่ให้สัมภาษณ์ว่า

เบิ้ล ปทุมราช หน้าโหดโหมดคิตตี้

          เบิ้ล ปทุมราช "ผมได้ชื่อเพลงนี้ตอนเดินเล่นในตลาดนัดครับ ได้ยินเขาพูดกันเยอะ รู้สึกเป็นความขัดแย้งที่ลงตัวดี เลยแต่งขึ้นมาเป็นเพลง หน้าโหดโหมดคิตตี้ ในแนวคอมเมดี้น่ารัก ๆ มีการผสมผสานจังหวะดนตรีหมอลำเต้ยโขง ช่วงกลาง ๆ เพลงได้น้องออย ธนวรรณ และน้องแบม ไพลิน มาร่วมแจมด้วย ส่วนเนื้อหาในเอ็มวีก็เป็นเรื่องราวน่ารัก ๆ ของผู้ชายที่อยากโปรโมตตัวเอง เหมือนเวลาเราไปเจอคนน่ารัก เราก็อยากนำเสนอเขาว่าถึงเราจะขี้เหร่แต่เราก็มีดีของเรานะ"

          แซนดี้ ชลิดา "ดีใจค่ะที่ได้มาร่วมงานกับเบิ้ล ถือว่าเป็นเอ็มวีแรกที่ได้มาทำงานร่วมกัน จริง ๆ เบิ้ลเป็นคนทำงานเก่งนะคะ อาจจะมีเล่น ๆ บ้างนิดหน่อย แต่จริง ๆ แล้วเขาเป็นคนน่ารักค่ะ เนื้อหาในเอ็มวีส่วนใหญ่จะเป็นภาพมโนของตัวเบิ้ลเองเลยจะเล่นแบบโอเว่อร์กันหมด แต่โดยรวมแล้วสนุกดีค่ะ เพราะทุกคนจะไม่เคยเห็นคาแรกเตอร์แซนแบบนี้เลย"

          ฝากติดตาม บทสรุปความรักของหนุ่มนักเลงบ้าน ๆ กับสาวหน้าหวาน ว่าจะลงเอยยังไง จะสมหวังแฮปปี้เอนดิ้งหรือไม่ ติดตามได้ทางยูทูบ : Rsiammusic และ เบิ้ล ปทุมราช Official เร็ว ๆ นี้

ข้อมูลจาก
Rsiam Music
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เบิ้ล ปทุมราช ปล่อยเพลงใหม่ หน้าโหดโหมดคิตตี้ ดึง แซนดี้ ชลิดา ลง MV โพสต์เมื่อ 5 มีนาคม 2563 เวลา 16:27:07 12,089 อ่าน
TOP