x close

แน็ก ชาลี ปล่อย MV สุดเกรียน เพลง แมลงวัน ยอดวิวพุ่งทะลุล้าน เตรียมออกงานแล้ว !

          แน็ก ชาลี มาแรงแซงทางโค้ง ปล่อยเพลงใหม่ แมลงวัน พร้อม MV สุดเกรียนในห้องน้ำ ยอดวิวทะลุล้าน เผยเตรียมออกงานอีเวนต์ อ้อนแฟน ๆ มาหอนไปด้วยกัน
แน็ก ชาลี

แน็ก ชาลี

          ขึ้นแท่นเป็นศิลปินหนุ่มสุดฮอตไปแล้ว สำหรับหนุ่มติสต์ แน็ก ชาลี ที่โด่งดังอย่างมากในโลกโซเชียล จากไลฟ์สไตล์สุดอินดี้ มีความรักให้กับสรรพสัตว์ และยังมีความเกรียนไม่เบา จากผลงานคลิปและโพสต์ต่าง ๆ ของเจ้าตัว เท่านั้นยังไม่พอ แน็ก ยังปล่อยผลงานเพลง สคูบี้ดู ร้องเพลงเลียนเสียงหมา ที่เรียกเสียงฮือฮาไปทั่วโซเชียลอีกด้วย
 

แน็ก ชาลี

          และล่าสุด แน็ก ชาลี ก็มีผลงานเพลงใหม่มาให้ได้ติดตามกันอีกครั้ง กับชื่อเพลง แมลงวัน  ที่ฟังแล้วต้องบอกเลยว่ามีความเพราะติดหูไม่เบา แต่ก็ทำเอาหลายคนสะดุดใจ กับ MV สุดเกรียน ที่ถ่ายทำกันในห้องน้ำกับหลาน พร้อมคำอธิบายเนื้อหาเพลงที่บอกว่า "พูดถึงผู้ชายที่อยู่บ้านกำลังขัดส้วมกับหลานสองคน และมีผู้หญิงโทร. มาหาว่าถูกแฟนทิ้ง เขาเลยชวนผู้หญิงมาที่บ้าน แล้วก็ให้ผู้หญิงกวาดบ้าน เก็บเสื้อผ้า ขัดส้วมแทนเขา เพื่อที่เขาจะได้ไม่ต้องเหนื่อยทำงานบ้านอีกต่อไป"
แน็ก ชาลี

แน็ก ชาลี

          โดยหลังจากเพลง แมลงวัน ปล่อยออกมาได้ไม่นาน ยอดวิวก็ทะลุเกินล้านไปเรียบร้อยแล้ว เป็นการการันตีความฮอตของ แน็ก ชาลี ได้เป็นอย่างดี เท่านั้นยังไม่พอ แน็ก ยังได้เผยข่าวดีว่า เขาเตรียมออกงานอีเวนต์ โชว์ร้องเพลงของตัวเองแล้ว ในวันที่ 19 กันยายน นี้ เวลาประมาณ 18.00 น. ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2 พร้อมโพสต์อ้อนแฟน ๆ ให้ช่วยมาหากัน อยากมีความรู้สึกคนมาดูเยอะ ๆ กับเขาบ้าง
แน็ก ชาลี

แน็ก ชาลี

         "ครั้งนี้สำหรับผมถือว่าเป็นงานร้องเพลงจริง ๆ คนเดียวครั้งแรกในชีวิตนะครับ ผมจะเปิดวีซีดีคาราโอเกะ แล้วร้องเพลงนะครับ ไม่ใช่วงใหญ่โต มีแค่ผมกับเพลงของผม แต่ก่อนผมเคยมีวง แต่ตอนนี้วงแตกด้วยดีมา 1 ปีกว่าแล้ว คิดถึงเพื่อน ๆ ทุกคนในวงนะครับ

         ใครที่ว่างหรือเลิกงานทันมาหาผมหน่อยได้ไหมครับ มาร้องเพลงเป็นเพื่อนผมหน่อย มาให้กำลังใจผมได้ไหม เพลงที่ผมจะใช้ร้องวันงาน หลายคนคงไม่เคยฟังเลย เพราะเป็นเพลงผมเองทั้งหมด แต่ผมอยากมีความรู้สึกแบบนักร้องดัง ๆ ที่มี คอนเสิร์ต (เล็ก ๆ) เป็นของตัวเอง เพื่อน ๆ ช่วยฝึกร้อง 4 เพลงนี้ ของผมมาได้ไหมครับ มันอาจจะปุบปับไป ผมขอโทษแต่ช่วยผมทีนะครับ แค่ฮัมตามก็ยังดี

         ผมจะร้องเรียงตามนี้เลยนะครับ

         1. สคูบี้ดู (เวอร์ชั่น คนร้อง)
         2. แมลงวัน (เพลงใหม่ผม)
         3. คนเลว ๆ (เพลงร็อกก่อนวงแตก)
         4. สคูบี้ดู (เวอร์ชั่น หมา )

         ทั้งหมดสามารถเปิดฟังในช่องยูทูบผมได้เลยนะครับ ขอร้องจริง ๆ นะครับ ที่สำคัญ หอนเป็นเพื่อนผมด้วยนะ สคูบี้ดู เวอร์ชั่นหมา เพื่อน ๆ อย่าอายนะ อย่าปล่อยให้ผมหอนคนเดียวนะครับ ช่วยอดทนหอนกันให้จบเพลงนะครับ เดี๋ยวผมนำเอง ใครอาย หลับตาหอนได้เลย ส่วนถ้าไม่มีใครหอน ผมจะหอนแค่ครึ่งเพลงแล้วกลับมาร้องปกติ 555 ขอจริง ๆ นะจากใจ ช่วยมากันเถอะนะ 555 อยากเจอทุกคนจริง ๆ 

         งานนี้อาจจะไม่ได้จบด้วยการให้จับหำเรียงคน แต่ผมสัญญาจะทำให้ดีที่สุดเท่าที่ทำได้นะครับ ทุกคนช่วยสนุกกับผมด้วยนะ อย่าปล่อยผมยืนร้องคนเดียวนะ ผมไม่ใช่มืออาชีพ มันถือเป็นงานแรกของผมเลย อาจร้องผิดถูกบ้าง เสียงหายบ้าง อย่าว่ากันเลยนะครับ งานต่อไปผมจะทำให้ดีขึ้นเรื่อย ๆ สัญญา เจอกันนะทุกคน ! เมื่อเท้าซ้ายผมเหยียบเวที ผมขอให้เพื่อน ๆ ช่วยกรี๊ดให้ผมสุดเสียงเลยได้ไหม หลอกกรี๊ดให้ผมก็ได้ ผมอยากมีฟีลลิ่งนั้น 5555555"

 

แน็ก ชาลี

แน็ก ชาลี

ภาพจาก Instagram charliepotjes, Charlie Music

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แน็ก ชาลี ปล่อย MV สุดเกรียน เพลง แมลงวัน ยอดวิวพุ่งทะลุล้าน เตรียมออกงานแล้ว ! โพสต์เมื่อ 18 กันยายน 2562 เวลา 23:23:09 19,824 อ่าน
TOP