x close

คำภีร์ Black • White ร็อกสุดขั้ว รักสุดใจ คอนเสิร์ตใหญ่ของ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์

          เปิดขายบัตรแล้ว คอนเสิร์ตใหญ่ของ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ กับการแสดงสองรอบ-สองวัน-สองสไตล์ คำภีร์ Black • White ร็อกสุดขั้ว รักสุดใจ เข้ม-มัน หรือ หวาน-ซึ้ง ในวันที่ 21-22 กันยายน 2562

คำภีร์ Black • White ร็อกสุดขั้ว รักสุดใจ

คอนเสิร์ต : คำภีร์ Black • White ร็อกสุดขั้ว รักสุดใจ
วันที่แสดง : วันเสาร์ที่ 21 และวันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562
สถานที่แสดง : ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี
ราคาบัตร : 3,000/2,500/2,000/1,500/1,000 บาท
ซื้อบัตรได้ที่ : www.allticket.com

          ปู-พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ กลับมาแล้วพร้อมคอนเสิร์ตใหญ่ ที่หนนี้จะขึ้นเวทีสองวันกับคอนเสิร์ตสองสไตล์ คำภีร์ Black • White ร็อกสุดขั้ว รักสุดใจ ในวันที่ 21-22 กันยายน 2562 ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี กับสองอารมณ์ดนตรี จากบทเพลงต่าง ๆ ที่สร้างสรรค์การแสดงและออกแบบเวทีให้สมกับสองการแสดงที่แตกต่างจาก พงษ์สิทธิ์ คำภีร์

          โดยวันแรก 21 กันยายน 2562 จะเป็นค่ำคืนของ คอนเสิร์ตคำภีร์ White รักสุดใจ ช่วงเวลาของบทเพลงหวานซึ้ง ที่จะถึงรส ถึงอารมณ์มากยิ่งขึ้น และได้รับเกียรติจากวง Thailand Philharmonic Pop Orchestra วงใหญ่ที่มีนักดนตรีกว่า 50 ชีวิต มาร่วมบรรเลงบทเพลงที่แฟนเพลงคุ้นเคยให้สุดใจยิ่งขึ้น จากเสียงของเครื่องสาย อย่าง ไวโอลิน, เชลโล รวมถึงเครื่องเป่าเต็มวง ที่ยังมีเซอร์ไพรส์เป็นแขกรับเชิญสาวสวยเสียงดีที่จะมาเพิ่มสีสันบนเวที เพื่อสร้างความประทับใจที่ยากจะลืมเลือน

          ส่วนวันที่สอง 22 กันยายน 2562 เป็นวันของเพลงร็อก เพลงสนุก ๆ เข้ม ๆ สมเป็น คอนเสิร์ตคำภีร์ Black ร็อกสุดขั้ว ที่ได้ ปรีติ บารมีอนันต์ หรือ แบงค์ วงแคลช มาช่วยเติมเต็มเวทีร็อกให้สุดขั้วขึ้นไปอีกขั้น เป็นความพิเศษแบบดับเบิล เพราะจะได้เห็นการโชว์ร็อกมัน ๆ ร่วมกันเป็นครั้งแรกบนเวทีเดียวกันอีกด้วย

          ชอบความบันเทิงแบบไหน เลือกวันกันได้ตามใจชอบ โดยเฉพาะความนุ่มนวลในแบบ คอนเสิร์ต คำภีร์ White รักสุดใจ ที่บอกเลยว่า ไม่น่าพลาด เพราะไม่บ่อยนักที่ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ จะขึ้นเวทีพร้อมกับกองหนุนเป็นวงซิมโฟนีครบเครื่องขนาดนี้ แต่ถ้าเลือกไม่ได้ ก็ตัดสินใจสัมผัสกับ คำภีร์ Black • White ร็อกสุดขั้ว รักสุดใจ ทั้งสองวัน ที่จะได้โบนัสพบกับความพิเศษที่ซ่อนไว้ของงานนี้ เมื่อบทเพลงหลาย ๆ เพลงจะถูกบรรเลงทั้งสองวัน แต่ผ่านการเรียบเรียงให้เหมาะสมกับรูปแบบของงานแต่ละวัน ซึ่งแฟน ๆ จะได้รับรู้ถึงอารมณ์ อรรถรสที่แตกต่างไป บางเพลงที่เคยซึ้งสุดใจ ก็อาจจะกลายเป็นร็อกสุดขั้วได้เหมือนกัน

คำภีร์ Black • White ร็อกสุดขั้ว รักสุดใจ


          บัตรคอนเสิร์ต คำภีร์ Black • White ร็อกสุดขั้ว รักสุดใจ ซื้อได้แล้ววันนี้ที่ All Ticket (www.allticket.com) และ 7-Eleven ทุกสาขาที่มี Counter Service ในราคา 3,000/2,500/2,000/1,500/1,000 บาท สำหรับคอนเสิร์ตหนึ่งวัน พิเศษ !! บัตรราคา 3,000 บาทจะได้รับผ้าโพกศีรษะที่ออกแบบมาเพื่องานนี้ ที่มีสีเฉพาะขาวและดำตามคอนเซ็ปต์ของแต่ละวันของคอนเสิร์ต ที่ไม่มีขายที่ไหนแน่นอน โดย วอร์นเนอร์ มิวสิก

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คำภีร์ Black • White ร็อกสุดขั้ว รักสุดใจ คอนเสิร์ตใหญ่ของ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ โพสต์เมื่อ 6 กันยายน 2562 เวลา 16:00:34 3,617 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP