x close

แค่ทีเซอร์ก็ปังแล้ว ! น้องแอลลี่ อวดลุคสวยฟาด พร้อมเดบิวต์เดี่ยว 21 กุมภาพันธ์ นี้

          411 Music เผยภาพทีเซอร์ แอลลี่ พร้อมเดบิวต์ศิลปินเดี่ยวเต็มตัว เตรียมปล่อยของ 21 กุมภาพันธ์ นี้ รับประกันไม่ได้มีดีแค่เป็นทายาทดารา
          เป็นที่น่าจับตามองไม่น้อยเลยจริง ๆ สำหรับ แอลลี่ (ALLY) อชิรญา นิติพน ลูกสาวคนสวยของ อ่ำ อัมรินทร์ หลังเปิดตัวเป็นศิลปินเบอร์แรกของ Four One One Music หรือ 411 Music ค่ายเพลงน้องใหม่ของ กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ ซึ่งก็ได้รับกระแสตอบรับดีมากจากแฟน ๆ หลังได้เห็นคลิปเต้นและร้องเพลงของ น้องแอลลี่ ที่จัดความสามารถมาแบบครบแน่น

ภาพจาก Instagram allynitibhon

          ล่าสุด (6 กุมภาพันธ์ 2563) 411 Music ก็ได้มีการปล่อยภาพทีเซอร์โปสเตอร์ภาพแรกของ แอลลี่ (ALLY) ให้แฟน ๆ ได้ชมกันแล้ว พร้อมกับข้อความในภาพว่า ALLY AND ONLY ซึ่งก็คาดว่าน่าจะเป็นธีมคอนเซ็ปต์ของผลงานเพลงอัลบั้มแรกในชีวิตของสาวน้อยวัย 15 ปีคนนี้นี่เอง ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าแค่ภาพแรกออกมาก็เรียกเสียงฮือฮากับความสวยฟาด อินเนอร์เลือดศิลปินมาแรงจริง ๆ
          โดย แอลลี่ นั้นมีความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าในการก้าวเดินตามความฝันของเธอ แต่กว่าจะมาเป็นศิลปินเบอร์แรกของ  411 Music ได้ เธอต้องจากครอบครัวข้ามน้ำข้ามทะเลไปเรียนรู้และฝึกฝนตนเองอย่างหนักหน่วง ด้านการร้อง เต้น รวมถึงทักษะอื่น ๆ ที่ประเทศเกาหลีใต้เพียงลำพังเป็นเวลานานกว่า 1 ปีเต็ม พัฒนาพรสวรรค์ด้วยพลังแห่งพรแสวง และด้วยความชัดเจนกับเป้าหมายในชีวิต ซึ่งต้นสังกัด 411 Music พร้อมเต็มเปี่ยมแล้วที่จะแจ้งเกิด แอลลี่ ในฐานะศิลปินหญิงเดี่ยวคนใหม่ของวงการเพลงไทย
          งานนี้แฟน ๆ ปักหมุดรอพร้อมติดแฮชแท็ก #ALLYandONLY กันได้เลย โดยจะมีการปล่อย SINGLE RELEASE ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ จากนั้นจะ MUSIC VIDEO TEASER ในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ และปักหมุดรอพิสูจน์ความสามารถกับ MUSIC VIDEO RELEASE & DEBUT SHOWCASE ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ นี้ แล้วจะรู้ว่าสาวน้อยคนนี้ มีดีมากกว่าการที่ใคร ๆ จะจดจำเธอเป็นเพียงทายาทดารานักร้องชื่อดังเท่านั้น !!

          ทั้งนี้ แฟน ๆ สามารถติดตามได้ทาง YouTube 411ent และติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมจาก “โฟร์ วัน วัน มิวสิก” ได้ทางออฟฟิเชียลแฟนเพจ 411ent, ทวิตเตอร์ @411ent และอินสตาแกรม IG @411ent รวมทั้งอินสตาแกรมของซีอีโอกึ้ง IG @kueng_chalermchai

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก เฟซบุ๊ก 411ent

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แค่ทีเซอร์ก็ปังแล้ว ! น้องแอลลี่ อวดลุคสวยฟาด พร้อมเดบิวต์เดี่ยว 21 กุมภาพันธ์ นี้ โพสต์เมื่อ 7 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 18:00:07 11,067 อ่าน
TOP