x close

Atom House of Hearts Concert คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ อะตอม

          จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เตรียมจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ อะตอม พร้อมเปิดทุกห้อง ส่องทุกมุม กุมทุกหัวใจ ใน Atom House of Hearts Concert

Atom House of Hearts Concert

คอนเสิร์ต : Atom House of Hearts Concert
วันที่แสดง : วันเสาร์ที่ 19 และวันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563
สถานที่แสดง : ยูเนี่ยน ฮอลล์ ชั้น 6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์
ราคาบัตร : 4,000 (VIP)/3,000/2,500/2,000 และ 1,500 บาท
ซื้อบัตรได้ที่ : www.thaiticketmajor.com

          นับตั้งแต่เพลง Please, แผลเป็น, ทางของฝุ่น และเพลงฮิตอื่น ๆ อีกมากมายของศิลปินที่มีความสามารถทั้งการร้องเพลงและยังเก่งเรื่องการแต่งเพลงอย่าง อะตอม-ชนกันต์ รัตนอุดม ที่ถูกส่งผ่านถึงผู้ฟังด้วยน้ำเสียงนุ่ม ๆ บวกกับเนื้อเพลงที่ซึ้งกินใจที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาก็ถูกเปิดและถูกพูดถึงซ้ำ ๆ มาตลอดระยะเวลา 2-3 ปี วันนี้ อะตอม ชนกันต์ พร้อมแล้วกับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิตที่จัดโดย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ กับคอนเสิร์ตที่ใช้ชื่อว่า ไทยประกันชีวิต Presents Atom House of Hearts Concert (ไทยประกันชีวิต พรีเซ็นต์ อะตอม เฮ้าส์ ออฟ ฮาร์ต คอนเสิร์ต) ในวันเสาร์ที่ 19 และวันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 ที่ ยูเนี่ยน ฮอลล์ ชั้น 6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์

Atom House of Hearts Concert

          อะตอม ชนกันต์ เผยความรู้สึกที่มีต่อคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกว่า "ตื่นเต้นครับ ตื่นเต้นในช่วงเวลาที่กำลังจะเกิดขึ้น ซึ่งเราเตรียมตัวและรอคอยมาตลอดที่อยากจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ เชื่อว่าศิลปินทุก ๆ คนที่ทำเพลงมาต่างก็อยากจะมีคอนเสิร์ตใหญ่เป็นของตัวเอง เราเองก็ดีใจที่จะได้ทำงานกับทีมงานที่เรารัก ได้สร้างโชว์ที่บ่งบอกความเป็นตัวเราจริง ๆ ที่สำคัญคอนเสิร์ตในครั้งนี้จะเป็นการรวมแฟนเพลงและคนที่เรารักทุกคนเอาไว้ด้วยกันอีกด้วย สำหรับ อะตอม เฮ้าส์ ออฟ ฮาร์ต คอนเสิร์ต ครั้งนี้ทุกคนจะได้ฟังเพลงฮิตที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเพลงของอะตอมเองหรือจะเป็นเพลงที่อะตอมแต่งให้ศิลปินหลาย ๆ ท่าน รวมถึงเพลงที่ผมชอบและอยากเล่นให้แฟน ๆ ฟัง รับรองว่าทุกเพลงจะถูกนำมาร้องในคอนเสิร์ตวันนั้นอย่างแน่นอนครับ ที่สำคัญยังจะเป็นเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดในสไตล์ที่เราชอบและตั้งใจจะทำออกมาให้ทุกคนได้ฟังกัน นอกจากนี้ยังมีความพิเศษไว้เซอร์ไพรส์ทุกคนอีกด้วย นี่คืองานที่ผมภูมิใจที่ได้จัดขึ้นร่วมกับทีมงานที่มีฝีมือ ฉะนั้นอย่าพลาดนะครับ ผมรับรองว่าคอนเสิร์ตในครั้งนี้จะไม่เหมือนคอนเสิร์ตที่คุณเคยได้ดูมาก่อนอย่างแน่นอนครับ"

Atom House of Hearts Concert

          สำหรับ ไทยประกันชีวิต Presents Atom House of Hearts Concert (ไทยประกันชีวิต พรีเซ็นต์ อะตอม เฮ้าส์ ออฟ ฮาร์ต คอนเสิร์ต) คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิตของ อะตอม-ชนกันต์ รัตนอุดม คอนเสิร์ตที่เปิดทุกมุมมองที่เป็นอะตอมในทุกอะตอมให้กับแฟนเพลงทุกคน ด้วยการถ่ายทอดความรักผ่านทุกบทเพลงสุดฮิต ผสมผสานทุกประสบการณ์ในชีวิตที่บอกถึงตัวตนของเขา ซึ่งคอนเสิร์ตจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 19 และวันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 ที่ ยูเนี่ยน ฮอลล์ ชั้น 6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์ บัตรราคา 4,000 (VIP)/3,000/2,500/2,000 และ 1,500 บาท จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา และ www.thaiticketmajor.com ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Atom และ เฟซบุ๊ก White Music

ข้อมูลจาก
http://www.gmmgrammy.com/

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Atom House of Hearts Concert คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ อะตอม อัปเดตล่าสุด 1 กันยายน 2563 เวลา 14:10:12 29,489 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP