x close

คอนเสิร์ตเดี่ยวในรอบ 18 ปีของ บุรินทร์ ที่รวมสุดยอดสายลับระดับวีไอพี

          พบกับ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ในรูปแบบที่พวกคุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน กับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบ 18 ปี Burin Boonvisut Disco in Tuxedo
Burin Boonvisut Disco in Tuxedo

คอนเสิร์ต : Burin Boonvisut Disco in Tuxedo
วันที่แสดง : วันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562
สถานที่แสดง : อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
ราคาบัตร : 5,000/4,000/3,500/3,000/2,500/2,000 และ 1,500 บาท
ซื้อบัตรได้ที่ : www.thaiticketmajor.com

          กลับมาอีกครั้งกับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบ 18 ปี Burin Boonvisut Disco in Tuxedo (บุรินทร์ ดิสโก้ อิน ทักซิโด้) ของเจ้าพ่อเพลงดิสโก้เมืองไทย บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ศิลปินใน ค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส ในเครือ บริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด ซึ่งครั้งนี้มาในมาดสายลับใส่สูทสุดเนี๊ยบ กับแขกรับเชิญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่จะมามาฟาดฟันกันด้วย แสง สี เสียง รับรองความอลังการและความบันเทิงจาก ป๋าเต็ด-ยุทธนา บุญอ้อม พร้อมร่วมมือกันทำภารกิจนี้ให้สำเร็จในวันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

          จากอัลบั้มเก่าเกือบ 18 ปีก่อน มาถึงคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งนี้ บุรินทร์ ตั้งใจทำให้ทุกอย่างแตกต่างออกไปกว่าที่ทุกคนเคยเห็น จากการเป็นแขกรับเชิญบนเวทีอื่น หรืองานเฟสติวัลต่าง ๆ ที่ผ่านมา บวกกับไอเดียสุดยิ่งใหญ่ของ ป๋าเต็ด ที่อยากทำคอนเสิร์ตในรูปแบบของหนังสายลับ ผูกเรื่องราวให้น่าสนใจผ่านแต่ละซีนให้ทุกคนได้ลุ้นระทึกไปกับ แสง สี บนเวทีสุดล้ำ สุนทรีไปกับพลังเสียงจนต้องขนลุก และตื่นเต้นไปกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ ที่สวมบทบาทแตกต่างกันออกไป จึงกลายเป็นปฏิบัติการลับที่รวบรวมเพลงสุดฮิตที่แฟนเพลงคุ้นเคย เตรียมนำมาทำใหม่แบบไม่ให้เสียอรรถรสเดิม แต่ยังคงความคลาสสิก เรียงเป็นภารกิจที่หาดูและฟังได้ยาก ถูกนำมาเรียบเรียงในรูปแบบสุดพิเศษ พร้อมด้วยสายลับรับเชิญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ อย่าง แก๊งนักดนตรี เดอะ พาร์กินสัน (The Parkinson) ที่ร่วมมือกับวายร้ายดูโอ้ตัวแม่ ไทรอัมส์ คิงดอม (Triumphs Kingdom) ควงมากับแรปเปอร์หนุ่มสุดฮอต โต้ง ทูพี หรือ Twopee Southside ถึงขีดสุดความสนุกด้วยนักร้องเสียงทรงพลังอย่าง เบน ชลาทิศ กับบทบาทที่ทุกคนต้องตะลึง ปิดท้ายด้วยหนุ่มหล่อมากความสามารถ นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ แพ็กคู่มากับบุรินทร์ เพื่อกระชากใจสาวเล็กสาวน้อยในคอนเสิร์ต และไม่เพียงแค่นั้น ยังมีอีกหนึ่งศิลปินตัวพ่อที่พร้อมปะทะ รอวันเปิดตัวเร็ว ๆ นี้อีกด้วย

          และอีกหนึ่งความพิเศษก่อนคอนเสิร์ต Burin Boonvisut Disco in Tuxedo (บุรินทร์ ดิสโก้ อิน ทักซิโด้) จะมีการปล่อยสตูดิโออัลบั้มใหม่ที่มีชื่อว่า สตาร์ไลท์ เอ็กเพรส (Starlight Express) ถือเป็นที่แรกที่เพลงในอัลบั้มนี้จะถูกนำมาแสดงสดในคอนเสิร์ตใหญ่ รับประกันความจุใจกับความพิเศษใหม่ ๆ และได้หยุดไปกับตำนานเพลงเก่าของเจ้าของเพลงตัวจริง สิ่งเหล่านี้จะช่วยสร้างช่วงเวลาที่สำคัญของแฟนเพลงทุกคน กับ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ในรูปแบบที่พวกคุณยังไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน การันตีเลยว่าไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบที่จะได้เห็น ได้ฟัง ที่เดียวและครั้งเดียวเท่านั้น ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไทยทิกเก็ตเมอร์เจอร์ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 5,000/4,000/3,500/3,000/2,500/2,000 และ 1,500 บาท สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ได้ที่ เฟซบุ๊ก Burin Boonvisut หรือศิลปินในค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส ได้ที่ เฟซบุ๊ก Muzik Move Records

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
คอนเสิร์ตเดี่ยวในรอบ 18 ปีของ บุรินทร์ ที่รวมสุดยอดสายลับระดับวีไอพี โพสต์เมื่อ 5 กันยายน 2562 เวลา 17:47:35 3,713 อ่าน
TOP