x close

แถลงข่าวเปิดตัวโปรเจกต์ Secre7 Room สุดยิ่งใหญ่

          มิน พีชญา เปิดประสบการณ์แอบรักนาน 7 ปี ผ่านเสียงเพลงครั้งแรกในชีวิต ในโปรเจกต์ยักษ์ Secre7 Room
Secre7 Room

          เมื่อ 2 ขั้วธุรกิจชั้นนำของประเทศไทยอย่าง จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ค่ายเพลงอันดับหนึ่ง ผนึกกำลังกับ สถานีโทรทัศน์ที่ครองเรตติ้งสูงสุดตลอดกาล ช่อง 7HD ร่วมกันจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโปรเจกต์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี 2020 Secre7 Room เมื่อวันพุธที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563 ณ Quartier Gallery Emquartier โปรเจกต์ที่นำเสนอผ่านผลงานระดับมาสเตอร์พีซ ที่คุณไม่เคยได้สัมผัสที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน ด้วยการนำเอา 5 สุดยอดนักแสดงแม่เหล็ก และ 5 สุดยอดนักร้องเสียงคุณภาพ โคจรมาพบกัน อาทิ มิน พีชญา-เบล สุพล, มิกค์ ทองระย้า-นิว นภัสสร และ จิ๋ว ปิยนุช, เวียร์ ศุกลวัฒน์-ส้ม มารี, อ๋อม อรรคพันธ์-กวาง AB Normal และ เปรี้ยว ทัศนียา-Jetset'er ที่จะมาร่วมกันเผยความลับผ่าน Secre7 Room โปรเจกต์ที่จะพาคุณไปทำความรู้จักกับ 5 มุมลึกสุดว้าวจากเหล่าซุปตาร์ การันตีคุณภาพโดยเอ็กเซ็กคูทีฟโปรดิวเซอร์มากฝีมือ โอม ปัณฑพล (นักร้องนำ วง Cocktail) ที่ทุ่มเทดูแลภาพรวมให้ผลงานออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด

          ภายในงานนอกจากจะพูดถึงจุดเริ่มต้น และเรื่องราวต่าง ๆ ของโปรเจกต์นี้จาก คุณชัญญ์ญาณ์ ธำรงวินิจฉัย รองกรรมการผู้อำนวยการ หน่วยงาน Music Marketing บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) และ คุณนาฏนภางค์ จงสมจิต ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ และรักษาการผู้จัดการฝ่ายการตลาด ช่อง 7HD แล้ว ยังมีโชว์สุดพิเศษจากทัพศิลปิน 5 คู่ 13 ชีวิต ที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหน พร้อมรับชมมิวสิกวิดีโอเพลง เธอทำให้ฉันไม่มีแฟน ซิงเกิลแรกของโปรเจกต์จากนักร้องหนุ่มเสียงอบอุ่น เบล สุพล และนักแสดงสาวเจ้าบทบาทอย่าง มิน พีชญา ครั้งแรกก่อนใคร

Secre7 Room

          เธอทำให้ฉันไม่มีแฟน เพลงที่บอกเล่าเรื่องจริง แบบฉบับลับ ๆ ของสาวมิน ที่คุณไม่เคยรู้ผ่านบทเพลง โดยเนื้อหาพูดถึงเรื่องของ ชาย-หญิง ที่ต่างคนต่างชอบกัน แต่ไม่มีใครกล้าเผยความในใจออกมา จนเป็นความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจนเพราะต่างฝ่ายต่างไม่มั่นใจว่าอีกฝ่ายจะรู้สึกเหมือนกันหรือเปล่า ด้วยความสดใสน่ารัก และมุมมองความรักที่สวยงามของ มิน ประกอบกับคาแรกเตอร์มาดนิ่ง พร้อมเสียงที่อบอุ่นของ เบล จึงทำให้เพลงนี้ถูกถ่ายทอดออกมาได้อย่างลงตัว ผ่านแนวดนตรีที่เหมือนย้อนกลับไปอยู่ในความสัมพันธ์ช่วงวัยรุ่นอีกครั้ง นอกจากที่ มิน พีชญา จะปลื้มใจที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับนักร้องที่ชื่นชอบอย่าง เบล สุพล แล้ว เธอยังเล่าถึงการทำงานในฐานะนักร้องเต็มตัวว่า

          "ถ้าพูดถึงเรื่องร้องเพลง มินบอกเลยว่าไม่เคยทำอะไรจริงจังแบบนี้มาก่อนเลยค่ะ (ยิ้ม) ซึ่งเพลง เธอทำให้ฉันไม่มีแฟน เป็นความลับของมินที่ไม่เคยเปิดเผย หรือเล่าให้ใครฟังมาก่อนอีกด้วย ก็ไม่รู้ว่ามันเป็นเรื่องที่เล่าได้ไหม แต่เล่าไปแล้วแหละตอนนี้กลับตัวไม่ทันแล้ว (หัวเราะ) ปกติแล้วมินและนักแสดงท่านอื่น ๆ จะสวมบทบาทเป็นคนอื่นแล้วก็เล่าเรื่องราวของคนอื่นในมุมมองของเราผ่านการแสดง แต่ครั้งนี้เราถ่ายทอดเรื่องราวของเราผ่านทัศนคติ และมุมมองของเราออกมาเป็นเพลงค่ะ ซึ่งกว่าจะได้เพลงนี้มินต้องเล่าเรื่องราวต่าง ๆ ให้พี่โอมฟัง ซึ่งพี่โอมก็สนใจเรื่องการแอบรักนาน 7 ปี ของมิน พี่เขาก็เลยดึงมุมลับนี้ของมินออกมาเล่าเป็นเพลงค่ะ ระหว่างการทำงานมินยอมรับว่าไม่อยากให้ทีมงานทุกคนรวมถึงพี่เบลที่เป็นมืออาชีพต้องมาเสียเวลา เพราะถ้าอะไรที่มันเกินความสามารถของเรา แล้วเราทำไม่ได้ มินจะเกรงใจมาก ๆ แต่ก็รู้สึกดีที่พี่โอมก็ให้กำลังใจ คอยสนับสนุนเรา ว่าเราทำได้ สุดท้ายก็ออกมาเป็นเพลงนี้ค่ะ (ยิ้ม)"

ข้อมูลจาก
GMM Grammy

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แถลงข่าวเปิดตัวโปรเจกต์ Secre7 Room สุดยิ่งใหญ่ โพสต์เมื่อ 28 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 16:42:34 7,903 อ่าน
TOP