x close

Atom House of Hearts Concert คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ อะตอม

          จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เตรียมจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ อะตอม พร้อมเปิดทุกห้อง ส่องทุกมุม กุมทุกหัวใจ ใน Atom House of Hearts Concert

Atom House of Hearts Concert

คอนเสิร์ต : Atom House of Hearts Concert
วันที่แสดง : วันเสาร์ที่ 25 เมษายน 2563
สถานที่แสดง : อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5 เมืองทองธานี
ราคาบัตร : 4,000 (VIP)/3,000/2,500/2,000 และ 1,500 บาท
ซื้อบัตรได้ที่ : www.thaiticketmajor.com

          นับตั้งแต่เพลง Please, แผลเป็น, ทางของฝุ่น และเพลงฮิตอื่น ๆ อีกมากมายของศิลปินที่มีความสามารถทั้งการร้องเพลงและยังเก่งเรื่องการแต่งเพลงอย่าง อะตอม-ชนกันต์ รัตนอุดม ที่ถูกส่งผ่านถึงผู้ฟังด้วยน้ำเสียงนุ่ม ๆ บวกกับเนื้อเพลงที่ซึ้งกินใจที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาก็ถูกเปิดและถูกพูดถึงซ้ำ ๆ มาตลอดระยะเวลา 2-3 ปี วันนี้ อะตอม ชนกันต์ พร้อมแล้วกับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิตที่จัดโดย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ กับคอนเสิร์ตที่ใช้ชื่อว่า ไทยประกันชีวิต Presents Atom House of Hearts Concert (ไทยประกันชีวิต พรีเซ็นต์ อะตอม เฮ้าส์ ออฟ ฮาร์ต คอนเสิร์ต) ในวันเสาร์ที่ 25 เมษายน 2563 ณ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5 เมืองทองธานี

Atom House of Hearts Concert

          อะตอม ชนกันต์ เผยความรู้สึกที่มีต่อคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกว่า "ตื่นเต้นครับ ตื่นเต้นในช่วงเวลาที่กำลังจะเกิดขึ้น ซึ่งเราเตรียมตัวและรอคอยมาตลอดที่อยากจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ เชื่อว่าศิลปินทุก ๆ คนที่ทำเพลงมาต่างก็อยากจะมีคอนเสิร์ตใหญ่เป็นของตัวเอง เราเองก็ดีใจที่จะได้ทำงานกับทีมงานที่เรารัก ได้สร้างโชว์ที่บ่งบอกความเป็นตัวเราจริง ๆ ที่สำคัญคอนเสิร์ตในครั้งนี้จะเป็นการรวมแฟนเพลงและคนที่เรารักทุกคนเอาไว้ด้วยกันอีกด้วย สำหรับ อะตอม เฮ้าส์ ออฟ ฮาร์ต คอนเสิร์ต ครั้งนี้ทุกคนจะได้ฟังเพลงฮิตที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเพลงของอะตอมเองหรือจะเป็นเพลงที่อะตอมแต่งให้ศิลปินหลาย ๆ ท่าน รวมถึงเพลงที่ผมชอบและอยากเล่นให้แฟน ๆ ฟัง รับรองว่าทุกเพลงจะถูกนำมาร้องในคอนเสิร์ตวันนั้นอย่างแน่นอนครับ ที่สำคัญยังจะเป็นเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดในสไตล์ที่เราชอบและตั้งใจจะทำออกมาให้ทุกคนได้ฟังกัน นอกจากนี้ยังมีความพิเศษไว้เซอร์ไพรส์ทุกคนอีกด้วย นี่คืองานที่ผมภูมิใจที่ได้จัดขึ้นร่วมกับทีมงานที่มีฝีมือ ฉะนั้นอย่าพลาดนะครับ ผมรับรองว่าคอนเสิร์ตในครั้งนี้จะไม่เหมือนคอนเสิร์ตที่คุณเคยได้ดูมาก่อนอย่างแน่นอนครับ"

Atom House of Hearts Concert

          สำหรับ ไทยประกันชีวิต Presents Atom House of Hearts Concert (ไทยประกันชีวิต พรีเซ็นต์ อะตอม เฮ้าส์ ออฟ ฮาร์ต คอนเสิร์ต) คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิตของ อะตอม-ชนกันต์ รัตนอุดม คอนเสิร์ตที่เปิดทุกมุมมองที่เป็นอะตอมในทุกอะตอมให้กับแฟนเพลงทุกคน ด้วยการถ่ายทอดความรักผ่านทุกบทเพลงสุดฮิต ผสมผสานทุกประสบการณ์ในชีวิตที่บอกถึงตัวตนของเขา ซึ่งคอนเสิร์ตจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 25 เมษายน 2563 เวลา 19.00 น. ณ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5 เมืองทองธานี บัตรราคา 4,000 (VIP)/3,000/2,500/2,000 และ 1,500 บาท เริ่มจำหน่ายบัตรวันที่ศุกร์ 31 มกราคม 2563 เวลา 10.00 น. ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา และ www.thaiticketmajor.com ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Atom และ เฟซบุ๊ก White Music

Atom House of Hearts Concert

ข้อมูลจาก
http://www.gmmgrammy.com/

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Atom House of Hearts Concert คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ อะตอม อัปเดตล่าสุด 10 มีนาคม 2563 เวลา 10:49:38 23,407 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP