x close

D2B จัดหนัก อังคอร์คอนเสิร์ต แดนซ์กันสุดฟิน อินกันทั้งฮอลล์

          Daddy D2B จัดหนัก อังคอร์คอนเสิร์ต D2B Infinity Fun+ 2020 โชว์เพลงมันเอาใจ Sniper แดนซ์กันสุดฟิน อินกันทั้งฮอลล์
D2B Infinity Fun+ 2020

          คุ้มค่าสมกับการรอคอยจริง ๆ สำหรับเหล่า Sniper ของ Daddy D2B บอยแบนด์อันดับ 1 ที่ทุกคนคิดถึงอย่าง บีม-กวี ตันจรารักษ์ กับ แดน-วรเวช ดานุวงศ์ และรวมถึง บิ๊ก-ปาณรวัฐ กิตติกรเจริญ ที่กลับมาอีกครั้งกับอังคอร์คอนเสิร์ตที่ไม่ธรรมดา เพราะได้คัดสรรเฉพาะความพิเศษมาเรียงร้อยใหม่ กระชับ และสนุกมากขึ้นใน COOLfahrenheit และ Tisco My Care Smart Present D2B Infinity Fun+ 2020 (ดีทูบี อินฟินิตี้ ฟัน พลัส) ทำเอาแฟนคลับสนุกสุดฟินแดนซ์กันทั้งฮอลล์ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี แถมยังมีแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ Wonderframe หรือ เฟรม-ศุภัคชญา สุขใบเย็น สาวน้อยมากความสามารถที่เคยเป็นแฟนคลับ D2B มาตั้งแต่เด็ก จนมาถึงวันนี้ ขอขึ้นเวทีฟีเจอริ่งกับ Daddy แดน-บีม สร้างทั้งความประหลาดใจ และประทับใจแบบไม่มีที่สิ้นสุดไปพร้อม ๆ กัน

          โดยความสนุกสนานเริ่มต้นตั้งแต่วินาทีแรกกับภาพ Daddy บิ๊ก-แดน-บีม บนเวทีที่มาในเพลงมันให้เริ่มแดนซ์กันเบา ๆ กับ C.I.A (ค้นใจ), ซ่าส์ (สั่น ๆ), อยากให้เธอกัด ที่ทำเอาทุกคนอดลุกขึ้นมาโยกย้ายตามจังหวะพร้อม ๆ กับโบก LED Light Stick for Sniper ที่มีแสงไฟสร้างสีสันบรรยากาศในคอนเสิร์ตอย่างตื่นตาตื่นใจ จากนั้นสองหนุ่ม แดน-บีม ก็ชวนเข้าเพลงแนวน่ารัก ๆ สไตล์อบอุ่นอย่าง ไม่เปลี่ยนใจ (เธอคนเดียว) พร้อมชวนทุกคนร่วมร้อง อยากเป็นคนนั้น (ในใจเธอ) ไปพร้อม ๆ กับ พี่บิ๊ก บนเวที ก่อนจะขอเอาใจเหล่า Sniper ด้วยการร้องเพลงตามคำขอ ซึ่งงานนี้ Daddy แดน โชว์เล่นเปียโน แล้วให้ Daddy บีม ช่วยกันร้องเพลงเมด์เล่ย์ยาว ๆ กับ เวลาไม่เคยพอ, คิดมาก, ถ้าเทียบกับใจฉัน, รักก็ได้ ไม่รักก็ได้, ตามหาหัวใจ, กลับมาได้ไหม แถมงานนี้ ทั้งสองหนุ่มยังเรียกเสียงฮาเพราะเจอคำขอเพลงฮิตอย่าง มะล่องก่องแก่ง ก่อนจะกลับไปโชว์เพลงซึ้ง หัวใจสั่งให้จำ, เธอรักคนอื่น (จริงหรือเปล่า), หึง พร้อมยกเวทีให้ Daddy บิ๊ก กับเพลงตามคำขอปิดท้ายคือ รู้ทั้งรู้

D2B Infinity Fun+ 2020

          จากนั้นก็ถึงช่วงโชว์ Talent ของ D2B กับเพลง คิดถึงตามระเบียบ (เรียบร้อยโรงเรียนเธอ), Good Boy, ใช้เบอร์เดิม ก่อนจะถึงช่วงเซอร์ไพรส์ Sniper กับการพาสาวน้อย Wonderframe มาโชว์ฟีเจอริ่งเพลงดังของแต่ละคนอย่าง โสด และ อยู่ดีดีก็หาย เรียกความฟินสุดประทับใจไม่แพ้กัน

          มาถึงช่วงบทเพลง Super Hits กันยาว ๆ กับ คนใจอ่อน (อ่อนใจ) เพลงประจำตัวของ Daddy บิ๊ก ก่อนจะถึงเพลงใหม่ล่าสุดของทั้งสามคน D2B ที่ยังคงสร้างความประทับใจทุกครั้งที่ได้ฟัง ยังคิดถึงกัน (หรือเปล่า) ตามด้วย แค่หนึ่งนาที, ต่อหน้าฉัน (เธอทำอย่างนั้นได้อย่างไร), จะโกหกกันไปถึงไหน แต่คอนเสิร์ตครั้งนี้ ไม่ได้มีแค่ความซึ้ง ความคิดถึง เพราะหลังจากนั้น ทั้งสองหนุ่มก็อัดเพลงมันในช่วงแดนซ์ไม่สิ้นสุดกับ ซ่าส์ (สั่น ๆ), Jigsaw (ต่อกันนะ), แฟนใครไม่รู้, ไปน่ารักไกล ๆ หน่อย, แช่แว้บ (ไม่อยากเป็นพระ) ก่อนจากลากันด้วยความหมายของคำว่าความคิดถึง ที่ผสมผสานไปกับความสนุกในเพลง นับตั้งแต่วันที่ฉันรักเธอ, ไม่มีเธอวันนั้น ไม่มีฉันวันนี้ กับเพลงที่ทุกคนเรียกร้องให้เกิดอังคอร์คอนเสิร์ตนี้ ต่อหน้าฉัน (เธอทำอย่างนั้นได้อย่างไร) เป็นการส่งท้ายความสนุก ความทรงจำสุดฟินแบบไม่มีที่สิ้นสุดอีกครั้ง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
D2B จัดหนัก อังคอร์คอนเสิร์ต แดนซ์กันสุดฟิน อินกันทั้งฮอลล์ โพสต์เมื่อ 17 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 18:39:43 3,433 อ่าน
TOP