x close

ศิลปินระดับโลก ร่วมตบเท้ามาไทยใน Very Festival

          Very Festival ขนทัพศิลปินมาให้เติมความสุขกันแบบเต็มอิ่มตลอด 2 วัน ทั้งศิลปินไทยและเทศถึง 20 ศิลปินด้วยกัน
Very Festival

          เรียกได้ว่าเป็นเทศกาลดนตรีที่รวมศิลปินระดับโลกขวัญใจชาวไทยครั้งประวัติศาสตร์สำหรับ Very Festival (เวรี่ เฟสติวัล) ที่ได้ขนทัพศิลปินมาให้เติมความสุขกันแบบเต็มอิ่มตลอด 2 วัน ทั้งศิลปินไทยและเทศถึง 20 ศิลปินด้วยกัน อาทิ The Kooks, Nothing But Thieves, Sticky Fingers, FKJ, PALE WAVES, The Marias, Tahiti 80, FUR, Sun Rai (Rai Thistlethwayte), RINI, joan, TELEx TELEXs, Safeplanet, Whal & Dolph, My Life As Ali Thomas, Somkiat, Bomb at Track และศิลปินที่จะประกาศใน Phase 3 อีก 3 รายเร็ว ๆ นี้ จัดขึ้นในวันที่ 16-17 พฤศจิกายน 2562 ณ Show DC Arena โดยโปรโมเตอร์มืออาชีพ The Very Company

          สำหรับ Music Lover ผู้เคยฝันถึงเทศกาลดนตรีระดับอินเตอร์เนชั่นแนลในเมืองไทย ที่สามารถเอนจอยกับเพื่อน ๆ หรือคนรู้ใจ จากการแสดงสดของทุกวงดนตรีที่ขึ้นเล่นภายในงาน ตั้งแต่ต้นจนจบด้วยความสุขแบบเต็ม ๆ โอกาสนั้นได้เดินทางมาถึงแล้ว ใน Very Festival เทศกาลดนตรีที่นำเอาศิลปินชื่อดังระดับโลก และศิลปินคุณภาพของไทยมารวมไว้ในงานเดียวกันตลอด 2 วันเต็ม คุณจะได้พบกับ

• The Kooks วงอินดี้ร็อกชื่อดังจากเมืองไบรท์ตัน ประเทศอังกฤษ กับการแสดงสดครั้งแรกของพวกเขาในเมืองไทย ณ เทศกาล Very Festival หลังปล่อยให้แฟนเพลงรอคอยกันมานานหลายปี ครั้งนี้ได้สมหวังกันเสียที

• Nothing But Thieves วงอัลเทอร์เนทีฟร็อกสายเลือดใหม่จากอังกฤษ ที่ขึ้นชื่อเรื่องการแสดงสดสุดมัน เสียงร้องสะท้านใจ และบทเพลงอันเข้มข้น ทรงพลัง

• Sticky Fingers วงอินดี้ร็อก/เรกเก้ ขวัญใจวัยรุ่น จากออสเตรเลีย กับโชว์ครั้งที่ 2 ในเมืองไทย ซึ่งโชว์ก่อนหน้านี้ของพวกเขา บัตรหมดลง (Sold Out) อย่างรวดเร็วจนมีแฟนเพลงจำนวนมากที่พลาดการแสดงไปอย่างน่าเสียดาย จนต้องขอนำวงกลับมาแสดงซ้ำอีกครั้งใน Very Festival

• FKJ ศิลปินนู-แจ๊ส/อิเล็กทรอป๊อป จากฝรั่งเศส ที่กำลังมาแรงสุด ๆ ดนตรีชั้นเลิศของเขาเป็นงานที่นิ่มนวล และมีกรู๊ฟให้ขยับตัวตาม เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่เชื่อว่าจะสร้างช่วงเวลาดี ๆ ให้กับผู้ชมระหว่างการแสดงสดได้อย่างแน่นอน

• Pale Waves วงโกธิกป๊อปเจ้าของลุคและบทเพลงสุดเท่จากสังกัด Dirty Hit ที่ถูกคาดการณ์ว่าจะเป็น The 1975 วงถัดไป เสน่ห์อันพร่างพราวในทางลึกลับชวนค้นหาของ Heather Baron-Gracie นักร้องนำ คืออาวุธอันแสนร้ายกาจของวง

• The Marias วงอินดี้ป๊อป-ร็อก จากลอสแอนเจลิส กับดนตรีแสนนุ่มนวล ชวนหลงใหล Maria ฟรอนต์วูแมนของวง ถูกยกให้เป็นหนึ่งในนักร้องรุ่นใหม่ที่คนทั่วทั้งวงการต้องจับตามอง

• Tahiti 80 วงอินดี้ป๊อปสัญชาติฝรั่งเศสที่ครองใจคนไทยมาอย่างยาวนานตลอดหลายปี ด้วยงานดนตรีระดับคุณภาพ และการแสดงสดอันยอดเยี่ยม

• FUR วงเรโทรป๊อป กับท่วงทำนองเพลงในกลิ่นอายแบบยุค 60s ที่นำกลับมาถ่ายทอดใหม่ได้อย่างน่ารักน่าชัง จนกลายเป็นหนึ่งในวงสุดเก๋ที่ใครได้ฟังก็ต่างชื่นชอบ

• Sun Rai หรือที่รู้จักกันในชื่อ Rai Thistlethwayte นักร้องวง Thirsty Merc ผู้แยกตัวมาเป็นศิลปินเดี่ยวในนาม Sun Rai แล้วแจ้งเกิดเปรี้ยงในทันทีจากซิงเกิลยอดนิยมอย่าง San Francisco Street

• Joan ดูโอ้-อิเล็กทรอป๊อป เจ้าของงานเพลงติดหูชวนฝันที่ทำออกมาได้ดีไม่แพ้วงรุ่นพี่อย่าง LANY จากซิงเกิลดังในดวงใจของนักฟังรุ่นใหม่ อาทิ I Loved You First, Tokyo และ Stop And Stare

• RINI ศิลปินป๊อปอาร์แอนด์บีคลื่นลูกใหม่มาแรงแห่งวงการ ซิงเกิลฮิต My Favourite Clothes ที่ทำหนุ่มสาวหัวใจละลายไปค่อนวงการ

          ร่วมด้วยศิลปินไทยชื่อดังฝีมือคุณภาพ TELEx TELEXs, Safeplanet, Whal & Dolph, My Life As Ali Thomas, Somkiat, Bomb at Track และยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะต้องบอกว่า Very Festival ยังมีศิลปินปริศนาอีก 3 ราย ที่จะประกาศให้ทราบเร็ว ๆ นี้ แต่เชื่อได้เลยว่าโดนใจสุด ๆ แน่นอน Very Festival ความสุขของคนรักเสียงเพลงตลอด 2 วันเต็ม ในวันที่ 16-17 พฤศจิกายน 2562 แล้วพบกันที่ Show DC Arena ซื้อบัตรได้แล้วทาง www.ticketmelon.com บัตร Regular Tier 1 : ราคา 3,600 บาท (มีจำนวนจำกัด) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง เฟซบุ๊ก Very Festival

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ศิลปินระดับโลก ร่วมตบเท้ามาไทยใน Very Festival โพสต์เมื่อ 18 กันยายน 2562 เวลา 15:32:17 4,465 อ่าน
TOP