x close

22 ปี ที่รอคอย โบ สุนิตา มาแน่ ใน Rhythm of Beau Sunita Concert

          Rhythm of Beau Sunita Concert คอนเสิร์ตเดี่ยวของ โบ สุนิตา ที่รอมา 22 ปี เตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาร่วมร้องเพลงที่ประทับใจกันอีกครั้ง
โบ สุนิตา คอนเสิร์ต Rhythm of Beau Sunita Concert

          ปี 2539 ทันทีที่เราได้ฟังเพลงประกอบละคร อยากให้เธออยู่ตรงนี้ และ ยังรักกันอยู่ใช่ไหม ก็ทำให้เราตกหลุมรักเสียงของผู้หญิงคนหนึ่งตั้งแต่ยังไม่รู้จักว่าเธอคือใคร ปีต่อมาเมื่อคนทั้งประเทศได้รู้จักกับนักร้องหญิงเสียงคุณภาพที่ชื่อ โบ-สุนิตา ลีติกุล เป็นครั้งแรก ในเพลง ฉันรู้ ก็รู้ทันทีเลยว่านี่คือนักร้องหน้าใหม่ที่แจ้งเกิดอย่างเต็มตัว ตลอด 24 ปี ที่ผ่านมาผลงานเพลงของ โบ สุนิตา ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเพลงเพลงฮิตติดหูอย่าง ไม่อยากรัก (คนที่ไม่อยากรักเรา) เพลงเหงา ๆ อย่าง อยู่คนเดียว เพลงอกหักบาดใจ ไม่มีอีกแล้ว เพลงโดนใจคนแอบรักอย่าง เธอไม่เคยถาม และเพลงฮิตอีกมากมายที่ยังอยู่ในความทรงจำ อาทิ เสียใจ, รักซะแล้ว, ฉันจะจำเธอแบบนี้, บอกอะไรป่านนี้, กีรติ, รักครั้งสุดท้าย, รักยิ่งใหญ่จากชายคนหนึ่ง, เจ้าหญิงในนิยาย, ถ้าเธอพร้อม ฉันก็พร้อม, รักแท้หรือแค่เหงา, หนึ่งในไม่กี่คน ฯลฯ และด้วยน้ำเสียงที่มีเอกลักษณ์หวานใสกับเนื้อหาเพลงที่โดนใจผู้ฟัง ทำให้ยอดขายอัลบั้มแรกและอัลบั้มต่อ ๆ มาทะลุล้านตลับติดต่อกันภายในเวลาอันรวดเร็ว จนกลายเป็นปรากฏการณ์สถิติล้านซ้อนล้านที่ศิลปินน้อยคนในตอนนั้นจะทำได้ จากวันนั้นจนถึงวันนี้แฟน ๆ ยังคงคิดถึงและเรียกร้องให้ โบ สุนิตา กลับมามีคอนเสิร์ตใหญ่อีกครั้ง

          ปี 2562 สิ้นสุดการรอคอยเมื่อ เอ-ไทม์ โชว์บิส ผู้ผลิตคอนเสิร์ตเบอร์ต้นของเมืองไทยประกาศจัดคอนเสิร์ต Rhythm of Beau Sunita Concert ในวันเสาร์ที่ 23 และวันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2562 ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ โดยจัดงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการที่อาคาร จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส พร้อมโชว์จัดเต็มอุ่นเครื่องให้แฟนเพลงหายคิดถึง ทั้งเมดเล่ย์เพลงฮิต เพลงพรุ่งนี้จะไปกับเธอ, เพลงไม่มีอีกแล้ว และซิงเกิลใหม่ เพลงฉันไม่รู้ ที่ได้ฟังกันสด ๆ ในงานแถลงข่าวเป็นครั้งแรก พร้อมยกทัพแขกรับเชิญมาเซอร์ไพรส์มากมาย อาทิ ป๊อด-ธนชัย อุชชิน, คัทโตะ และ แทน Lipta, ละมุน แบนด์ ที่ประกอบไปด้วย จั๊ก ชวิน, ปิงปอง ศิรศักดิ์, ต้าร์ สุรชัย (ต้าร์ มิสเตอร์ทีม) ที่มาขึ้นเวทีแถมมีโชว์พิเศษจัดเมดเล่ย์ เพลงฮิต เสียใจ, รักเธอจนเหนื่อย, ตัวจริง, ถ้า มาร้องตบท้ายในงานแถลงข่าวอีก 4 เพลงรวด เรียกว่ารวมศิลปินคุณภาพเอาไว้แบบอัดแน่น สมกับเป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวที่รอมา 22 ปีจริง ๆ

