x close

สิงโต นำโชค กังวลเรื่องชื่อเสียง เหตุเพลง ลองรวย มาแรง - โน้ส อุดม เล่าที่มา จากไข่ปลาหมึก !!

            สิงโต นำโชค โพสต์อย่างฮา กังวลใจมาก ๆ กลัวรับมือชื่อเสียงไม่ไหว หลังเพลง ลองรวย DTK BOY BAND มาแรงเป็นอันดับ 1 ในยูทูบ ขอบคุณทุกภาคส่วนที่ช่วยผลักดัน
เพลง ลองรวย DTK

ภาพจาก Instagram konglha_30

            ขึ้นแท่นเป็นเพลงฮอตที่มาแรงสุด ๆ ในตอนนี้เลยทีเดียว สำหรับผลงานเพลง ลองรวย ซิงเกิลที่ 2 ของ DTK BOY BAND บอยแบนด์ที่ประกอบด้วย โน้ส อุดม, สิงโต นำโชค และ ก้อง ห้วยไร่ ที่ทะยานขึ้น #1 ในมาแรง ในยูทูบ และมียอดวิวกว่า 2 ล้าน ในเวลาไม่ถึง 2 วัน !!

            ล่าสุด (12 กันยายน 2562) สิงโต นำโชค เลยโพสต์เปิดใจถึงเพลง ลองรวย กับความกังวลใจที่เพลงขึ้นอันดับ 1 ในมาแรง กลัวจะรับมือกับชื่อเสียงที่ตามมาไม่ได้ หวังแค่อันดับ 3-4 ก็พอ พร้อมเล่าถึงสมาชิกแต่ละคนแบบฮา ๆ ดังนี้

เพลง ลองรวย DTK

            "ตอนเพลงขึ้น #1 ในมาแรง เมื่อวานผมยอมรับว่าผมเป็นกังวลใจมาก ๆ กับเรื่องชื่อเสียงที่จะตามมาแล้วผมอาจจะแอนเดิ้ลไม่ได้ ใจจริง ๆ เราฝันไว้แค่อันดับ 3-4 เพราะถนัดและอยากเป็นรองมากกว่า สังเกตจากชื่อเพลง เราจะใช้คำนำหน้าว่า "ลอง" เสมอ

            พอตอนบ่าย พวกเรา DTK ดีใจมาก ๆ ครับ เพลงเราลงมาอันดับ 3 อย่างที่ใจหวัง เราวิดีโอคอลหากัน ก้อง ห้วยไร่ ร้องไห้น้ำตาไหล ผมน้ำตาคลอ เอ็นดูน้อง ในขณะที่เฮีย (พี่โน้ส อุดม) ขอตัวเดินไปเข้าห้องน้ำ แต่ผมรู้ได้ทันทีว่าเฮียแอบไปร้องไห้ คือพวกเราดีใจมาก ๆ ครับ ที่ความหวังเราเป็นผล และตั้งใจว่าระหว่างที่เรานอนหลับเมื่อคืนวาน อันดับเพลงคงจะลงมาสัก 20-30 อย่างที่เราตั้งใจ เราวางสายด้วยความหวังว่าเช้าวันต่อไปเราจะได้เป็นรอง แต่แล้ว เช้าวันนี้ เพลงเราขึ้นมา #1 ในมาแรง พวกเรา DTK เล็งเห็นแล้วว่า พวกเราต้องสตรอง ถึงแม้ว่าเรากังวลใจเรื่องแอนเดิ้ลชื่อเสียง แต่เราจะแอนเดิ้ลไปพร้อม ๆ กันกับ DTK แฟน (#อุปการะคุณ)

            ระหว่างที่ผมพิมพ์อยู่นี้ ผมฝ่าฝูงชนมาซื้อส้มตำปากซอยไปให้เมีย ผมออกมาตอน 7 โมงเช้า ตอนนี้ยังกลับเข้าบ้านไม่ได้เลยครับ คนต่อคิวยาวเป็นกิโล รอซื้อส้มตำ ยังไม่ถึงคิวผม ผมเลยนั่งพิมพ์ได้ สุดท้าย ผมขอขอบคุณ ทุก ๆ ภาคส่วน ทั้งภาคเอกชน และรัฐบาล ที่ช่วยกันผลักดัน ให้เพลง ลองรวย DTK มาได้ถึงจุดนี้ ขอบคุณมาก ๆ ครับ คิวสั่งส้มตำผมถึงแล้วครับ @udomofficial @konglha_30"

เพลง ลองรวย DTK

            ขณะที่ โน้ส อุดม หัวหน้าวง DTK BOY BAND ก็ได้โพสต์เล่าถึงที่มาเพลง ลองรวย ในตอนที่ปล่อยเพลงดังกล่าวไว้ ดังนี้

           "ซิงเกิลที่ 2 นี้ เกิดขึ้นและจบลงที่โรงพยาบาลเวชธานี ห้อง 824 ผมเข้าโรงพยาบาลเพราะอาหารเป็นพิษ จากการกินไข่ปลาหมึก แอดมิตเข้าไปตอนเวลาตีหนึ่ง วันรุ่งขึ้นหมอบอกว่าผมอาจจะต้องนอนอยู่สักสองคืน อยู่ในห้องผู้ป่วยมันไม่มีอะไรทำหรอกครับรู้ ๆ กันอยู่ สาย ๆ เลยโทร. ไปอ้อนสิงโตให้มาเยี่ยมหน่อย โดยบอกว่าเอากีตาร์มาด้วย นอนบ่นไป ดีดกีตาร์ไป จนออกมาคลับคล้ายคลับคลาว่าจะเป็นเพลง พยาบาลที่เข้ามาเช็กน้ำเกลือชมว่าเพลงเพราะดีนะคะ ไม่ว่านางจะพูดปดหรือไม่ แต่เราเชื่อไปแล้ว

           สักค่ำ ๆ เราได้เนื้อร้องและทำนองมา แต่ยังขาดอีกสักสามสิบเปอร์เซ็นต์ก็น่าจะจบได้ สิงโตเลยโทร. ไปหลอกก้องว่าให้รีบมาโรงพยาบาลด่วน เฮียป่วยหนัก ใกล้จะเสียชีวิตแล้ว มาฟังคำสั่งเสียเป็นครั้งสุดท้าย ก้องบึ่งมาพร้อมกับเบล ภรรยา มาปุ๊บเราก็บีบบังคับให้เขารับผิดชอบแรปไปหนึ่งท่อน

           และด้วยเสียงเรียกร้อง 6 คอมเมนต์ในยูทูบ จากซิงเกิลแรก DT เรายอมรับว่าเราหลงระเริงกับชื่อเสียง ลาภยศ สรรเสริญสุขที่เราได้รับ เราทั้งสามคนจึงหยุดตัวเองไม่ได้ที่จะปล่อยซิงเกิลที่ 2 เพื่อตอกย้ำว่าวงการเพลงไม่ควรมีแต่เพลงคุณภาพเท่านั้น แต่ถ้าใครฟังเพลงนี้แล้วทนได้ พวกเราขอยกบุญกุศลทั้งหมดนี้ให้กับไข่ปลาหมึกทุกฟองบนโลกนี้ครับ"

เพลง ลองรวย DTK

เพลง ลองรวย DTK

เพลง ลองรวย DTK

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สิงโต นำโชค กังวลเรื่องชื่อเสียง เหตุเพลง ลองรวย มาแรง - โน้ส อุดม เล่าที่มา จากไข่ปลาหมึก !! โพสต์เมื่อ 12 กันยายน 2562 เวลา 17:52:00 20,215 อ่าน
TOP