x close

Yeojingoo บินลัดฟ้าขโมยหัวใจสาวไทย กับแฟนมีตติ้งครั้งแรก สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

          ยอจินกู เตรียมความ VVIP มอบเฉพาะสาวไทย ให้ Hi-Touch ยกแผง การันตีฟินแน่ ในงาน 2019 YEOJINGOO Fan Meeting [MOON LIGHT] In Bangkok

2019 YEOJINGOO Fan Meeting MOON LIGHT In Bangkok

งาน : 2019 YEOJINGOO Fan Meeting [MOON LIGHT] In Bangkok
วันที่แสดง : วันอาทิตย์ที่ 7 ธันวาคม 2562
สถานที่แสดง : จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์
ราคาบัตร : 4,800/3,800 และ 2,800 บาท
ซื้อบัตรได้ที่ : www.thaiticketmajor.com

          เตรียมแลนดิ้งไทยแลนด์เร็ว ๆ นี้แล้ว สำหรับหนุ่มหล่อสุดคาริสม่า ยอจินกู (Yeo Jin Goo) ที่เตรียมความสนุกสุดพิเศษมาทำให้สาวไทยหัวใจฟู พร้อมตกหลุมรักกับรอยยิ้ม "น้องชายแห่งชาติ" ของเขา กับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในเมืองไทยของเขา กับงาน 2019 YEOJINGOO Fan Meeting [MOON LIGHT] In Bangkok ที่จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 7 ธันวาคม 2562 ณ GMM Live House Central World ชั้น 8 โดยผู้จัด Enfinity Entertainment Co.,LTD (อินฟินิตี้ เอนเตอร์เทนเมนต์ จำกัด)

          ซึ่งงานนี้หนุ่ม ยอจินกู เขาเตรียมความพร้อมที่จะมาเซอร์วิสให้สาวไทยเต็มรูปแบบ เอาให้ฟินยิ่งกว่าในซีรีส์ Hotel Del Luna เพราะเขาจะเนรมิตแขกสาว ๆ ในงานให้กลายเป็นแขก VVIP ที่จะได้รับบริการแบบฟูลเซอร์วิสจากเขาแบบเต็มที่ ทั้งร้อง เต้น เล่นเกม และการใกล้ชิดที่หาไม่ได้จากที่ไหนนอกจากที่ประเทศไทยที่นี่ที่เดียว

2019 YEOJINGOO Fan Meeting MOON LIGHT In Bangkok

          แค่รับรู้ว่ามีสาวไทย นั่งรอ ยืนรอ ที่จะได้พบกับเขาเร็ว ๆ นี้ เจ้าตัวเขาก็ตื่นเต้นไม่น้อย เลยยิ่งอยากทำให้เต็มที่เพื่อสร้างความประทับใจแรกให้แฟน ๆ เก็บไปฟินได้ถึงดาวอังคาร กับสิทธิพิเศษที่ทาง ยอจินกู และผู้จัดอย่าง อินฟินิตี้ เอนเตอร์เทนเมนต์ คิดมาแล้วว่าดี จัดมาให้แบบจุก ๆ ทั้งกิจกรรม Photo Group และ All Hi Touch ที่ไม่ว่าคุณจะนั่งอยู่บัตรราคาไหน ก็ได้รับความฟินกลับบ้านไม่ต่างกัน

          สิทธิพิเศษเริดขนาดนี้ อย่ามัวลังเล รีบจองบัตรแล้วมานั่งชมใบหน้าหล่อ ๆ ของหนุ่ม ยอจินกู กันเถอะ แอบกระซิบนิดหนึ่งว่า บัตรที่นั่งทำเลทองยังมีให้จับจองไม่น้อยแล้ว เหล่านูน่า ณ ไทยแลนด์ อย่าปล่อยให้ "น้องชายแห่งชาติ" ต้องเหงา มาเติมเต็มความสนุก พร้อมสร้างความทรงจำอันแสนพิเศษให้กับหนุ่ม ยอจินกู กันให้ไว จองบัตรได้เลยที่ Thai Ticket Major บัตรราคา 4,800/3,800 และ 2,800 บาท และติดตามข่าวสารและความพิเศษต่าง ๆ ได้ทาง เฟซบุ๊ก Enfinity Entertainment แล้วมาตกหลุมรัก ยอจินกู ด้วยกันเยอะ ๆ น้า…

2019 YEOJINGOO Fan Meeting MOON LIGHT In Bangkok

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Yeojingoo บินลัดฟ้าขโมยหัวใจสาวไทย กับแฟนมีตติ้งครั้งแรก สุดเอ็กซ์คลูซีฟ อัปเดตล่าสุด 19 พฤศจิกายน 2562 เวลา 16:49:02 3,216 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP