x close

MV เปิดตัว ลูกทุ่งไอดอล 100 คน รับซีซั่นใหม่อย่างสมศักดิ์ศรี

          สุดปัง ! ก๊อท จักรพันธ์ นำทัพ ! เผยโฉม ลูกทุ่งไอดอล 100 คน รับซีซั่นใหม่อย่างสมศักดิ์ศรี
ลูกทุ่งไอดอล

          หลังจากที่ประสบความสำเร็จแบบพลุแตก สำหรับรายการประกวดร้องเพลง ลูกทุ่งไอดอล  ของ เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนต์ กับเวทีการแข่งขันที่จะเปลี่ยนชีวิตคนธรรมดาให้กลายเป็นศิลปินอาชีพ และได้ไอดอลด้านลูกทุ่งมาครองใจแฟน ๆ ทั้งประเทศแล้ว ล่าสุดเตรียมปล่อย MV เปิดตัวไอดอลรุ่นใหม่ทั้ง 100 คนเป็นที่เรียบร้อย โดยแบ่งเป็นไอดอลหญิง 50 คน และไอดอลชาย 50 คน

          พร้อมความพิเศษเปิดตัวคณะกรรมการและคอมเมนเตเตอร์ นำโดยเจ้าชายแห่งวงการลูกทุ่ง ก๊อท - จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ รับหน้าที่ดำเนินรายการ, เอกชัย ศรีวิชัย ผู้อำนวยการใหญ่ แห่งบ้านลูกทุ่งไอดอล, รุ่ง สุริยา ครูใหญ่ฝ่ายชายผู้มากประสบการณ์, ครูหนึ่ง จักรวาล ผู้เชี่ยวชาญทางด้านดนตรี, เป็กกี้ ศรีธัญญา คอมเมนเตเตอร์สาวผู้มากความสามารถ และ ฝน ธนสุนธร เจ้าหญิงแห่งวงการลูกทุ่งไทยที่กลับมานั่งตำแหน่งครูใหญ่ฝ่ายหญิง พร้อมด้วยความพิเศษคุณครูคนใหม่ ตั๊กแตน ชลดา ที่มารับหน้าที่เทรนเหล่าไอดอลในรายการ

ลูกทุ่งไอดอล

          โดย ก๊อท จักรพันธ์ ผู้รับหน้าที่พิธีกร เผยว่า "ก่อนอื่นต้องขอชื่นชม และยินดีกับน้อง ๆ ที่ผ่านเข้ารอบมาเป็น 100 สุดท้าย และได้มาถ่าย MV ร่วมกันในวันนี้ ต้องบอกเลยครับว่า เด็ก ๆ รุ่นใหม่ทั้ง 100 คน ตั้งใจฝึกซ้อมและทุ่มเทกันอย่างหนักมาก บางคนไม่มีพื้นฐานในด้านการเต้นหรือการแสดงเลย ที่นี่เป็นเวทีแรกและครั้งแรกของเขา แต่ทุกคนก็พยายามทำออกมาให้ดีที่สุด ทั้งร้อง ทั้งเต้น ใส่กันมาแบบสุดกำลัง"

          "ครั้งนี้เราได้เด็กรุ่นใหม่ที่มีศักยภาพที่เข้มข้น เพื่อให้การแข่งขันสนุกและน่าติดตามมากยิ่งขึ้น เชื่อว่าหากคุณผู้ชมได้ดู MV จะได้เห็นถึงแววตา ความมุ่งมั่น และสีหน้าความพยายามของเด็ก ๆ ทั้ง 100 คน ตัวผมเองขนาดเป็นคนดนตรีมานาน ได้มาเห็นเด็ก ๆ รุ่นนี้คือต้องยอมรับหัวใจของพวกเขาเลยครับ ทุ่มเทและพัฒนาตัวเองกันได้อย่างเร็วมาก อยากให้ทุกคนติดตามชมและเชียร์น้อง ๆ กัน"

          "สำหรับ MV เปิดตัว 100 คน ลูกทุ่งไอดอล สามารถรับฟังและรับชมผ่านทาง YouTube ช่อง Zense Entertainment หรือแฟนเพจ ลูกทุ่งไอดอล และห้ามพลาดชมความสนุกกับการร่วมค้นหาไอดอลคนใหม่ไปพร้อมกันใน รายการ ลูกทุ่งไอดอล ที่ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 18.25 น. ทางช่อง 7HD กด 35 เริ่มวันเสาร์ที่ 7 มีนาคม นี้ ครับ"

ข้อมูลจาก
Zense Entertainment

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
MV เปิดตัว ลูกทุ่งไอดอล 100 คน รับซีซั่นใหม่อย่างสมศักดิ์ศรี โพสต์เมื่อ 2 มีนาคม 2563 เวลา 17:08:55 6,315 อ่าน
TOP