x close

งวดนี้มาแน่ ! รวมตัวเด็ด 7 เซียน คอนเสิร์ต ขึ้นห้าง 28 มีนาคม นี้

          คอนเสิร์ตแรกต้อนรับปี 2020 ของ  A-Time Showbiz และ GMM-TV ใน 7 เซียน คอนเสิร์ต วาไรตี้โชว์ เล่นใหญ่ เล่นผ้า เล่นแบบมั่นหน้า จนตาหลุด
7 เซียนคอนเสิร์ต

          เปิดศักราชแบบปัง ๆ เมื่อ A-Time Showbiz จับมือกับ GMM-TV จัดคอนเสิร์ตแรกต้อนรับปี 2020 ใน 7 เซียน คอนเสิร์ต วาไรตี้โชว์ เล่นใหญ่ เล่นผ้า เล่นแบบมั่นหน้า จนตาหลุด กับครีเอทีฟโชว์สุดเพี้ยนของการรวมตัวเฮี้ยนทั้ง 7 นำทีมโดย แก๊งสุดป่วนจากเทยเที่ยวไทย ป๋อมแป๋ม, กอล์ฟ, ก็อตจิ, เจนนี่ ปาหนัน, นางเอกร้อยล้าน จาก ตุ๊ดซี่แอนด์เดอะเฟค ปิงปอง, นักแสดงผู้อยู่เหนือการคาดเดา มาดามมด และเซอร์ไพรส์กับ เซียนปริศนา ที่จะเฉลยพร้อมเผยโฉมหน้ากันบนเวทีวันแสดงจริง วันเสาร์ที่ 28 มีนาคม 2563 ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน

          จุดประทัดจัดงานแถลงข่าวที่ ห้องออดิทอเรี่ยม อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมี่ เพลส ไปเมื่อวันก่อน ก็ทำเอาชาวบ้านชาวช่องที่ชมบรรยากาศแถลงข่าวแบบสด ๆ Live ทาง Facebook ได้ฮากันแบบท้องคัดท้องแข็ง งานนี้ได้ พายไก่ เพื่อนซี้มารับหน้าที่พิธีกร ชวนทั้ง ป๋อมแป๋ม, กอล์ฟ, ก็อตจิ, เจนนี่, ปิงปอง, มาดามมด ต่อปากต่อคำดวลมุกกันสนุกสนาน ก่อนเปิดตัวเซียนปริศนาที่คลุมผ้าปิดหน้าแปลงเสียงขึ้นมาสร้างเสียงฮาบนเวที

          ป๋อมแป๋ม เป็นตัวแทนกล่าวว่า "อย่างที่ทุกคนรู้ว่าเมื่อก่อนพวกเราก็จะมีคอนเสิร์ตเทยแฟร์ ที่ทำมาหลายปี แต่มาพักหลังเรารู้สึกว่ามันอิ่มตัวแล้ว ถึงวันนี้เราเห็นลู่ทางใหม่ ๆ ความสนุกใหม่ ๆ และมีโอกาสได้คุยกับทาง A-Time Showbiz เลยเกิดเป็น 7 เซียน คอนเสิร์ต ขึ้น ซึ่งปกติแล้ว A-time Showbiz จะจัดคอนเสิร์ตศิลปินนักร้องที่โด่งดังเป็นตำนาน แถมปีนี้ยังครบรอบ 15 ปีของ A-time Showbiz อีกด้วย ก็ไม่อยากจะเชื่อตัวเองว่าพวกเราทั้ง 7 คน จะได้ประเดิมเป็นโชว์แรกอันยิ่งใหญ่ของปี คอนเสิร์ตครั้งนี้จึงเป็นคอนเสิร์ตที่ผสมผสานระหว่าง โปรดักชั่นสุดปังของ A-time Showbiz และความสนุกสนานสไตล์ GMM-TV และที่สำคัญครั้งนี้เราอัปเกรดขึ้นห้างพารากอนด้วย มันก็จะยิ่งเป็นวาไรตี้คอนเสิร์ต ทั้งร้อง เล่น เต้น โชว์ และมีแขกรับเชิญด้วยนะคะ ถึงแม้ว่า Host จะเยอะแล้วแต่เรารู้ว่าทุกคนคงคาดหวังกับแขกรับเชิญมากกว่าพวกเรา เชื่อว่าทั้ง 7 คนนี้ มีของแตกต่างกันออกไป เรียกได้ว่าเป็นเซียนในแต่ละด้าน ก็รับรองเลยว่างานโชว์ขึ้นห้างครั้งนี้มันจะต้องปังกว่าทุกครั้งแน่นอน"

          ส่งท้ายด้วยการพิสูจน์คุณภาพของศิลปินตามธรรมเนียมของ A-time Showbiz ด้วยโชว์ร้อง เต้น เล่นกีตาร์เป็นน้ำจิ้มในงานแถลงข่าวจากแก๊ง 7 เซียน ก่อนชวนทุกคนรวบรวมลมปราณให้พร้อมแล้วไปพุ่งผ้าด้วยกันในวันเสาร์ที่ 28 มีนาคม 2563 ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน จองบัตร 7 เซียน คอนเสิร์ต ได้แล้ววันนี้ที่ไทยทิกเมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 3,999/3,499/2,999/2,499 และ 1,999 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.atimeshowbiz.com และ เฟซบุ๊ก Atime Showbiz

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
งวดนี้มาแน่ ! รวมตัวเด็ด 7 เซียน คอนเสิร์ต ขึ้นห้าง 28 มีนาคม นี้ โพสต์เมื่อ 30 มกราคม 2563 เวลา 19:01:27 3,685 อ่าน
TOP