x close

Magic Night Concert คืนมหัศจรรย์วันของ อ๊อฟ ปองศักดิ์ การันตีความฮา

          แถลงข่าวคอนเสิร์ต Magic Night Concert คืนมหัศจรรย์วันของ อ๊อฟ ปองศักดิ์ ยกก๊วนแขกรับเชิญสุดป่วน ถล่มเวที การันตีความฮา
Magic Night Concert คืนมหัศจรรย์ วันของ อ๊อฟ ปองศักดิ์

คอนเสิร์ต : Magic Night Concert คืนมหัศจรรย์วันของ อ๊อฟ ปองศักดิ์
วันที่แสดง : วันเสาร์ที่ 15 และวันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563
สถานที่แสดง : รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน
ราคาบัตร : 4,500/4,000/3,500/3,000/2,500 และ 2,000 บาท
ซื้อบัตรได้ที่ : www.thaiticketmajor.com

          เมื่อคนสนุกมารวมตัวกัน ความมหัศจรรย์ก็บังเกิด ใน Magic Night Concert คืนมหัศจรรย์วันของ อ๊อฟ ปองศักดิ์ คอนเสิร์ตสุดมันรับปี 2020 จาก Change Showbiz ที่จะเนรมิตค่ำคืนสุดมหัศจรรย์ให้คุณหลงรักอ๊อฟมากยิ่งขึ้น เวทีเดียวที่จะเผยความมหัศจรรย์รอบด้านของอ๊อฟให้ทุกคนได้เห็น ไม่ว่าจะเป็นด้านการร้องเพลง การเต้น เอนเตอร์เทน แบบครบสูตร

          งานนี้ขอการันตีความครื้นเครงขั้นสุด กับก๊วนแขกรับเชิญสุดป่วน ที่ขนความมหัศจรรย์มาถล่มเวที ไม่ว่าจะเป็น โจ๊ก โซคูล/URBOYTJ/ ฮาย-อาภาพร นครสวรรค์/ตั๊ก-ศิริพร อยู่ยอด/ปุยฝ้าย AF/มีมี่ ลี ทั้งหมดนี้ พร้อมแท็กทีมขึ้นเวที เพิ่มดีกรีมหัศจรรย์ความฮาให้หัวเราะจนน้ำตาไหล พร้อมกับความมหัศจรรย์ของบทเพลงสุดไพเราะกับความมหัศจรรย์การร้องของสุดยอดนักร้องคุณภาพอย่าง อ๊อฟ ปองศักดิ์ ที่เตรียมไว้เสิร์ฟทุกคนแบบจัดเต็ม ซึ่งแถลงข่าวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 ณ ห้องออดิทอเรียม ชั้น 21 อาคาร GMM Grammy

Magic Night Concert คืนมหัศจรรย์ วันของ อ๊อฟ ปองศักดิ์

          เปิดงานแถลงข่าวด้วยโชว์สุดพิเศษเรียกน้ำย่อยจากอ๊อฟ ที่มาโชว์มหัศจรรย์ของพลังเสียงให้กับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนที่มาร่วมงานได้ฟินกันตั้งแต่เริ่มงานเลยทีเดียว จากนั้น ร่วมพูดคุยกับเจ้าแม่โชว์บิส หัวเรือใหญ่ Change Showbiz พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา และเจ้าของคอนเสิร์ต อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ ที่ขึ้นมาพูดคุยถึงที่มาที่ไปของ Magic Night Concert คืนมหัศจรรย์วันของ อ๊อฟ ปองศักดิ์ กับทุกความแซ่บ ความสนุก ความฮา และความซึ้ง ที่จัดเตรียมไว้เสิร์ฟทุกคนบนเวทีแบบไม่มีกั๊ก พร้อมเสริมทัพด้วยตัวแทนแขกรับเชิญทั้ง 3 ท่าน ได้แก่ ฮาย-อาภาพร นครสวรรค์/โจ๊ก โซคูล และ URBOYTJ ที่มาร่วมการันตีความฮาแบบจัดเต็มในครั้งนี้ แค่พูดคุยกันไม่เท่าไหร่ก็ฮากันน้ำตาแทบเล็ดแล้ว งานนี้อ๊อฟและพี่ฉอดยังเตรียมเซอร์ไพรส์ไว้ให้แฟน ๆ บนเวที กับแขกรับเชิญคนพิเศษ ที่บอกได้คำเดียวว่าเมื่อเขาปรากฏตัวออกมาต้องฟินและกรี๊ดกันอย่างบ้าคลั่งแน่นอน จะเป็นใครนั้นเจอได้บนเวทีคอนเสิร์ตเลยจ้า แต่อ๊อฟมีแอบกระซิบไว้นิดหนึ่งว่าเขาคนนี้ มีดีกรีเป็นถึงพระเอกสุดฮอตเลยนะ เมื่อพูดคุยให้ได้ฮากันจนเมื่อยกรามแล้ว ก็ปิดท้ายงานแถลงข่าวด้วยความฟิน ด้วยโชว์จากอ๊อฟและแขกรับเชิญ เรียกได้ว่า แค่งานแถลงข่าวยังบันเทิงเบอร์นี้ แล้วคอนเสิร์ตจริงจะมันเบอร์ไหนกันเนี่ย

          เผยความแซ่บแบบจัดเต็มขนาดนี้ เตรียมสเต็ปและบริหารกราม พร้อมวอร์มเส้นเสียงมาให้ดี แล้วมาปลดปล่อยพร้อมกันที่ Magic Night Concert คืนมหัศจรรย์วันของ อ๊อฟ ปองศักดิ์ ในวันเสาร์ที่ 15 และวันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ ที่ Thaiticket Major ทุกสาขา บัตรราคา 4,500/4,000/3,500/3,000/2,500 และ 2,000 บาท ความพิเศษยังไม่หมด สำหรับแฟนตัวจริงทุกท่านที่ซื้อบัตรราคา 4,500 บาท รับสิทธิ์ถ่ายภาพหมู่ยกแก๊งกับ อ๊อฟ ปองศักดิ์ หลังจบคอนเสิร์ต โดยรายได้ส่วนหนึ่งจะมอบให้กับสมาคมสะมาริตันส์ ซึ่งเป็นสมาคมที่ให้บริการเป็นเพื่อนพูดคุยทางโทรศัพท์ โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อป้องกันการฆ่าตัวตาย ติดตามข่าวสารหรืออัปเดตรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง เฟซบุ๊ก Change Showbiz และ Instagram @CHANGEshowbiz

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
Magic Night Concert คืนมหัศจรรย์วันของ อ๊อฟ ปองศักดิ์ การันตีความฮา โพสต์เมื่อ 25 พฤศจิกายน 2562 เวลา 16:56:38 1,890 อ่าน
TOP