x close

แถลงข่าวคอนเสิร์ต 7HD Charity Concert รักคือการให้

          ช่อง 7HD แถลงข่าวคอนเสิร์ต 7HD Charity Concert รักคือการให้ ทัพนักแสดง-ศิลปินพร้อมโชว์ 10 ธันวาคม 2562
7HD Charity Concert รักคือการให้

คอนเสิร์ต : 7HD Charity Concert รักคือการให้
วันที่แสดง : วันอังคารที่ 10 ธันวาคม 2562
สถานที่แสดง : รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน
ราคาบัตร : 700/1,000/1,200/1,500/2,000/3,000 บาท
ซื้อบัตรได้ที่ : www.allticket.com

          ช่อง 7HD จัดงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต 7HD Charity Concert รักคือการให้ ณ บริเวณไลฟ์สไตล์ ฮอลล์ ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2562 โดยมี ดร.เยาวลักษณ์ พูลทอง กรรมการผู้จัดการ ช่อง 7HD ได้ร่วมแถลงข่าว พร้อมบอกเล่าวัตถุประสงค์ในการจัดคอนเสิร์ตครั้งนี้ พร้อมทั้ง คุณสุเนตร แก้ววิเชียร รองผู้อำนวยการด้านพยาบาล สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี ร่วมรับฟังการแถลงข่าว บรรยากาศในงาน เต็มไปด้วยความอบอุ่นและประทับใจ โดยมี ทับทิม อัญรินทร์ และ กาย สวิตต์ รับหน้าที่พิธีกรดำเนินรายการ และมีตัวแทนนักแสดงที่ได้ร่วมขึ้นคอนเสิร์ตในครั้งนี้ นำทีมโดย อ๋อม อรรคพันธ์, มิกค์ ทองระย้า, บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์, แซมมี่ เคาวเวลล์ และ พิม พิมประภา มาร่วมพูดคุย บอกเล่าถึงการเตรียมตัวขึ้นคอนเสิร์ต พร้อมโชว์พิเศษเรียกน้ำย่อยเบา ๆ โดย อ๋อม  มาในบทเพลงสุดซึ้ง คนสุดท้าย ต่อด้วย มิกค์ และ พิม ในเพลงฟังสบาย ๆ ลาลาลอย ทั้งนี้ 7HD Charity Concert รักคือการให้ จะจัดขึ้นในวันที่ 10 ธันวาคม 2562 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน

          ดร.เยาวลักษณ์ พูลทอง กรรมการผู้จัดการ ช่อง 7HD ได้กล่าวว่า "ตลอดระยะเวลากว่า 50 ปี ช่อง 7HD ได้ทำหน้าที่สถานีโทรทัศน์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของประเทศ ซึ่งนอกจากการทำหน้าที่สื่อมวลชน ในการถ่ายทอดสาระ ความรู้ และความบันเทิง ผลิตผลงานที่มีคุณภาพออกสู่สายตาประชาชนแล้ว ช่อง 7 ยังมีนโยบายสำคัญในการช่วยเหลือสังคม ผ่านการจัดกิจกรรมต่าง ๆ  มาโดยตลอด โดยในช่วงปลายปีนี้ วันที่ 10 ธันวาคม 2562 เราจะจัดคอนเสิร์ตการกุศลภายใต้ชื่อ 7HD Charity Concert รักคือการให้ เพื่อสร้างความสุขส่งท้ายปี มอบเป็นของขวัญพิเศษให้กับผู้ชม ตลอดจนพันธมิตรของสถานีฯ ถือเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ ครั้งแรกโดยนักแสดงของช่อง 7HD นอกจากนี้ ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ยังมีความพิเศษจากศิลปินรับเชิญมากมาย ที่ยินดีมาร่วมกันทำกิจกรรมการกุศล ซึ่งเราจะนำรายได้จากการจำหน่ายบัตรเข้าชมทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายมอบให้แก่ มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก เพื่อช่วยเหลือเด็กเจ็บป่วยและเด็กพิการแต่กำเนิดจำนวนมากที่อยู่ในความดูแลของมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก ช่อง 7HD มีความภาคภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคม และขอขอบคุณผู้ชม ผู้สนับสนุน ที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนกิจกรรมอันเป็นสาธารณประโยชน์ครั้งนี้ด้วยค่ะ"

          ด้าน อ๋อม อรรคพันธ์ ตัวแทนนักแสดงได้กล่าวว่า "ผมรู้สึกดีใจมากครับ ในการเป็นหนึ่งในตัวแทนของนักแสดงช่อง 7HD ที่มีโอกาสร่วมโชว์ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ เพราะนอกจากจะเป็นการมอบความสุขเพื่อขอบคุณแฟน ๆ ของช่องแล้ว ยังเป็นโอกาสที่ทุกคนจะได้ร่วมทำบุญไปพร้อมกันอีกด้วย อยากให้ทุกคนมาร่วมสนุก และมีความสุขไปกับคอนเสิร์ต 7HD Charity Concert รักคือการให้ พร้อมกันนะครับ"

          คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งนี้ได้รวมทัพนักแสดงจากช่อง 7HD กว่า 30 ชีวิต และยังมีศิลปินรับเชิญสุดพิเศษ อาทิ จินตหรา พูนลาภ, เบน-ชลาทิศ ตันติวุฒิ และ เจนนิเฟอร์ คิ้ม โดยจัดขึ้นในวันอังคารที่ 10 ธันวาคม 2562 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน กิจกรรมเริ่มเวลา 11.00 น./คอนเสิร์ตเริ่มเวลา 17.00 น. รายได้จากการขายบัตรทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายมอบให้แก่ มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก บัตรราคา 700/1,000/1,200/1,500/2,000/3,000 บาท ซื้อบัตรได้ที่  Counter Service All Ticket ในร้าน 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ www.allticket.com รอบเดียวเท่านั้น หมดแล้วหมดเลย มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือเด็กเจ็บป่วย และเด็กพิการแต่กำเนิดทั่วประเทศ เพิ่มโอกาสให้เด็กที่เจ็บป่วยได้เข้าถึงการรักษา และมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมต่าง ๆ ได้ทางช่อง 7HD กด 35, Facebook, IG, Twitter, Youtube : Ch7HD, www.ch7.com และ #7HDCharityConcert #รักคือการให้ #Ch7HD #ช่อง7HD

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แถลงข่าวคอนเสิร์ต 7HD Charity Concert รักคือการให้ โพสต์เมื่อ 31 ตุลาคม 2562 เวลา 21:09:20 7,430 อ่าน
TOP