โบ สุนิตา คอนเสิร์ต Rhythm of Beau Sunita Concert

          โบ สุนิตา กล่าวว่า "แฟน ๆ ที่คิดถึงกัน และเรียกร้องอยากให้มีคอนเสิร์ตใหญ่ ตอนนี้ทาง เอ-ไทม์ โชว์บิส ก็จัดให้สมใจแล้ว ต้องมาเจอกันให้ได้นะคะ เพราะโบก็คิดถึงพวกคุณเหมือนกัน ขนาดครั้งแรกกับครั้งนี้ยังห่างกันถึง 22 ปี ไม่แน่ใจว่าครั้งต่อไปเราจะได้มีโอกาสเจอกันอีกเมื่อไหร่ คอนเสิร์ตนี้โบตั้งคอนเซ็ปต์ไว้ว่า เป็นคอนเสิร์ตที่เราจะได้ฟังเพลงเพราะ ๆ จากคนดนตรีตัวจริงทุกคน ดังนั้นเพลงทุกเพลงที่คุณคิดถึงและอยากฟังคุณจะได้ฟังกันอย่างจุใจ และคนดนตรีที่จะมาเป็นแขกรับเชิญส่วนหนึ่งเปิดโผให้ได้เห็นกันในวันนี้ ล้วนแต่มีเอกลักษณ์หลากหลายด้าน มีทั้ง ทรีโอ้ ดูโอ้ และยังมีที่จะมาแบบเดี่ยว ๆ อีกนะคะ สำหรับพี่ป๊อดอยากร่วมงานด้วยมานานแล้ว เขาถือว่าเป็นคนดนตรีตัวจริง ผ่านเวทีการประกวดมา เป็นนักร้องนำของวงด้วย ซึ่งโบยังไม่เคยมีโอกาสได้ร้องเพลงด้วยกันเลย เลยขอทีมงานหนักมาก ๆ ว่าขอคนนี้เป็นแขกรับเชิญของโบ"

          "ส่วนดูโอ้ที่เลือก ลิปตา เพราะว่าเป็นศิลปินรุ่นน้องที่น่าจับตามองมาก คนหนึ่งเขาเก่งเรื่องดนตรี โปรดิวซ์เพลงเก่ง ส่วนอีกคนก็ร้องได้ดีมาก มีความสนุก มีเพลงน่ารัก ๆ เยอะดี นอกจากด้านดนตรีที่เขาโดดเด่นกันแล้ว เรื่องการพูดของพวกเขาก็คมคาย มีคำคมดี ๆ ให้กับทุกคนตลอด โบเชื่อว่าสองคนนี้จะทำให้คอนเสิร์ตของโบในครั้งนี้มีสีสันเพิ่มมากขึ้นแน่นอนค่ะ ฝั่ง ละมุน แบนด์ ถือว่าเป็นกลุ่มเพื่อนซี้ในวงการของโบ เรียกว่าเป็นทรีโอ้แบนด์ที่ไม่ต้องห่วงเรื่องน้ำเสียงเลยจริง ๆ 3 คนนี้ มีเอกลักษณ์ที่สามารถเป็นไลน์ประสานได้อย่างลงตัว เรา 4 คนเคยมีโอกาสทำงานเบื้องหลังเป็นคอรัสต่าง ๆ ด้วย มีแฟน ๆ หลายคนคอมเมนต์กันเข้ามาว่าอยากให้พวกเขามาร่วมโชว์ด้วย ก็จัดให้ตามคำขอแล้วนะคะ ไม่อยากให้พลาดจริง ๆ อยากให้ทุกคนอยู่ในคอนเสิร์ตนี้นะคะ" โบ กล่าว

          เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาร่วมร้องเพลงที่ประทับใจกันอีกครั้งในคอนเสิร์ต Rhythm of Beau Sunita Concert ในวันเสาร์ที่ 23 และวันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2562 ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 4,000/3,500/3,000/2,500 และ 2,000 บาท รายละเอียดเพิ่มเติม www.atimeshowbiz.com, เฟซบุ๊ก Atime Showbiz รายได้ส่วนหนึ่งสมทบทุน มูลนิธิเพื่อเด็กพิการ เพื่อการฟื้นฟูพัฒนาเด็กพิการ ให้มีคุณภาพชีวิตที่ดี มีสิทธิเท่าเทียมกับบุคคลอื่น ๆ #อยากให้เธออยู่คอนเสิร์ตนี้

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
22 ปี ที่รอคอย โบ สุนิตา มาแน่ ใน Rhythm of Beau Sunita Concert โพสต์เมื่อ 30 สิงหาคม 2562 เวลา 16:11:12 3,500 อ่าน
TOP