x close

EFM x CHILL on The Hill ครั้งที่ 10 จูงมือ 7 ศิลปินปลอบใจคนแอบรัก

          แอบรัก...ไม่แอบชิล อีเอฟเอ็ม ชิล ออน เดอะ ฮิลล์ ครั้งที่ 10 จูงมือ 7 ศิลปินปลอบใจคนแอบรัก
EFM x CHILL on The Hill 10

          อยู่บนเขามันก็ดูเหมือนจะเหงา แต่ไม่ใช่สำหรับการรวมตัวกันของคนรักเขาและรักคลื่น อีเอฟเอ็ม 94 และ ชิล ออนไลน์ ในงาน EFM x CHILL on The Hill #10 (อีเอฟเอ็ม ชิล ออน เดอะ ฮิลล์ ครั้งที่ 10) กับการพบกันของ 7 ศิลปินที่มาเอาใจคนแอบรัก คัดมาเน้น ๆ พร้อมด้วยเหล่าดีเจที่มาสร้างเสียงหัวเราะ นำโดยพี่ใหญ่อย่าง ดีเจเผือก, ดีเจเจ็ม, ดีเจโก, ดีเจแนน และดีเจน้องใหม่ล่าสุดที่มาฝากเนื้อฝากตัวกันครบทีม ได้แก่ ดีเจโซเซฟ, ดีเจเคเบิ้ล, ดีเจหมิง, ดีเจพียู, ดีเจเพียว, ดีเจเอิร์น และ ดีเจโนริ ที่ ดิ โอเชี่ยน เขาใหญ่ เมื่อวันก่อน

          พอถึงเวลาพระอาทิตย์เริ่มตกดิน อากาศก็เริ่มเป็นใจให้พวกเราได้ชิลกัน เมื่อทุกคนจับจองที่นั่งกันจนเต็มพื้นที่แล้ว ศิลปินเบอร์แรกอย่าง ณัฐ ศักดาทร ก็พร้อมจับไมค์ออกสตาร์ตด้วยเสียงนุ่ม ๆ ที่ทำให้บรรยากาศดีขึ้นอีกเป็นกองกับเพลง คิดถึงดังดัง, ใจพังพัง และ ฉันเห็น ที่แฟน ๆ ร้องตามกันได้ ก่อนจะลาไปด้วยเพลงฮิตอย่าง รักเธอคนเดียว ส่งต่อไปที่หนุ่ม ๆ มาดเซอร์อย่าง เดอะ พาร์คินสัน ที่มาสานต่อความชิลให้แฟน ๆ ได้เพลินกันอย่างต่อเนื่อง กับเพลงช้า ๆ สไตล์อาร์แอนด์บีที่ขนมาเพียบทั้ง คนชั่ว 2018, แค่นี้...พอ, เมื่อคืน และ เพื่อนรัก

          ไปต่อกันที่คู่หูดูโอ้อย่าง เเว่นใหญ่ และสาว มน Monik ที่ควงคู่กันมาในเพลง รักตัวเอง และ ทำได้ไง แถมส่งสาวมนลงมาแจกปิ๊กกีตาร์ให้แฟน ๆ ถึงข้างล่างเวทีในเพลง อย่าให้ฉันคิด อีกด้วย เรียกได้ว่าเอาใจกันแบบสุด ๆ ด้านแว่นใหญ่ก็ขอโชว์เพลงที่เศร้าที่สุดที่เคยแต่งมาให้ได้ฟังกันอย่างเพลง บอกตัวเอง

EFM x CHILL on The Hill 10

          ยิ่งดึกเท่าไหร่ดูเหมือนบรรยากาศจะยิ่งสนุกมากขึ้นเท่านั้น ขยับจังหวะขึ้นมากับหนุ่ม ๆ วง ลิปตา ที่เตรียมเพลงมาให้ได้โยกย้ายกันหลายเพลง อย่าง ไปอยู่ที่ไหนมา, อยากมีเเฟนแล้ว และ Good Luck ก่อนจะหักดิบให้คนแอบรักได้ช้ำใจตายกับเพลง ยัง ก่อนตบท้ายด้วยเพลงฮิตยุค 90 ปลุกคนดูลุกขึ้นมาเต้นแบบยาว ๆ

          ส่งต่อไปที่ว่าที่เจ้าบ่าวป้ายแดงอย่างหนุ่มเป้ ที่มาพร้อมสมาชิกวง มายด์ ในลุคชุดขาวเหมือนกันทั้งวงจนนึกว่าบอยแบนด์ ที่มากับเซตเพลงคุ้นหูและร้องตามกันได้อย่าง Sayonara, I’m missing you, ดีต่อใจ และ Unlovable ปิดท้ายกันแบบหล่อ ๆ คนสุดท้ายของคืนนี้อย่าง นนท์ ธนนท์ ที่เหล่าแฟนคลับกรูกันเข้ามาเต็มหน้าเวทีเพื่อเตรียมสนุกกับเพลง Play, เจ็บที่ยังรู้สึก, ฝืนตัวเองไม่เป็น และ มีผลต่อหัวใจ ทั้งร้องทั้งเต้นรับ-ส่งกันจนลืมเหนื่อย

          เต็มอิ่มกับเพลงและศิลปินแบบจุก ๆ แถมยังได้สัมผัสบรรยากาศเย็น ๆ ภายใต้อ้อมกอดของขุนเขาด้วยแล้ว ยิ่งทำให้ฟินกับงานนี้ถึงขีดสุดไปเลย ติดตามความสนุกครั้งใหม่ได้ที่ อีเอฟเอ็ม 94 และ ชิล ออนไลน์ ทุกช่วงดีเจ หรือคลิกที่ www.efm.fm และ www.chillfm.fm

ข้อมูลจาก
www.efm.fm และ www.chillfm.fm
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
EFM x CHILL on The Hill ครั้งที่ 10 จูงมือ 7 ศิลปินปลอบใจคนแอบรัก โพสต์เมื่อ 4 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 19:26:55 1,187 อ่าน
TOP