x close

แอลลี่ มาแน่ ! ดึง GRAY แรปเปอร์เกาหลีชื่อดังร่วมฟีทฯ พร้อมเดบิวต์ 18 ก.พ.

            แอลลี่ ALLY อชิรญา นิติพน เผยภาพทีเซอร์ อวดลุคสวยแซ่บ เซ็กซี่เรียบหรู พร้อมเดบิวต์ กึ้ง 411 Music ใจป้ำ ดึง GRAY แรปเปอร์ดังของเกาหลี ฟีเจอริ่งเพลงเดบิวต์

             เรียกว่ามาแรงและมาแน่ ๆ สำหรับ แอลลี่ ALLY อชิรญา นิติพน สาวน้อยที่ยิ่งโตยิ่งสวยเฉียบ แถมฮอตตั้งแต่ยังไม่ปล่อยผลงานเดบิวต์ ! กับการเป็นศิลปินเบอร์แรกของ Four One One Music หรือ 411 Music ค่ายเพลงดาวรุ่งที่ไม่ได้มาเล่น ๆ ของ กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ โดยตลอดช่วงเวลาหลายวันที่ผ่านมาได้สร้างความฮือฮาต่อเนื่องทั้งทีเซอร์โปสเตอร์ ALLY AND ONLY และเซตภาพ 3 คอนเซ็ปต์ ซึ่งไม่ว่าลุคไหน แอลลี่ ก็เอาอยู่ !! ชนิดแซ่บเฟียร์ซจน #ALLYandONLY พุ่งขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ TOP3 กันไปเลย

            และล่าสุด (12 กุมภาพันธ์ 2563) 411 Music ก็ทำเอาฮือฮาอีกครั้ง หลังประกาศชื่อเพลงเดบิวต์ซิงเกิลของ แอลลี่ ALLY พร้อมเปิดตัวศิลปินรับเชิญระดับชาติคือ เกรย์ (GRAY) แรปเปอร์สุดเท่และโปรดิวเซอร์ชื่อดังจากเกาหลี ที่จะมาร่วมสร้างสีสันให้กับเพลง How To Love (feat. GRAY) โดยนับเป็นครั้งแรกของ GRAY ที่ได้ร่วมงานเพลงกับศิลปินไทย ซึ่งทุกคนจะได้ฟังพร้อมกันทั่วโลกในวันอังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ นี้

 

            โดยเพลง How To Love (feat. GRAY) ผลงานเดบิวต์ซิงเกิลของ แอลลี่ จะมาในแนวดนตรีสไตล์ป็อปอาร์แอนด์บี ที่นอกจากจะมีแขกรับเชิญอย่าง GRAY มาร่วมถ่ายทอดกับ ALLY แล้ว ยังได้โปรดิวเซอร์แถวหน้าของประเทศเกาหลีใต้ GXXD และ MOON ซึ่งมีผลงานอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปิน K-POP ชื่อดังมากมาย มาช่วยสร้างสรรค์งานเพลงให้ 411 Music เปิดเทรนด์ใหม่ที่จะนำเพลงไทยสู่ตลาดสากล เช่นเดียวกับงานด้านภาพและอาร์ตไดเร็กชั่นนั้นก็ได้ Visual Director, ช่างภาพ และสไตลิสต์ มือดี ที่ล้วนแล้วแต่เคยร่วมงานกับเหล่าศิลปินคนดังเกาหลีมาแล้วนับไม่ถ้วน เหล่านี้คือเบื้องหลังความปังของงานภาพชั้นดี มีสไตล์นั่นเอง

             งานนี้แฟน ๆ ก็สามารถปักหมุดรอฟังเสียง แอลลี่ ALLY ในเพลง How To Love (feat. GRAY) พร้อมกันที่ YouTube 411ent ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ และรอชม MUSIC VIDEO #HowToLove ครั้งแรกด้วยกันในงาน DEBUT SHOWCASE ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่  21 กุมภาพันธ์ นี้
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แอลลี่ มาแน่ ! ดึง GRAY แรปเปอร์เกาหลีชื่อดังร่วมฟีทฯ พร้อมเดบิวต์ 18 ก.พ. โพสต์เมื่อ 12 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 15:13:36 24,763 อ่าน
TOP