x close

Seventeen พร้อมคัมแบ็กไทยแลนด์ ระเบิดความสนุก 2 วันเต็ม

          กะรัตไทย ล็อกคิวให้แม่น Seventeen พร้อมคัมแบ็กไทยแลนด์กับ Seventeen World Tour <Ode To You> In Bangkok ระเบิดความสนุก 2 วันเต็ม 23-24 พฤศจิกายน นี้
Seventeen World Tour Ode To You In Bangkok

          เด็กหนุ่ม 13 คน ที่เต็มไปด้วยความสดใส วันนี้พวกเขาเติบโตกลายเป็นชายหนุ่มที่เต็มไปด้วยพลังคาริสม่าที่จะมาครอบครองหัวใจของคุณอีกครั้ง และไม่ต้องรอกันอีกต่อไป เมื่อ 13 หนุ่มแห่ง Pledis Entertainment อย่าง Seventeen (เซเว่นทีน) กลับมาแล้ว กับเวิลด์ทัวร์ที่จัดเสิร์ฟมาให้ชาวกะรัตไทย (Carat : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ได้แดนซ์สะบัดกับงาน Seventeen World Tour <Ode To You> In Bangkok โดยผู้จัดฝีมือคุณภาพ เฟโอห์ จำกัด (Feoh Co.,Ltd.) และครั้งนี้หนุ่ม ๆ ขอเซอร์วิสให้ชาวกะรัตไทยได้ฟินกันแบบจุก ๆ ให้หายคิดถึงกันได้บ้าง ด้วยการแสดงที่อัดแน่นมากกว่าเดิม กับ 2 รอบการแสดง ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 23 และวันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2562 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

          โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้ คุณจะได้พบกับพวกเขาพร้อมหน้าพร้อมตาทั้ง 13 คน ไม่ว่าจะเป็น S.COUPS (เอส.คูปส์), JEONGHAN (จองฮัน), JOSHUA (โจชัวร์), JUN (จุน), HOSHI (โฮชิ), WONWOO (วอนอู), WOOZI (อูจี), THE 8 (ดิเอท), MINGYU (มินกยู), DK (โดคยอม), SEUNGKWAN (ซึงกวาน), VERNON (เวอร์นอน) และ DINO (ดิโน่) ภายใต้คอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์อย่างเป็นทางการที่ชื่อ Ode To You โดยประเดิมเวทีแรกที่กรุงโซลถึง 3 วัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 30-31 สิงหาคม 2562 และ 1 กันยายน ที่ โอลิมปิก ปาร์ก KSPO โดม กรุงโซล

          นี่คือเวิลด์ทัวร์ในรอบ 2 ปีนับตั้งแต่ทัวร์ Diamond Edge ในปี 2017 ของพวกเขา และคอนเสิร์ตครั้งนี้ไม่ว่ากะรัตไทยจะอยู่มุมไหนของฮอลล์ จะได้ฟินกับความหล่อและเพอร์ฟอร์แมนซ์อันพร้อมเพรียงของหนุ่ม ๆ กันแบบชัดแจ๋วเต็มสองตาอย่างแน่นอน นอกจากความสนุกสุดมันจากเพลงฮิตของพวกเขา ที่จะขนมาโชว์ในคอนเสิร์ตแล้ว กลับมาครั้งนี้ กะรัตไทยจะได้พบกับภาพลักษณ์ชายหนุ่มที่โตขึ้นอีกขั้นของทั้ง 13 หนุ่ม ที่มาพร้อมกับผลงาน Digital Single ล่าสุด Hit เพลงอิเล็กทรอนิกส์แดนซ์สไตล์ EDM ซาวด์เพลงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังต้องการปลดปล่อยจากสิ่งที่ควบคุม เพื่อโบยบินไปสู่อิสรภาพและความฝันสูงสุด

          หนุ่ม ๆ Seventeen ประกาศความพร้อมขนาดนี้แล้ว ชาวกะรัตไทยก็ล็อกคิวให้แม่น กาปฏิทินให้เป๊ะ ซ้อมร้องแฟนชานท์เพลง Hit กันได้เลย แล้วมาเบิร์น Energy กับเพอร์ฟอร์แมนซ์ที่แข็งแกร่งของพวกเขาในคอนเสิร์ต Seventeen World Tour <Ode To You> In Bangkok ในวันเสาร์ที่ 23 และวันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2562 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี กันได้ อดใจรอกันอีกนิดสำหรับผังที่นั่งและวันจำหน่ายบัตร สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง เฟซบุ๊ก Feoh Thai และ Twitter @FeohThai เพราะคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเป็นคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ของหนุ่ม ๆ Seventeen แล้วกะรัตไทยอย่างเราจะพลาดได้ไง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
Seventeen พร้อมคัมแบ็กไทยแลนด์ ระเบิดความสนุก 2 วันเต็ม โพสต์เมื่อ 18 กันยายน 2562 เวลา 14:39:31 3,933 อ่าน
TOP