x close

ตูน เซอร์ไพรส์แฟนใกล้ชิด ใน บอดี้สแลม นับ 1 ถึง 7 แขกรับเชิญตบเท้าขึ้นเวทีคับคั่ง

          ตูน ขึ้นไฮโดรลิค เซอร์ไพรส์แฟนใกล้ชิด เภา-ป๊อด-โจอี้ บอย-แสตมป์ ตบเท้ารับเชิญบนเวที บอดี้สแลม นับ 1 ถึง 7
บอดี้สแลม นับ 1 ถึง 7

          จุใจ อิ่มบุญ ทั้งคนดูและคนเล่น เมื่อคอนเสิร์ตครั้งพิเศษ บอดี้สแลม นับ 1 ถึง 7 คอนเสิร์ต 5 หนุ่ม ตูน, ปิ๊ด, ชัช, ยอด และ โอม วงบอดี้สแลม หยิบเอาเพลงฮิตติดหูจากทุกอัลบั้มมาร้อยเรียงเป็นโชว์ได้เร้าใจตลอด 5 ชั่วโมง แถมด้วยแขกรับเชิญอย่าง เภา รัฐพล, ป๊อด โมเดิร์นด็อก, โจอี้ บอย, แสตมป์ อภิวัชร์ ยังมาช่วยเติมเต็มความมัน เรียกเสียงกรี๊ดได้กระหึ่ม อิมแพ็ค อารีน่า

          เริ่มนับ 1 สาดความมันทักทายแฟน ๆ ด้วยชุดเพลงคุ้นหู Who We Are, เรือเล็กควรออกจากฝั่ง, คราม, ยาพิษ, ขอบฟ้า, ให้รักคุ้มครอง, ทางของฉันฝันของเธอ เรียกเสียงกรี๊ดดังสนั่นฮอลล์จนนั่งไม่ติดเก้าอี้เลยทีเดียว

          ไม่ทิ้งให้แฟนเพลงต้องรอนาน บอดี้สแลมนับ 2 ด้วยฟิวส์เพลงรักทั้งสมหวัง ผิดหวังมาครบ สมกับที่ไม่ได้ฟังมานาน งมงาย, ปลายทาง, ความรักทำให้คนตาบอด, ยิ่งรู้ยิ่งไม่เข้าใจ, ความรัก, วิชาตัวเบา ทำเอาคอแห้งเพราะร้องตามได้กันทุกเพลง

          จากนั้นนับ 3 ด้วยการเปิดตัวแขกรับเชิญคนแรก เมื่อไฟฟอลโลยิงจับไปที่ เภา-รัฐพล พรรณเชษฐ์ ไลน์อัพออริจินัลจุดเริ่มต้นของบอดี้สแลมที่หลายคนถามหา มาพร้อมกีตาร์โปร่งในเพลง ย้ำ, สักวันฉันจะดีพอ, หวั่นไหว ก่อนจะเร่งจังหวะส่ง เภา กลับด้วยเพลง คนที่ถูกรัก เป็นการตอกย้ำความสำเร็จของอัลบั้มแรกปี 2545 จากนั้นม่วนซื่นต่อกับ อ.สิงห์เฒ่า และ อ.ทองจันทร์ 2 ครูเพลงที่มาช่วยบรรเลงเครื่องดนตรีอีสานทั้ง แคน พิณ โหวด ช่วยให้เพลง คิดฮอด สนุกครบรส

บอดี้สแลม นับ 1 ถึง 7

          มันต่อเนื่องกับตัวพ่ออัลเทอร์เนทีฟอย่าง ป๊อด โมเดิร์นด็อก แขกรับเชิญที่ช่วยปลุกพลังในตัวกับเพลง อากาศ, ปล่อย, ลมหายใจ นับ 4 ด้วยการเล่าเรื่องราวความจริงที่เกิดขึ้นบนโลกใบนี้ผ่านเพลง เวลาเท่านั้น พร้อมเปิดตัว โจอี้ บอย ที่มาพร้อมเพลง ไม่แก่ตาย, ความเชื่อ ที่สร้างความฮึกเหิมให้กับคนดู และ ตูน ยังชวนคนดูล่องลอยไปในจักรวาลด้วยวิชวลเอฟเฟกต์เลเซอร์สวย ๆ ในเพลง ความฝันกับจักรวาล, ดัม-มะ-ชา-ติ

          ออกสตาร์ตนับ 5 ด้วยพาร์ตอะคูสติกจากฝีมือของ อ๊อฟ-หมู บิ๊กแอส ที่เป็นทั้งพี่และโปรดิวเซอร์ดูแลวงบอดี้สแลมมาตั้งแต่เริ่มเข้าวงการกับ ชีวิตเป็นของเรา, ห้ามใจ, เล่นของสูง, เจ็บจนวันนี้, นาฬิกาตาย, เปราะบาง, คนมีตังค์, Sticker

          ส่วนแขกรับเชิญคนสุดท้าย แสตมป์ อภิวัชร์ ที่แฝงตัวมาเป็นคนดู ก็ถูกเรียกขึ้นเวทีไปร้องเพลง ความซื่อสัตย์, เสียดาย งานนี้เรียกเสียงกรี๊ดไปได้ทั้งฮอลล์ จากนั้น ตูน ก็โผล่มาเซอร์ไพรส์คนดูบนแท่นไฮโดรลิคฝั่งตรงข้ามเวทีใหญ่ที่ยก ตูน ขึ้นสูงถึงอัฒจรรย์ชั้น 2 ในเพลง ชีวิตยังคงสวยงาม แค่เพลงเดียวแต่เป็นซีนไฮไลต์ได้ใจคนดูไปเพียบ

          เข้าช่วงสุดท้าย ตูน ขอทำตามความฝันคือลงไปร้องเพลงท่ามกลางคนดูแบบไม่ต้องมีบอดี้การ์ด แฟน ๆ มีหรือจะไม่ทำให้ ทุกคนรีบแหวกทางให้ ตูน ลงยืนท่ามกลางวงล้อมแฟนคลับ ร้องเพลง จับมือแบบใกล้ชิดยิ่งกว่าวีไอพีในเพลง 149.6, อกหัก, แสงสุดท้าย, Bodyslam งานนี้ความสนุกเกินร้อย แถมได้บุญกลับบ้านกันทุกคนอีกด้วย เพราะรายได้ทั้งหมดมอบให้กับมูลนิธิธรรมาภิบาลเพื่อการแพทย์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ตูน เซอร์ไพรส์แฟนใกล้ชิด ใน บอดี้สแลม นับ 1 ถึง 7 แขกรับเชิญตบเท้าขึ้นเวทีคับคั่ง โพสต์เมื่อ 28 มกราคม 2563 เวลา 17:40:44 3,163 อ่าน
TOP