x close

วงการเพลงแรปมีเดือด ! พร้อมเปิดศึกประลองฝีปาก กับการกลับมาของ Show Me The Money Thailand Season 2

          เมื่อรายการดังจากฝั่งเกาหลี Show Me The Money กลับมาปลุกกระแสแรปเปอร์ไทยให้ลุกเป็นไฟขึ้นอีกครั้ง กับรายการ Show Me The Money Thailand Season 2 รายการค้นหาสุดยอดแรปเปอร์หน้าใหม่ของวงการที่จะทำให้หัวใจของสาวกฮิปฮอปเต้นแรง ด้วยการผลิกโฉมรูปแบบรายการครั้งใหม่ กับความแตกต่างที่สนุกมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม พร้อมการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด ต้อนรับแรปเปอร์เลือดร้อนที่จะต้องมาเชือดเฉือนบนเวทีที่มีแต่ไรม์เป็นอาวุธ กับคอนเซ็ปต์ “Change”

ภาพจาก TV Thunder

          โดยในซีซั่นนี้ True CJ Creations ผู้ผลิตคอนเทนท์ที่สร้างผลงาน มาแล้วมากมาย ทั้งรายการ เรียลลิตี้ และเกมโชว์ และวาไรตี้มากมาย เช่น “You Are My Fantasy แฟนฉันเป็นซุปตาร์” และยังผลิตดราม่าซีรี่ส์ชื่อดัง เช่น “VOICE สัมผัสเสียงมรณะ ได้คว้าตัวแรปเปอร์ระดับตำนาน และแรปเปอร์รุ่นใหม่ที่ การันตีคุณภาพ และความปังด้วยยอดวิวระดับ 100 ล้านวิว เข้ามารับหน้าที่โปรดิวเซอร์ นำทีมโดย

SDthaitay หรือ เดย์-Thaitanium ตัวแทนจากกลุ่มฮิปฮอประดับตำนานของเมืองไทย และโปรดิวเซอร์เพียงหนึ่งเดียวจากซีซั่นแรก

Freddy V แรปเปอร์ลูกครึ่งไทย-อิตาลี อดีตสมาชิกวงรุ่นบุกเบิกของ Southside กลุ่มฮิปฮอป จากปักษ์ใต้ที่สร้างเอกลักษณ์ให้กับเพลงด้วยสำเนียงการร้อง และการใช้ภาษาถิ่น

YOUNGGU และ FIIXD สมาชิกกลุ่ม Already Deadd กลุ่มที่สร้างงานเพลงจนได้รับรางวัลการันตีความสำเร็จจากเวที RIN Award2019

SIRPOPPA สมาชิกวง JSR วงดนตรีไร้สังกัด ที่ผลิตผลงานเพลงของตัวเองจนประสบความสำเร็จบนสื่อออนไลน์ ทำให้ค่ายเพลงมองเห็นศักยภาพ และจับเซ็นสัญญาเป็นศิลปินภายใต้สังกัดในที่สุด

P-HOT แรปเปอร์ที่การันตีความเดือดด้วยรางวัลอับดับที่ 4 จากเวที Rap is Now ซีซั่น 3

LAZYLOXY แรปเปอร์ผู้มากความสามารถ ไม่ว่าจะเป็นการร้องเพลงป๊อป หรือ การร้องเพลงแรปได้หลากหลายสไตล์ อีกทั้งยังการันตีความดังด้วยการได้รับบทภาพยนตร์ พร้อมทั้งเป็นพรีเซ็นเตอร์ในการโฆษณาสินค้าจากหลากหลายแบรนด์

          และปิดท้ายด้วยการได้ตัวจี๊ดจากกลุ่ม 93 Flow อย่าง Ben Bizzy หรือที่ทุกคนขนานนามว่า “เทพเบน” ผู้นำทางด้านสไตล์การแรปที่จัดจ้านที่สุดคนนึง และเขายังมีโอกาสได้เข้าร่วมกลุ่ม “AIR FORCE 1”กลุ่มแรปเปอร์ใต้ดินของเกาหลีใต้

ภาพจาก TV Thunder

          นอกจากรายชื่อโปรดิวเซอร์ข้างต้นแล้ว Show Me The Money Thailand Season 2 ยังได้ตัว NINO ผู้ที่ได้รับรางวัล Producer of the year 4 ปีซ้อนจากเวที RIN Award ปีที่ 2016-2019 มารับหน้าที่เป็น Music Director ผู้สร้างสรรค์ทำนองเพลงให้กับรายการในปีนี้อีกด้วย

          งานนี้รับประกันความมันส์เตรียมตัวพบกับแรปแบบเดือด ๆ เพราะล่าสุดได้มีการ การเปิดตัว MV รายการ Show me the money Thailand Season 2 พร้อม 8 โปรดิวเซอร์ตัวพ่อ ได้แก่ “SDTHAITAY, FREDDY V,  YOUNGGU, FIIXD, SIRPOPPA, P-HOT, LAZYLOXY, BEN BIZZY” ที่จะมาเฟ้นหาแรปเปอร์รุ่นใหม่มากคุณภาพให้มาดวลผฝีปากการแรปกันให้ สะเทือน สนั่นเวทีรับรองว่าดุเดือดอย่างแน่นอน

          โดย MV เปิดตัวรายการที่ต้องการเสนอ Mood and Tone สะท้อนภาพลักษณ์วงการเพลงแรปเปอร์ที่ดิบ เถื่อน แต่มีสไตล์ นำโดย 8 โปรดิวเซอร์ไฟแรงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแตกต่างกัน แต่สร้างความลงตัว บ่งบอกถึงความเป็นรายการแรปเปอร์ของคนรุ่นใหม่ที่มีไรม์เป็นอาวุธ และเตรียมพบกับ “Show Me The Money Thailand Season 2” พร้อมกันทั่วประเทศเริ่ม 25 พฤษภาคมนี้ ทางช่อง True4U และแอป TrueID ห้ามพลาด !!

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
วงการเพลงแรปมีเดือด ! พร้อมเปิดศึกประลองฝีปาก กับการกลับมาของ Show Me The Money Thailand Season 2 โพสต์เมื่อ 30 มกราคม 2563 เวลา 11:11:11 2,094 อ่าน
TOP