x close

ฟรายเดย์ ยิ้มปลื้ม ยอดขายบัตรวิ่งฉิว แฟนเพลงแห่จองบัตร

          วง Friday มอบของขวัญส่งท้ายปลายปี ให้แฟน ๆ ได้ฟินกันถึง 2 รอบ กับคอนเสิร์ตใหญ่ คอนฯ สู่เหย้าชาวคณะ Friday 22 ปี ยินดีที่ได้รู้จัก

คอนฯ สู่เหย้าชาวคณะ Friday 22 ปี ยินดีที่ได้รู้จัก

คอนเสิร์ต : คอนฯ สู่เหย้าชาวคณะ Friday 22 ปี ยินดีที่ได้รู้จัก
วันที่แสดง : วันเสาร์ที่ 14 และวันอาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม 2562
สถานที่แสดง : โรงละครเคแบงก์ สยามพิฆเนศ สยามสแควร์วัน ชั้น 7
ราคาบัตร : 3,500/3,000/2,500/2,000 และ 1,500 บาท
ซื้อบัตรได้ที่ : www.ticketmelon.com

          ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเลยทีเดียวสำหรับ คอนฯ สู่เหย้าชาวคณะ Friday 22 ปี ยินดีที่ได้รู้จัก ของวงดนตรีป๊อปอย่างวง Friday (ฟรายเดย์) จัดโดย Spicydisc (สไปร์ซซี่ ดิสก์) ที่ขอจัดให้แฟน ๆ ได้ฟินกันถึง 2 รอบกันไปเลย ซึ่งตอนนี้ยอดบัตรวิ่งฉิวไปจนเหลืออีกไม่มาก งานนี้ทำเอาสมาชิกทั้ง 3 บอย, ดุลย์, หนึ่ง ถึงกับยิ้มกว้างถึงการตอบรับอันดีเยี่ยมนี้ โดยพวกเขาได้เล่าถึงความรู้สึกที่ได้กลับมาเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบหลายปีนี้ว่า

          "ก่อนอื่นต้องขอบอกว่าดีใจ และรู้สึกขอบคุณมาก ๆ ที่ทุกคนให้ความสนใจตอบรับการกลับมาของพวกเรากันอย่างอบอุ่นถึงขนาดนี้ ที่สำคัญต้องขอบคุณทางค่ายที่เอ่ยชวนให้ ฟรายเดย์ ได้มาเจอกับแฟนเพลงที่น่ารักของเราอีกครั้ง ซึ่งหลายครั้งที่เรามักจะโดนถามไถ่เสมอว่า เมื่อไหร่เราจะมีเพลงใหม่ออกมาให้ฟัง เมื่อไหร่จะมีคอนเสิร์ตใหญ่สักที จนกลายเป็นคำถามยอดฮิตในทุกครั้งที่เราได้เจอกัน แต่ด้วยช่วงเวลา และอะไรหลาย ๆ อย่างที่ยังไม่ลงตัวสักเท่าไหร่ จึงยังไม่ได้จัดสักที จวบจนมาถึงปีนี้ทางค่ายได้เล็งเห็นแล้วว่า เป็นช่วงเวลาอันดีจึงได้เกิดเป็น คอนฯ สู่เหย้าชาวคณะ Friday 22 ปี ซึ่งคอนเสิร์ตนี้เปรียบเหมือนการรวมรุ่นของแฟนเพลงที่ร่วมเดินทางมาด้วยกันกับพวกเรา แน่นอนว่าตลอด 2 ชั่วโมงกว่า ๆ ตามที่เราคาดกันไว้ (หัวเราะ) ทุกคนจะได้ฟังทุกเพลงของฟรายเดย์จากทุกอัลบั้มอย่างแน่นอนครับ ในวันนั้นเราก็มีแขกรับเชิญพิเศษมาร่วมโชว์กันด้วยแต่ขออุบไว้ก่อนว่าเป็นใครต้องไปรอชมกันครับ และสำหรับใครที่ยังไม่ได้ซื้อบัตรกันก็ยังหาซื้อกันได้ที่ Ticketmelon ครับ แล้วมาสร้างความทรงจำดี ๆ ร่วมกันครับ"

คอนฯ สู่เหย้าชาวคณะ Friday 22 ปี ยินดีที่ได้รู้จัก

          เรียกได้ว่าเป็นของขวัญส่งท้ายปลายปีที่เยี่ยมยอดจริง ๆ และถ้าใครยังไม่รู้ว่า ธันวาคมนี้จะไปทำอะไรดี เราแนะนำให้กุมมือกันมาชม คอนฯ สู่เหย้าชาวคณะ Friday 22 ปี ยินดีที่ได้รู้จัก ในวันเสาร์ที่ 14 และวันอาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม 2562 ณ โรงละครเคแบงก์ สยามพิฆเนศ สยามสแควร์วัน ชั้น 7 จำหน่ายบัตรที่ Ticketmelon บัตรราคา 3,500/3,000/2,500/2,000 และ 1,500 บาท

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฟรายเดย์ ยิ้มปลื้ม ยอดขายบัตรวิ่งฉิว แฟนเพลงแห่จองบัตร อัปเดตล่าสุด 2 ธันวาคม 2562 เวลา 15:46:19 2,488 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP