x close

Musiq Soulchild Tom Yum Soul 2019 คอนเสิร์ตที่เผ็ดร้อนที่สุดแห่งปี

          The Toys พร้อมแบทเทิลแบบจัดเต็มกับสองศิลปิน R&B ระดับโลกที่ทุกคนรอคอย Musiq Soulchild และสาวสวย Annale ในคอนเสิร์ตที่เผ็ดร้อนสุดแห่งปี Tom Yum Soul 2019
Musiq Soulchild Tom Yum Soul 2019

          แฟนเพลง Soul R&B ถึง Hip Hop เตรียมเฮ พบสุดยอดนักร้องที่ถือเป็นที่สุดคนหนึ่งของสาย Soul ที่ยืนเป็นเบอร์หนึ่งมากยาวนานกว่าสิบปีนับตั้งแต่ยุคมิลเลเนี่ยม Musiq Soulchild ที่สุดของนักร้อง Soul ที่นักฟังเพลงชาวไทยรอคอยและอยากพบตัวมากที่สุดในรอบนับสิบปี พร้อมเสริมทัพความร้อนแรงด้วยหนุ่มฮ็อท The Toys และสาวสวย Annale

          Musiq Soulchild หรือ Taalib Johnson นักร้องและนักแต่งเพลงชาวอเมริกันชื่อดังที่สร้างผลงานของตัวเองด้วยการผสมผสานสไตล์ดนตรีที่หลากหลาย อย่าง R&B, funk, blues, Jazz, Gospel เข้ากันได้อย่างลงตัวกับผลงานเพลงมากมายหลายอัลบั้ม และถือได้ว่าได้รับการยอมรับในวงการเพลง Soul-R&B ค่อนข้างสูง อัลบั้มแรก Aijuswanaseing ในปี 2000 มีซิงเกิล Just Friends (Sunny) และ Love ที่สามารถติดอยู่บนชาร์ต Billboard Hot 100 อัลบั้มที่สอง Juslisen ก็ทะลุขึ้นถึงอันดับ 1 ในชาร์ต Billboard Hot 200 Charts และได้รับรางวัลแผ่นแพลทตินัม มีซิงเกิล Halfcrazy และ Dontchange ติดท็อปเท็นด้วยอัลบั้ม Soulstar, อัลบั้ม Luvanmusiq, อัลบั้ม Musiq In TheMagiq, 9ine ฯลฯ

          Musiq ยังคงมีผลงานเพลงอย่างต่อเนื่องและได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงทั่วโลกเสมอ และในเดือนตุลาคม ที่จะถึงนี้ แฟนเพลงชาวไทยจะได้สัมผัสศิลปินคนนี้อย่างใกล้ชิด ใน Musiq Soulchild Tom Yum Soul 2019 การแสดงสดครั้งแรกของเขาในเมืองไทยให้แฟน ๆ ชาวไทยที่ชื่นชอบบทเพลงของเขาได้สัมผัสตัวตนของเขาอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน พร้อมเสริมทัพด้วยศิลปินหนุ่มฮอตที่สุดในรอบสิบปี The Toys ศิลปินไอดอลสังกัดค่าย วอท เดอะ ดัก ของไทย ที่ครบเครื่องทั้งเป็นนักร้อง นักดนตรี นักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลง เจ้าของเพลงฮิตอย่าง หน้าหนาวที่แล้ว, ก่อนฤดูฝน, Stars และ ลาลาลอย(100%) และศิลปินสาวกับดนตรีสไตล์ Soul, R&B ยุคใหม่ Annale นักร้องมากฝีมือและมีผลงานมากมายตั้งแต่ปี 2016 อย่าง Roses เพลงแนว Nep-Soul, Pop ฟังสบายที่นอกจากนี้ยังเคยขึ้น Top 20 บน Billboard Chart อีกทั้งเธอเองยังเคยร่วมงานกับ R&B icon ที่โด่งดังในยุค 90’s อย่าง Stokley Williams จากวง Mint Condition ในเพลงของเธอเองที่มีชื่อว่า Back of My Hand เรียกได้ว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นการประชันของยอดฝีมือในด้านการร้องเพลงและดนตรีในแบบเวทีแบทเทิลที่ไหนก็ต้องชิดซ้ายลงขอบทางกันเลยทีเดียว

          พบกับคอนเสิร์ต Musiq Soulchild Tom Yum Soul 2019 การแสดงสดครั้งแรกของ Musiq Soulchild ในเมืองไทย พร้อมสองสุดยอดศิลปินรับเชิญ นักร้องหนุ่มสุดฮอต The Toys และสาวสวย Annale ในวันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562 ณ Live Arena RCA บัตรราคา 1,500 บาท (ก่อนงาน)/Door 1,650 บาท (วันงาน)/VIP 3,500 บาท สิทธิพิเศษของบัตร VIP ที่สามารถเข้าในโซน VIP เพื่อถ่ายรูปคู่กับศิลปิน, เข้าร่วม Meet and Greet และสามารถนำของที่ระลึกให้ศิลปินเซ็นได้ (นำสิ่งของมาเอง) ซื้อบัตรและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.hunnie.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
Musiq Soulchild Tom Yum Soul 2019 คอนเสิร์ตที่เผ็ดร้อนที่สุดแห่งปี โพสต์เมื่อ 11 ตุลาคม 2562 เวลา 18:17:00 4,235 อ่าน
TOP