x close

เปรี้ยวให้สุดกับปาร์ตี้คอนเสิร์ต My Way Party on Stage

          คอนเสิร์ต My Way Party on Stage ครั้งแรกของเมืองไทยที่ไม่ว่าจะกลุ่มไหนเพศไหน เป็นคอนเสิร์ตที่รวมนักร้องตัวพ่อ ยานแม่ของวงการที่สนุกที่สุดในสามโลก และปาร์ตี้สุดมันไว้ในงานเดียว
My Way Party on Stage

คอนเสิร์ต : My Way Party on Stage
วันที่แสดง : วันเสาร์ที่ 26 ตุลาคม 2562
สถานที่แสดง : อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
ราคาบัตร : 1,500 (นั่ง-ยืน)/2,000/3,000/3,500 และ 5,000 บาท
ซื้อบัตรได้ที่ : www.thaiticketmajor.com

          ครั้งแรกของเมืองไทย กับปาร์ตี้คอนเสิร์ตที่ไม่ใช่แค่ร้องเพลง แต่เป็น Concert + After Party กับ My Way Party on Stage เปรี้ยวให้สุดกับงานที่รวมไอดอลของทุกเพศทุกวัยที่ยกทัพกันมาแดนซ์ให้สุดเหวี่ยง กับ มาช่า วัฒนพานิช, เบน ชลาทิศ, จีน กษิดิศ, ดัง พันกร, พีท พล และอีกมากมาย ปิดท้ายกับปาร์ตี้สุดมันแบบ Non Stop กับสุดยอดนักจัดปาร์ตี้ Trasher และโชว์สุดอลังการ Drag Race Thailand พร้อมแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ ที่คุณต้องซี้ดปากอย่างแน่นอน จำหน่ายพร้อมกันวันที่ 1 กันยายน 2562 ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

          บริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด/บริษัท หนีกรุง คอนเน็ค จำกัด/บริษัท เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จํากัด/ บริษัท อะไลฟ์ โปรเจกต์ จำกัด ขอเชิญทุกท่านร่วมสัมผัสกับคอนเสิร์ต My Way Party on Stage ครั้งแรกของเมืองไทยที่ไม่ว่าจะกลุ่มไหนเพศไหน เป็นคอนเสิร์ตที่รวมนักร้องตัวพ่อ ยานแม่ของวงการที่สนุกที่สุดในสามโลก และปาร์ตี้สุดมันไว้ในงานเดียว กำหนดจัดในวันเสาร์ที่ 26 ตุลาคม 2562 ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ภายในงานพบกับโชว์สุดอลังการของศิลปินไอดอลของทุกสาย ที่จะมาวาดลวดลายด้วยบทเพลงที่ชาวเรารักยิ่ง ให้โลกสะเทือน ไม่ว่าจะเป็น มาช่า วัฒนพานิช, เบน ชลาทิศ ที่จะมาโชว์แบบที่ไม่มีใครยอมใคร ปะทะสายแฟชั่นสุดล้ำเกินใครในสามโลกอย่าง จีน กษิดิศ, ดัง พันกร, พีท พล

My Way Party on Stage

          สายแดนซ์ต้องถูกใจกับครั้งแรกในรอบสิบปีของนักร้องสาวเสียงพิณ จินตหรา พูนลาภ ปะทะ แม่ฮาย-อาภาพร นครสวรรค์ ที่ต้องลุกขึ้นเต้นกันสนั่นทั้งฮอลล์ พร้อมสนุกสนานกับการประชันฝีปาก ฟาดฝีเพลงของ มัม ลาโคนิคส์ กับ ตั๊ก-ศิริพร อยู่ยอด แบบไม่มีใครยอมใคร เสริมทัพด้วยสาวเท่ ปุ๊ อัญชลี ที่ควง ซานิ มาทำให้คุณต้องกรี๊ด

          สุดซี้ดกับการรวมตัวของหนุ่ม ๆ ไล่ตั้งแต่กรุบ ๆ อย่าง SB Five เเละหล่อรุ่นใหญ่แบบ Season Five พร้อมแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์กับพระเอกหนุ่มหล่อซิกแพกขวัญใจทุกสีที่คุณคาดไม่ถึง อย่างคู่จิ้นของรักแห่งสยาม ที่มาร่วมฉลองครบรอบ 12 ปีของภาพยนตร์สำหรับชาวเรา รักแห่งสยาม ที่รับรองว่าต้องมีไม้เด็ดมาเซอร์ไพรส์อย่างเเน่นอน

          ปิดท้ายปาร์ตี้คอนเสิร์ตสุดมัน กับสุดยอดนักจัดปาร์ตี้ Trasher ที่จะมาเจอดีกับอาร์ตระดับตัวแม่ Drag Race Thailand ที่ขนเซตแต่เพลงฮิต ๆ ฟิตติดชาร์ตสีรุ้งมาให้เต้นกันจนหมดแรงไปข้างหนึ่ง จำหน่ายพร้อมกันวันที่ 1 กันยายน 2562 บัตรราคา 1,500 (นั่ง-ยืน)/2,000/3,000/3,500 และ 5,000 บาท ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา

          การจัดงานครั้งนี้นอกจากจะมอบความสุข ความสนุกแล้ว ยังต้องการแสดงให้เห็นว่าประเทศไทยเป็น Friendly Destination คือเป็นประเทศที่เปิดรับนักท่องเที่ยวทุกเพศ ทุกกลุ่ม ทุกวัย และเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่ประเทศ เป็นการกระตุ้นและผลักดันให้ทุกกลุ่มเกิดการเดินทางมาท่องเที่ยวประเทศไทยเพิ่มมากขึ้น พลาดไม่ได้ !! My Way Party on Stage งานที่มันที่สุด และเฟรนด์ลี่ที่สุดในรอบปี เคลียร์ทุกงาน เททุกผู้ แล้วชวนแก๊งมาจอยกันในวันเสาร์ที่ 26 ตุลาคม 2562 ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ประตูเปิดเวลา 18.30 น. เริ่มปาร์ตี้เวลา 19.30 น.

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปรี้ยวให้สุดกับปาร์ตี้คอนเสิร์ต My Way Party on Stage โพสต์เมื่อ 30 สิงหาคม 2562 เวลา 16:58:34 4,970 อ่าน
TOP