x close

ป๊อก Mindset จับมือ นต Getsunova ส่งซิงเกิลใหม่ล่าสุด อีกครั้ง

          อีกครั้งได้ไหมให้ฉันทำตัวใหม่ อีกครั้งได้ไหมให้ฉันได้แก้ไข อีกครั้งได้ไหมไม่ว่าจะเป็นยังไง จะไม่ทำเธอเสียใจ อีกครั้งได้ไหมฉันขอแค่โอกาส คำอ้อนวอนจากใจของชายที่ชื่อ ป๊อก Mindset และ นต Getsunova
อีกครั้ง ป๊อก Mindset x นต Getsunova

          หลังจากที่เพลง Wip Wup (วิบวับ) กระแสแรงต่อเนื่องยอดวิวทะยานขึ้นสู่ 100 ล้านวิว ในเวลาสองเดือน ส่งผลให้เพลงวิบวับกลายเป็นเพลงสามัญประจำบ้านของทุกครอบครัว และ ป๊อก Mindset (ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์) ไม่รอช้าส่งเพลงอกหักเพลงแรกในชีวิต ซึ่งครั้งนี้ได้ร่วมงานกับน้องชายที่เก่งมาก ๆ อีกคนหนึ่งอย่าง นต Getsunova (ปณต คุณประเสริฐ) บอกได้เลยถึงความไม่ธรรมดาที่จะเกิดขึ้นในซิงเกิลใหม่ล่าสุดอย่าง...อีกครั้ง (Agian) และยังได้ DeeJayB (ดีเจบี) มาช่วยเป็น Co-Producer โดยเพลงนี้จะมีกลิ่นอายของความเป็น Mindset ผสมผสานกับ Getsunova ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นเพลงอกหักที่บาดลึกลงกลางใจแน่ ๆ

          เพลง อีกครั้ง นับเป็นเพลงสไตล์ใหม่ที่โดดเด่นและกำลังมาแรง นิยมเรียกกันว่าสไตล์ Hip-Pop เป็นการผสมผสานระหว่าง Thai–Pop-Rock ที่มี Trap-Rap และ Hip Hop เข้ามาร่วมสร้างให้โครงดนตรีงดงามกินใจ และบวกกับเนื้อร้องที่บดขยี้ความเจ็บปวดทรมาน ขอเพียงแค่โอกาสสักครั้งถ้าเธอยอมกลับมา คำอ้อนวอนจากชายคนหนึ่งที่หวังสักครั้งถ้ามันจะเกิดขึ้นจริง ซึ่ง ป๊อก Mindset ได้เล่าให้ฟังถึงเพลงและมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ว่า

อีกครั้ง ป๊อก Mindset x นต Getsunova

          "อีกครั้งนับเป็นเพลงอกหักเพลงแรกในชีวิตของผมเลยครับ ผมดีใจที่เพลงนี้ได้ทำงานร่วมกันกับนต น้องชายที่ผมรัก ซึ่งนตได้ช่วยร่วมเขียนเพลงนี้โดยเนื้อหามันกินใจผมมาก ๆ นะ รู้สึกได้ถึงความเจ็บปวดและเสียใจ เพลงอีกครั้งเพลงนี้ผมตั้งใจดีไซน์การร้องให้แตกต่างจากทุกเพลงที่เคยทำ ใช้วิธีการร้องแบบบายฮาร์ตใส่อารมณ์ลึกลงไปร่วมในเนื้อเพลง แล้วใช้ฟีลลิ่งนำ โดยเสียงที่ได้จะผสมความเจ็บปวดและเสียใจผ่านทุกตัวโน้ตที่ได้ยิน และในมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ก็ได้นักแสดงมากความสามารถอย่าง แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์ มาเป็นนักแสดงนำหลัก และยังได้ พรอยมน-มนสภรณ์ ชาญเฉลิม มาเป็นนางเอกอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นมิวสิกวิดีโอเพลงแรกที่มีเนื้อหา เศร้า ดราม่า และนักแสดงทั้งสองคนก็แสดงออกมาได้อย่างเข้มข้น ผมขอฝากเพลง อีกครั้ง ด้วยนะครับ" สามารถติดตามฟังเพลง อีกครั้ง ได้ที่ช่อง YouTube : Mindset Mob และสามารถฟังเพลงได้ในสตรีมมิ่งทุกช่องทาง
ข้อมูลจาก
Mindsetmob
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ป๊อก Mindset จับมือ นต Getsunova ส่งซิงเกิลใหม่ล่าสุด อีกครั้ง โพสต์เมื่อ 4 มีนาคม 2563 เวลา 19:04:49 11,712 อ่าน
TOP