x close

เป๊ก ผลิตโชค เปิดตัวอัลบั้มใหม่ในรอบ 7 ปี แย้มแพลนคอนเสิร์ตใหญ่ปีหน้าจัดอิมแพ็ค !!

          เป๊ก ผลิตโชค เปิดตัวอัลบั้มใหม่ในรอบ 7 ปี เผยไม่คิดว่าจะมีโอกาสได้ทำงานเพลงแบบนี้อีก ด้านแฟนคลับหอบรักมาให้กำลังใจกันอย่างเนืองแน่น

          หลังจากเปิดตัวซิงเกิลแรกอย่าง โทษที่เอาแต่ใจ (sorry) ไปในปี 2560 ก็ทยอยมีผลงานเพลงให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง และวันนี้ (10 พฤศจิกายน 2562) ได้ฤกษ์เปิดตัวได้อัลบั้มใหม่หลังจากห่างหายไปถึง 7 ปึ

White Music

          7 ปีแห่งการรอคอยทั้งศิลปินและแฟนคลับ ในที่สุดนักร้องหนุ่มมากความสามารถ เป๊ก ผลิตโชค ก็เคาะอัลบั้มใหม่มาให้แฟน ๆ ได้ฟินกันถ้วนหน้า โดยหนุ่มเป๊กบอกว่าอัลบั้มนี้มีชื่อว่า The Butterfly เป็นอัลบั้มที่ 4 และเป็นอัลบั้มที่ใช้เวลาทำนานที่สุดประมาณ 3 ปี ตั้งแต่ได้กลับมาร้องเพลงอีกครั้ง และสะสมเพลงมาเรื่อย ๆ โดยเป๊กให้คำนิยามของ Butterfly ว่าคล้ายกับ "ทฤษฎีผีเสื้อ" ที่ว่า "ความสำเร็จเหมือนผีเสื้อ ยิ่งไล่ยิ่งบินหนี" ซึ่งก็เหมาะกับช่วงเวลาและอะไรหลาย ๆ อย่างก่อนจะมาเป็นอัลบั้มนี้ และแฟน ๆ ของเป๊กเองก็เปรียบเสมือนผีเสื้อที่เป๊กตามหามานาน ยิ่งค้นหามากเท่าไหร่ยิ่งไม่เจอ แต่วันหนึ่งเมื่อถึงเวลาที่ใช่เขาก็มาหาเราเอง

          ซึ่งเพลงในอัลบั้มนี้จะมีความหลากหลาย แต่โดยรวมแล้วก็จะอยู่ในอารมณ์ที่ไม่เศร้ามาก แค่เหงา ๆ เพราะชีวิตในตอนนี้รู้สึก Happy มากกว่าที่จะเศร้า ก็เลยทำอะไรที่มันรื่นเริงดีกว่า ให้ความสำคัญกับสีสันความสวยงามของดนตรีที่อยากนำเสนอ อยากให้ทุกคนลองเปิดใจฟังดูว่าชอบไม่ชอบ ขอบคุณที่ให้ผมได้ลองอะไรหลาย ๆ อย่างในอัลบั้มนี้ 

           สำหรับอัลบั้ม The Butterfly มีทั้งหมด 10 เพลง ได้แก่ LONELY NIGHT, NOBODY LIKE YOU (THAI), นี่แหละความรัก THIS IS LOVE, FIRST LADY, ไม่อยากให้กลับ, I’ M OK, โทษที่เอาแต่ใจ, FIRST LADY (REMIX), NOBODY LIKE YOU (ENG) และเพลงพิเศษ นี่แหละความรัก 702 Voice ที่มีเสียงร้องของแฟนคลับคู่กับหนุ่มเป๊กอีกด้วย

White Music

           โดยบรรยากาศในงานแถลงข่าววันนี้เต็มไปด้วยความอบอุ่น เนื่องจากเหล่าบรรดานุชเชส นุชา นิชนุช แฟนคลับของหนุ่มเป๊ก ได้เดินมาทางจากทั่วทุกสารทิศเพื่อมาให้กำลังใจกันอย่างเนื่องแน่น ณ  Helix Garden ศูนย์การค้าดิเอ็มควอเทียร์ 

          นอกนี้ยังมีกิจกรรมพิเศษแจกลายเซ็นให้กับแฟน ๆ ผู้โชคดี 100 ท่าน ที่ได้ลุ้นสิทธิ์จากการสั่งซื้ออัลบั้ม และปิดท้ายด้วยการโชว์ 2 ผลงานเพลงจากอัลบั้มอย่าง NOBODY LIKE YOU และ นี่แหละความรัก ในเวอร์ชั่นอะคูสติก

           นอกจากอัลบั้ม The Butterfly แล้วหนุ่มเป๊กยังเผยว่าในปีหน้าช่วงต้นปีจะปล่อยเพลงใหม่อีกครั้ง โดยจะเป็นอัลบั้มดิจิทัลให้แฟน ๆ ได้ดาวน์โหลดกัน และจะปล่อย 5 เพลงรวด ขณะที่คอนเสิร์ตใหญ่ปีหน้าเตรียมจัด ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ในช่วงเดือนสิงหาคม 2563 ขอให้แฟน ๆ รอติดตามข่าวกันต่อไป

White Music

White Music

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เป๊ก ผลิตโชค เปิดตัวอัลบั้มใหม่ในรอบ 7 ปี แย้มแพลนคอนเสิร์ตใหญ่ปีหน้าจัดอิมแพ็ค !! โพสต์เมื่อ 11 พฤศจิกายน 2562 เวลา 00:54:59 8,748 อ่าน
TOP